Tháng 03, 2017
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 22/03/2014 02:48 AM (GMT+7)

Chế Linh lần đầu tham gia Duyên dáng Việt Nam

Với chủ đề Tình non nước, Duyên dáng Việt Nam 27 sẽ lần đầu tiên được thực hiện tại Đà Nẵng mang nhiều nét đặc trưng về văn hóa cũng như con người của vùng đất “địa linh nhân kiệt” này.

Theo Ban tổ chức chương trình Duyên dáng Việt Nam 27, đây sẽ là một sự kiện văn hóa rất đặc biệt thay thế cho Ngày hội pháo hoa thường niên chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày giải phóng TP. Đà Nẵng.

Trước áp lực thành công của Duyên dáng Việt Nam lần thứ 26 vừa qua, những người thực hiện chương trình cũng băn khoăn rất nhiều để làm sao với một sân khấu mở của Cung Thể thao Tiên Sơn, Duyên Dáng Việt Nam vẫn đủ sức truyền tải hết nội dung, ý nghĩa của chương trình.

Chế Linh lần đầu tham gia Duyên dáng Việt Nam - 1

Chế Linh lần đầu tiên được BTC Duyên dáng VN ngỏ lời mời

Theo đạo diễn Tất My Loan, với đặc thù của sân khấu lần này chương trình sẽ không hẳn là tự sự, nghiêng về chiêm nghiệm hay chiều sâu tình cảm mà sẽ là một chương trình có tính chất lễ hội nhiều hơn.

Sân khấu của Duyên dáng Việt Nam lần thứ 27 sẽ đa chiều, nhiều không gian và khán giả có thể sẽ bất ngờ với vài hiệu ứng sân khấu. Đây cũng là một trong những thử thách nữa của những người làm chương trình Duyên dáng Việt Nam với một đặc trưng sân khấu mới.

Có thể nói, mỗi chương trình Duyên dáng Việt Nam, khán giả chờ đợi nhiều ở kịch bản ý tưởng xuyên suốt. Đó cũng là áp lực không nhỏ khi phải làm sao dung hòa được một không gian có sức chứa từ 5.000 đến 6.000 người.

Chế Linh lần đầu tham gia Duyên dáng Việt Nam - 2

4 giọng ca đầy hứa hẹn sẽ góp mặt trong chương trình

Điểm thú vị đó là trong danh sách các ca sĩ tham gia chương trình lần này, Chế Linh là gương mặt khá mới khi lần đầu tiên ông được mời góp mặt. Hai MC của chương trình là Thanh Bạch và Jennifer Phạm cũng hứa hẹn mang đến những nhân tố thú vị. Đây là lần trở lại tiếp theo của người đẹp sau sự cố “lỡ miệng” trên sân khấu Duyên dáng Việt Nam 25.

Chương trình còn có sự tham gia của các ca sĩ: Elvis Phương, Cẩm Vân,Thu Minh, Ánh Tuyết, Anh Thơ, Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn, Quang Linh, Lệ Quyên, Uyên Linh, Dương Triệu Vũ, Phương Vy, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, Quang Hào.

Nhạc sĩ Đức Trí sẽ là người hòa âm phối khí lại những tác phẩm xưa, qua đó Duyên đáng Việt Nam lần thứ 27 không chỉ gợi nhắc kỉ niệm mà con cho thấy tinh thần của nghệ thuật hôm nay.

Chương trình diễn sẽ ra tại Cung Thể thao Tiên Sơn – TP. Đà Nẵng vào lúc 20 giờ ngày 27 & 28/3/2014.

Chế Linh lần đầu tham gia Duyên dáng Việt Nam - 3

Phối cảnh sân khấu Duyên dáng VN 27 lộng lẫy, giàu tính truyền thống

Khánh Hưng

Tin đọc nhiều

The Voice 2017: Cô gái Hàn Quốc khiến Thu Minh "tiêu tan hết mọi đau buồn" Cô bé người Hàn Hansara đã được huấn luyện viên Noo Phước...
Người bí ẩn 2017: Trấn Thành, Quý Bình xót xa trước người chuyển giới rót rượu... bằng đầu Minh Hằng, nghệ sĩ Vân Sơn, Hồng Đào cũng rơm rớm nước mắt...
Loạt phim điện ảnh “hot” nhất 2016 chuẩn bị lên sóng truyền hình Liên tiếp những bộ phim đình đám như Tía tui là cao thủ,...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...