Tháng 10, 2016
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 29/07/2013 09:08 AM (GMT+7)

Châu Tinh Trì vào nghề từ vai xác chết

Trước khi trở thành ngôi sao, lên ngôi "vua phim hài" Hong Kong, Châu Tinh Trì mất khá nhiều năm chỉ vào vai lướt qua màn ảnh và đặc biệt có duyên với vai... xác chết.

Giống như trong bộ phim Vua phim hài kể về thời gian đầu vào nghề chỉ được nhận vai quần chúng hay đóng vai xác chết, sự nghiệp thật ngoài đời của Châu Tinh Trì cũng như thế.

Điểm lại những vai diễn thuở mới vào nghề của "vua phim hài" Hồng Kông:

Châu Tinh Trì vào nghề từ vai xác chết - 1

Châu Tinh Trì vào nghề từ vai xác chết - 2

Trong phim Thiên long bát bộ (1982), tập 28, nhân vật Tiêu Phong dẫn 18 tùy tùng lên Thiếu Lâm tự, Châu Tinh Trì là một trong số đó (bên trái).

Châu Tinh Trì vào nghề từ vai xác chết - 3

Châu Tinh Trì vào nghề từ vai xác chết - 4

Châu Tinh Trì đóng vai một thanh niên nông thôn trong bộ phim Tô Khắc Nhi (1982), cũng có vài câu thoại nhưng là nói chung với mọi người: "Đúng rồi!", "Phải như thế!"…

Châu Tinh Trì vào nghề từ vai xác chết - 5

Châu Tinh Trì vào nghề từ vai xác chết - 6

Trong bộ phim Hương thành lãng tử (1982) do Huỳnh Nhật Hoa và Thang Trấn Nghiệp đóng vai chính, nhiều diễn viên vừa tốt nghiệp khóa đào tạo 11 do TVB tổ chức như Lương Triều Vỹ, Quan Lễ Kiệt, Âu Dương Chấn Hoa, Trương Triệu Huy và Châu Tinh Trì đều có mặt ở cảnh quay party..

Châu Tinh Trì vào nghề từ vai xác chết - 7

Liệp ưng (1982) là bộ phim đầu tiên Lưu Đức Hoa đóng vai chính và nổi tiếng. Vai diễn của Châu Tinh Trì trong phim là vị khách ở quán bar bị tình nghi liên quan đến một vụ mưu sát.

Châu Tinh Trì vào nghề từ vai xác chết - 8

Châu Tinh Trì vào nghề từ vai xác chết - 9

Trong phim Lão Động (1983), Châu Tinh Trì lên hình ở tập 2, là đệ tử của một tay anh chị và sau đó bị giết chết trên xe lửa.

Châu Tinh Trì vào nghề từ vai xác chết - 10

Trong phim Bắc đẩu song hùng (1983) do Châu Nhuận Phát và Lương Triều Vỹ đảm nhận vai chính, Châu Tinh Trì đóng vai một thiếu niên hư hỏng.

Châu Tinh Trì vào nghề từ vai xác chết - 11

Trong tập đầu tiên của bộ phim Anh hùng xạ điêu (1984), Châu Tinh Trì "may mắn" xuất hiện 2 lần, có vài câu thoại, đến lần thứ 2 thì bị giết chết.

Theo Anh Dương (Infonet.vn)

Tin đọc nhiều

Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Phạm Hương mặc áo xanh tình nguyện, mang nụ cười ấm áp đến miền Trung Hoa hậu Phạm Hương đã có hành trình tình nguyện đến với đồng...
Thúy Hạnh - Minh Khang ngọt ngào kỷ niệm 10 năm ngày cưới Trong 10 năm qua, Thúy Hạnh - Minh Khang luôn là cặp đôi đẹp...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...