Tháng 09, 2017
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 15/09/2014 21:40 PM (GMT+7)

Chồng sắp cưới của Ngọc Lan tình tứ với "gái lạ"

Tham dự sự kiện ra mắt phim ngắn của ca sĩ Hồ Việt Trung, Đoàn Thanh Tài xuất hiện cùng với một một cô gái lạ mặt thay vì với vợ sắp cưới Ngọc Lan.

Chồng sắp cưới của Ngọc Lan tình tứ với "gái lạ" - 1

Chiều 14/9, Đoàn Thanh Tài "hộ tống" một cô gái xinh đẹp đến dự buổi họp báo giới thiệu phim ngắn Đại náo võ đường của ca sĩ Hồ Việt Trung. Cả hai tỏ ra vô cùng thân thiết trong khi Đoàn Thanh Tài vừa công khai sắp kết hôn với nữ diễn viên Ngọc Lan.

Chồng sắp cưới của Ngọc Lan tình tứ với "gái lạ" - 2

Cả hai tươi cười ngồi bên cạnh nhau trong sự kiện. Dù đã đính ước với Ngọc Lan nhưng Đoàn Thanh Tài vẫn không ngại ngùng khi cặp kè bên cạnh người đẹp khác.

Chồng sắp cưới của Ngọc Lan tình tứ với "gái lạ" - 3

Đoàn Thanh Tài thậm chí còn "tay trong tay" với cô gái lạ mặt.

Chồng sắp cưới của Ngọc Lan tình tứ với "gái lạ" - 4

Cặp đôi có nhiều cử chỉ tình tứ khiến người ngoài không khỏi đặt nghi vấn.

Chồng sắp cưới của Ngọc Lan tình tứ với "gái lạ" - 5

Ngọc Lan và Đoàn Thanh Tài đã công khai tình cảm khá lâu trước công chúng và lên kế hoạch kết hôn. Trước khi yêu Ngọc Lan, Đoàn Thanh Tài cũng đã có một đời vợ.

Chồng sắp cưới của Ngọc Lan tình tứ với "gái lạ" - 6

Ngoài Đoàn Thanh Tài, sự kiện còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ khác. Hồ Quang Hiếu vừa trở về từ chuyến lưu diễn cũng đã có mặt để ủng hộ bạn thân Hồ Việt Trung. Ngoài đời là đôi bạn rất thân nên Hồ Quang Hiếu luôn luôn đồng hành cùng Việt Trung trong mọi sự kiện mà anh tổ chức.  

Đại náo võ đường là bộ phim ngắn do Hồ Việt Trung lên kế hoạch thực hiện từ rất lâu nhưng đến nay anh mới đủ kinh phí để thực hiện thành một sản phẩm hoàn chỉnh giới thiệu đến với công chúng. Sau dự án này, Hồ Việt Trung sẽ kết hợp cùng Hồ Quang Hiếu trong sản phẩm âm nhạc sắp tới.

Chồng sắp cưới của Ngọc Lan tình tứ với "gái lạ" - 7

Quách Tuấn Du giản dị đến chúc mừng đàn em.

Chồng sắp cưới của Ngọc Lan tình tứ với "gái lạ" - 8

Thủ môn Bùi Tấn Trường cũng là bạn thân của Hồ Việt Trung vì cùng có niềm đam mê với môn thể thao vua bóng đá.

Chồng sắp cưới của Ngọc Lan tình tứ với "gái lạ" - 9

Thụy Anh và danh hài Trường Giang thích thú với bộ phim ngắn hài hước của Hồ Việt Trung.

Linh Võ

Tin đọc nhiều

Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Ghét thì yêu thôi: Phương Anh "xấu nết" vẫn làm trái tim đàn ông lỗi nhịp Trong tập 5 Ghét thì yêu thôi, Sĩ (Anh Dũng) chính thức...
Xúc động, diễn viên bị suy thận giai đoạn cuối vẫn xuất hiện trên màn hình trong đêm thi Tình bạn của Lâm Quang Khôi và đội chuẩn Đam Mê làm các giám...