Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 14/11/2013 03:53 AM (GMT+7)

Cát Tường làm show riêng với Hoàng Tôn

Đêm nhạc do chính Cát Tường, Hoàng Tôn cùng biên tập và biểu diễn sẽ diễn ra vào ngày 15/11.

Ý tưởng làm một minishow với hai giọng hát Vũ Cát Tường và Hoàng Tôn đến một cách bất ngờ khi cả hai đang tập dợt cho đêm Liveshow 5 và ngẫu hứng “phiêu” một đoạn trong Yêu thương mong manh. Hai giọng hát hòa quyện một cách bất ngờ, khiến tất cả mọi người có mặt ở buổi tập hôm đó đều không khỏi ngạc nhiên.

Đến với đêm diễn do chính Cát Tường và Hoàng Tôn biên tập chọn bài, khán giả sẽ được nghe bốn ca khúc song ca lần đầu được trình diễn: Đêm cô đơn, Yêu thương mong manh, If I aint got you cùng bài “hit” Nỗi nhớ đầy vơi do chính Hoàng Tôn sáng tác.

Bên cạnh đó, Vũ Cát Tường sẽ trình diễn ca khúc mới ra mắt Vết mưa bên cạnh hai ca khúc HônĐông cũng do chính cô viết.

Thí sinh team Hồng Nhung sẽ cover lại “hit” của HLV mình, Cho em một ngày. Vũ Cát Tường cũng thể hiện lại Cảm ơn tình yêu tôi Ngỡ đâu tình đã quên mình, hai ca khúc từng nhận được phản hồi rất tốt của khán giả trước đó.

Cát Tường làm show riêng với Hoàng Tôn - 1

Cát Tường sẽ thể hiện những cover lại hit của HLV Hồng Nhung trong chương trình

Về phần Hoàng Tôn, anh sẽ hát “chùm hit” do chính mình sáng tác như Dành cho em, Em không quay về Để em rời xa. Ba ca khúc giúp thí sinh đội Mỹ Linh ghi dấu ấn tại The Voice cũng sẽ được thể hiện lại là Căn gác trống, Chỉ có thể là tình yêu When I was your man.

Cát Tường làm show riêng với Hoàng Tôn - 2

Hoàng Tôn sẽ biểu diễn lại những ca khúc hit do mình sáng tác

Từ mùa một của The Voice, Vũ Cát Tường đã gây ấn tượng khi đệm đàn cho Trúc Nhân hát ca khúc Đông trong vòng Liveshow. Trước đó, cô gái 21 tuổi được nhạc sĩ Phương Uyên phát hiện khi đang theo học tại Soul Academy của Thanh Bùi. Sau vòng Giấu mặt của The Voice mùa hai, cái tên Vũ Cát Tường "bỗng dưng gây sốt".

Cát Tường làm show riêng với Hoàng Tôn - 3

Cát Tường là hiện tượng của Giọng hát Việt 2013

Khi Giọng hát Việt 2013 đi gần đến cuối hành trình, Vũ Cát Tường trở thành một trong những ứng cứ viên nặng ký nhất của ngôi vô địch. HLV Hồng Nhung đã mang sự văn minh và tư duy âm nhạc của mình truyền cho “gà cưng”, giúp cô nàng “tomboy” ngày càng hoàn thiện mình hơn.

Trong khi đó, Hoàng Tôn nổi tiếng với các fan của dòng nhạc Underground. Sau một thời gian dài gắn bó với dòng nhạc này, Hoàng Tôn thử sức mình ở một sân chơi lớn như The Voice 2013 và đưa những ca khúc của anh đến gần hơn với đại bộ phận khán giả trẻ.

Cát Tường làm show riêng với Hoàng Tôn - 4

Âm nhạc của Hoàng Tôn đến gần với khán giả hơn sau Giọng hát Việt 2013

Nói về Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường thể hiện tình cảm về sự “đa năng” của anh chàng. “Hoàng Tôn có phong cách và lối hát hiện đại. Anh là một người đa năng mà tôi muốn học hỏi về những kĩ thuật phòng thu, trao đổi về kinh nghiệm sáng tác và khả năng biểu diễn”, cô gái đến từ Long Xuyên chia sẻ.

Đêm nhạc đặc biệt của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 15/11.

Linh Võ

Tin đọc nhiều

Bất ngờ trước hình ảnh cả gia đình sao Việt dù bận rộn vẫn cùng nhau hái rau, làm vườn Ngày của gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng ra...
Mẹ của Trọng Hiếu cười rạng rỡ bên con và người hâm mộ ở Nga Mẹ của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sát bên con...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...