Tháng 01, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 14/07/2017 23:34 PM (GMT+7)

Đại gia "nửa mùa" Cao Toàn Tính tự hào vì được khen "có vẻ ngoài mang tính giải trí"

Tuy vậy, Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê) vẫn mất ăn mất ngủ để tìm ra nguyên nhân tỏ tình thất bại trong tập 4 Những người nhiều chuyện.

Vẫn là những tình huống đời thực nhưng được thể hiện một cách hài hước, tập 4 của Những người nhiều chuyện tiếp tục mang đến cho người xem những tình tiết đầy thú vị.

Để tiếp tục kế sinh nhai, gia đình bà Nhàn (Thu Huyền) - ông Nhã (NSƯT Quang Thắng) đã quyết định di dời quán xôi của mình lên hành lang của khu chung cư. Tuy nhiên, việc làm này đã nhận được những ý kiến trái chiều của nhiều người sống tại đó, đồng thời chuyện cũng đến tai của ông tổ trưởng tổ dân phố.

Đại gia "nửa mùa" Cao Toàn Tính tự hào vì được khen "có vẻ ngoài mang tính giải trí" - 1

Lại nói đến đại gia U50, sau màn cầu hôn thất bại ở tập 3 Những người nhiều chuyện, Cao Toàn Tính (NSƯT Đức Khuê) mất ăn mất ngủ không hiểu vì sao lại bị người đẹp từ chối.

Đại gia "nửa mùa" Cao Toàn Tính tự hào vì được khen "có vẻ ngoài mang tính giải trí" - 2

Thêm một lần thất tình khiến Cao Toàn Tính phải tự thương xót cho chính bản thân: "Nhà mặt phố, số ruồi bâu. Tại sao thế nhỉ?". Đúng lúc này Phong (Thanh Sơn) xuất hiện để giao bức ảnh anh đã chụp cho Tính trước đây. Có được người tâm sự, Tính bèn giãi bày hết nỗi lòng của mình. 

Đại gia "nửa mùa" Cao Toàn Tính tự hào vì được khen "có vẻ ngoài mang tính giải trí" - 3

Trong lúc này, đại gia keo kiệt đã nghĩ ra khổ nhục kế nhằm khiến cho Phương Trinh mủi lòng. Nghĩ là làm, Tính chạy vào nhà lấy ra một lọ thuốc nhỏ mắt nhờ Phong... nhỏ vào mắt mình. Mới đầu khi thấy lọ thuốc chẳng có nhãn mác, Phong phần nào thấy e ngại, nhưng Tính khẳng định là vẫn còn dùng được nên anh đã mạnh dạn làm luôn.

Đại gia "nửa mùa" Cao Toàn Tính tự hào vì được khen "có vẻ ngoài mang tính giải trí" - 4

Khi Phong vừa tra xong thuốc, tức thì Tính kêu la oai oái vì mắt đau nhức. Thành ra "gậy ông lại đập lưng ông", chưa lấy được lòng người đẹp, Tính đã phải vào viện để chữa trị một bên mắt.

Tức giận vì một mắt bị thương, Tính quay ra bắt đền Phong. Để chuộc lỗi, Phong đành trở thành "bóng đèn" đi thuyết phục Trinh gặp Tính một lần. Tuy nhiên, nhiệm vụ này nhanh chóng thất bại vì vừa nghe thấy ba chữ "Cao Toàn Tính", Trinh đã khó chịu mời Phong ra khỏi nhà.

Đại gia "nửa mùa" Cao Toàn Tính tự hào vì được khen "có vẻ ngoài mang tính giải trí" - 5

Đại gia "nửa mùa" Cao Toàn Tính tự hào vì được khen "có vẻ ngoài mang tính giải trí" - 6

Phong bị nữ hoàng ế đuổi ra khỏi nhà vì tội nói đỡ cho Cao Toàn Tính

Trong lúc cử Phong đi thuyết phục mỹ nhân, Tính ung dung ngồi ngoài chờ kết quả. Đến khi nhận được tin người trong mộng nhất quyết không chịu gặp mình, Tính bèn nổi cơn điên chất vấn Phong lý do tại sao. Nhưng dù có suy nghĩ như thế nào thì vị đại gia "nửa mùa" này cũng chẳng nghĩ ra nổi nguyên nhân oái ăm nào khiến mình vẫn ế đến tận bây giờ.

Đại gia "nửa mùa" Cao Toàn Tính tự hào vì được khen "có vẻ ngoài mang tính giải trí" - 7

Cao Toàn Tính được khen là "có vẻ ngoài mang tính giải trí"

Chưa hết đòn đả kích bị người đẹp từ chối, Cao Toàn Tính lại phải chứng kiến cảnh em Trinh khoác tay tình tứ với Phong đi ra từ trong thang máy. Cảnh tượng này khiến Tính như phát điên, phát rồ uống bao nhiêu là nước lọc để giải sầu.

Mà thực ra là chuyện cũng chẳng có gì, vì để chọc tức Tính nên Trinh mới cố tình làm vậy thôi. Nhưng vì chuyện này mà Tình đã đến nhà bà Sang (NSND Minh Hòa) để ăn vạ.

Đại gia "nửa mùa" Cao Toàn Tính tự hào vì được khen "có vẻ ngoài mang tính giải trí" - 8

Đại gia "nửa mùa" Cao Toàn Tính tự hào vì được khen "có vẻ ngoài mang tính giải trí" - 9

Tập 5 của Những người nhiều chuyện sẽ được phát sóng vào 20h45 thứ 5 tuần sau trên kênh VTV1.

Huân Huân

Tin đọc nhiều

Cận cảnh bữa ăn tối đạm bạc của các nghệ sĩ sau hậu trường tập luyện Táo Quân 2018 Đoạn clip về bữa ăn tối của các Táo gây nhiều sự tò mò với...
H'Hen Niê gia nhập bộ ba Hoa hậu mặc đẹp, "công phá" showbiz cùng Phạm Hương, Kỳ Duyên Chọn cho mình phong cách gợi cảm pha chút cá tính, người đẹp...
Tiết lộ cảnh sống trong phòng trọ thuê giá 800 ngàn đồng của H'Hen Niê H'Hen Niê sống trong căn phòng trọ giản dị. Cô đã phải xoay...
Vừa trở lại sau thời gian ở ẩn sinh con, Dương Cẩm Lynh đã vướng "Nợ giang hồ" Tin vui với người hâm mộ, trong thời gian sắp tới, Dương Cẩm...