Tháng 08, 2018
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 06/12/2014 10:12 AM (GMT+7)

Chung kết Hoa hậu VN 2014: Sân khấu hoành tráng nhất!

Sân khấu khổng lồ ngoài trời là mô hình thu nhỏ của đảo ngọc Phú Quốc.

Trải qua nhiều tháng chuẩn bị cùng với các hoạt động thú vị, hành trình tìm kiếm Hoa hậu Việt Nam 2014 đã sắp đi tới hồi kết. Tối nay, 6/12, đêm chung kết của cuộc thi HHVN sẽ được tổ chức tại đảo ngọc Phú Quốc.

Chung kết Hoa hậu VN 2014: Sân khấu hoành tráng nhất! - 1

Sân khấu nhạc nước Vinpearl Land, nơi sẽ diễn ra chung kết Hoa hậu Việt Nam 2014 tối nay.

Địa điểm được lựa chọn cho đêm chung kết năm nay là sân khấu nhạc nước của Vinpearl Land. Theo thông tin từ phía BTC, đây sẽ là sân khấu đêm chung kết hoành tráng, công phu nhất trong lịch sử cuộc thi.

Ông Lê Xuân Sơn, trưởng BTC cuộc thi cho biết: “Ý tưởng, chủ đề của đêm chung kết là tiếp mạch giới thiệu, tôn vinh và quảng bá văn hóa dân tộc từ các vòng chung khảo khu vực (phía Bắc là văn hóa đồng bằng Bắc bộ và dân ca Quan họ; phía Nam là văn hóa Nam Bộ và đờn ca tài tử).

Ở vòng chung kết khai thác văn minh sông nước, văn minh biển của dân tộc, phát triển lên hội nhập quốc tế với phần trình diễn của ca sĩ Mỹ Kelly Clarson. Ngoài ra còn quảng bá Phú Quốc là hòn đảo xinh đẹp đang được đầu tư lớn để phát triển kinh tế, trở thành điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực châu Á.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam gắn kết thông điệp: Sắc đẹp tự nhiên và sự duyên dáng, thân thiện. Đây cũng là hình ảnh Phú Quốc – Kiên Giang đang hướng đến với công chúng”.

Chung kết Hoa hậu VN 2014: Sân khấu hoành tráng nhất! - 2

Các người đẹp đã săn sàng cho đêm chung kết Hoa hậu VN2014.

Chung kết Hoa hậu VN 2014: Sân khấu hoành tráng nhất! - 3

Nguyễn Thanh Tú, một gương mặt sáng giá của cuộc thi.

Sân khấu đêm chung kết sẽ là hình ảnh thu nhỏ của đảo ngọc Phú Quốc với biển xanh, cát trắng, rừng cây, thác nước… Toàn bộ sân khấu được phủ bằng cát trắng thủy tinh Phú Quốc. 

Ngoài ra, sân khấu còn có cấu tạo đa chiều, các phần trình diễn của thí sinh và biểu diễn ca nhạc sẽ thay đổi trong chớp mắt, nhất là phần của Kelly Clarkson. Đây là một bài toán khó, đòi hỏi nhiều tính toán và công sức của những người tổ chức chương trình.

Sân khấu ngoài trời công phu này đã “ngốn” của ê kíp làm việc tới nửa tháng với rất nhiều kỳ công. Tối nay, đây sẽ là nơi diễn ra các màn trình diễn thú vị của Hà Anh Tuần, Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương, Kelly Clarson cũng như nơi tôn vinh nhan sắc Việt.

Hạ Vũ

Tin đọc nhiều

3 chuyện tình cô - cháu gây phẫn nộ: Gia đình thông gia xấu hổ khi giới thiệu con dâu Sự lệch tuổi quá lớn của các cặp đôi khiến bố mẹ cũng cảm...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
"Thần đồng nhí" qua đời đã được 3 năm, bố mẹ vẫn không thôi bị ám ảnh Sự ra đi của cậu bé Đặng Minh Hạ để lại nhiều tiếc nuối cho...
Thời trang mũ hè cho chàng Những gợi ý đấng mày râu thật hợp mốt trong mùa hè này.