Tháng 10, 2017
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 23/06/2013 07:50 AM (GMT+7)

Choáng với cát-sê 1.000 tỉ của Người Sắt

Người sắt sẽ tiếp tục tham gia Biệt Đội Siêu Nhân 2 với mức cát-sê không hề giảm đi, 50 triệu USD. Jason Statham vừa tiết lộ về vai phản diện của anh trong Fast & Furious 7.

"Người Sắt" sẽ tiếp tục tham gia The Avengers 2 & 3 với mức cát-xê 1.000 tỉ VND

Người hùng Robert Downey Jr vừa xác nhận anh sẽ tiếp tục đóng hai phần tiếp theo của The Avengers (Biệt Đội Siêu Nhân).

Choáng với cát-sê 1.000 tỉ của Người Sắt - 1

Robert Downey Jr trong vai người sắt "triệu đô"

Nam diễn diễn 48 tuổi sẽ tiếp tục đóng vai chàng người sắt chất chơi và tỉ phú Tony Stark trong hai tập 2 và 3 tiếp theo của Avengers.

Robert gần đầy tiết lộ anh đã kiếm tới 50 triệu USD (1.000 tỉ VND cho mỗi tập phim) từ tập đầu Avengers đến Iron Man 3. “Cuồng hết cỡ. Tôi không tin nổi, Tôi là một nhân vật chiến lược," anh cho biết.

Tuy vậy, anh thấy phiền toái về sự thật các bạn đồng diễn được chi trả thấp hơn nhiều và từ chối kí kết vào các phần tiếp theo trừ khi Scarlett Johansson, Samuel L Jackson và Mark Ruffalo được trả thêm tiền.

Choáng với cát-sê 1.000 tỉ của Người Sắt - 2

The Avengers 2

Josss Whedon hiện đang phát triển kịch bản cho Biệt Đội Siêu Nhân 2; phim sẽ được quay vào tháng 3 năm tới và tấn công màn bạc năm 2015.

Hãng Marvel cho biết phần tiếp theo sẽ vẫn có sự trở lại của những nhân vật yêu thích từ tập phim đầu tiên và thêm những nhân vật mới toanh.

Biệt Đội Siêu NhânNgười Sắt 3 là hai phim đứng thứ nhất và thứ nhì trong danh sách top 5 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, trên 2,7 tỉ USD doanh thu toàn cầu.

Jason Statham tiết lộ thêm về Fast & Furious 7

Choáng với cát-sê 1.000 tỉ của Người Sắt - 3

Fast & Furious 7

Statham vừa tiết lộ về nhân vật của anh trong tập 7 phần phim Fast & Furious sắp tới. “Chúng tôi đang tìm cách để cho nhân vật của tôi xuất phát từ đâu. Có người hỏi tôi có phải sẽ đóng vai phản diện ác nhất, kẻ đe dọa thế giới và cho nổ tung hết cả. Không hẳn vậy.”

Tất nhiên Statham khẳng định nhân vật của anh sẽ là anh trai của gã phản diện Owen Shaw do Luke Evans đóng ở tập sáu, nhưng mọi thứ sẽ quanh co hơn nhiều.

Fast & Furious 7 sẽ quay cùng lúc với dự án phim Expendables 3 trong đó Statham cũng thủ vai chính. Như vậy anh sẽ chạy hai dự án song song “Thật tuyệt để có hai dự án khá tương đồng mà tôi sẽ cùng tham gia nhưng không quá áp lực. Tôi sẽ thấy vui và thưởng thức việc đóng hai phim”

Fast & Furious 7 sẽ ra mắt ở Mỹ tháng 7 năm 2014.

Chí Sỹ

Tin đọc nhiều

Song Hye Kyo: "Bên cạnh tôi luôn có người bảo vệ, người khiến tôi tốt đẹp hơn" Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, Song Hye Kyo chia sẻ về...
Nghe 'Ba kể con nghe', Việt Hương tràn nước mắt nhắc lại câu chuyện bố con Quốc Tuấn Tại Bước nhảy ngàn cân tối qua, 2 lần Việt Hương khiến khán...
Bước nhảy ngàn cân: Sau 2 tháng, cân nặng của các thí sinh thay đổi rõ rệt Sau hai năm Trà My lần đầu tiên mặc lại được áo dài, Thanh...
Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? Các nhân viên trong đoàn hối hả khiêng nhiều thùng...