Tháng 09, 2017
Thứ hai
Thứ Ba, ngày 19/08/2014 17:15 PM (GMT+7)

Cô gái suốt 2 năm không dùng dầu gội đầu

Cô gái người Anh chọn phương pháp chăm sóc tóc kỳ lạ, đó là nói không với dầu gội đầu.

Được mọi người biết đến như một blogger nổi tiếng nước Anh, cô gái 32 tuổi Lucy Aitken Read đã chọn cho mình một phương pháp chăm sóc tóc riêng vô cùng lạ, đó là “nói không với dầu gội đầu”.

Lucy chia sẻ từ hơn 2 năm qua, cô không hề sử dụng bất cứ loại hóa chất nào lên tóc hay da đầu, thay vào đó, cô chỉ làm sạch tóc của mình bằng nước sạch.

Cô gái suốt 2 năm không dùng dầu gội đầu - 1

Kết quả mái tóc của Lucy khỏe mạnh hơn trước rất nhiều lần

Theo Lucy, làm sạch tóc bằng nguồn nước sạch tự nhiên sẽ cho một mái tóc khỏe hơn bởi việc sử dụng bất cứ loại dầu gội đầu nào cũng đồng nghĩa với việc làm tổn thương tóc và da đầu, vì vậy các loại dầu gội đầu đều trở thành “kẻ thù” với cô.

Lucy kể lại rằng trước đây, cô đã từng có một khoảng thời gian nhuộm tóc, làm đầu rất nhiều khiến tóc của cô hư tổn xơ xác, chính vì vậy, khoảng hơn 2 năm lại đây, cô quyết định nói không với các loại dầu gội đầu.

Cô gái suốt 2 năm không dùng dầu gội đầu - 2 Cô gái suốt 2 năm không dùng dầu gội đầu - 3

 Lucy kêu gọi mọi người thay đổi thói quen dùng dầu gội đầu.

Cô gái suốt 2 năm không dùng dầu gội đầu - 4

Dù không dùng tới dầu gội đầu, song mái tóc của Lucy vẫn rất khỏe mạnh và óng ả

Cô gái kì lạ này có chia sẻ trên Telegraph: “Tôi luôn luôn tự hỏi rằng, ngày xưa, thời kì tiền sử, đồ đá, rồi thời kì chiến tranh…khi mà nhu cầu sử dụng dầu gội đầu chưa có thì mọi người làm thế nào? Tại sao họ vẫn có những mái tóc dài và khỏe? chắc chắn rằng họ chỉ dùng nước sạch tự nhiên để làm sạch tóc và da đầu. Vậy nên tôi quyết định làm theo phương pháp cổ xưa thuần khiết này, và các tôi cũng hướng cho con minh sử dụng phương pháp này”.

Thanh Trà (Theo Dailymail)

Tin đọc nhiều

Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...
Lâm Tâm Như: "Tôi muốn nói lời xin lỗi, quá khứ là chuyện đã qua" Cùng với tin Thiên vương Quách Phú Thành lần đầu khoe con...
Nàng công sở cuốn hút với áo kén tằm Áo khoác kén tằm (cocoon coat) đảm bảo cho các nàng công sở...