Tháng 11, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 13/09/2018 16:25 PM (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng tự xưng Chí Phèo, gọi Mỹ Tâm là Thị Nở trên truyền hình

Khi thí sinh hát bài "Chí Phèo", Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả phì cười khi nói: "Cám ơn em đã hát về anh nhá!"

XEM VIDEO: Đàm Vĩnh Hưng tự xưng Chí Phèo, gọi Mỹ Tâm là Thị Nở.

Tối qua (12/9), Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm tiếp tục ngồi ghế nóng tại Giọng ca bất bại tập 12 bên cạnh giám khảo khách mời là ca sĩ - nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Liên tục thả thính Mỹ Tâm trong chương trình, lần này Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa làm khán giả "cười ngất" vì độ "lầy" của anh.

Đàm Vĩnh Hưng tự xưng Chí Phèo, gọi Mỹ Tâm là Thị Nở trên truyền hình - 1

Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh trên ghế nóng.

Cụ thể, sau khi thí sinh Bá Duy chọn ca khúc Chí Phèo từng "làm mưa làm gió" của Bùi Công Nam để trình diễn, Đàm Vĩnh Hưng đã nói: "Cám ơn em đã hát về anh nhá!" làm cả trường quay phì cười.

Đàm Vĩnh Hưng tự xưng Chí Phèo, gọi Mỹ Tâm là Thị Nở trên truyền hình - 2

Anh còn quay sang để tìm kiếm sự đồng tình Mỹ Tâm nói: "Ha, Nở ha!" và tiếp tục khẳng định "Anh là Phèo thì em là Nở chứ gì nữa".

Đàm Vĩnh Hưng tự xưng Chí Phèo, gọi Mỹ Tâm là Thị Nở trên truyền hình - 3

Mỹ Tâm cũng bất ngờ đồng ý: "Rồi, quyết định vậy đi".

Với phần biểu diễn này, giám khảo Phan Mạnh Quỳnh cho rằng Bá Duy đã tạo được hiệu ứng cho cả người hát và người nghe với giọng cực kỳ sáng, chắc, độ tự tin càng không thể bàn cãi.

Mỹ Tâm khen Bá Duy lựa chọn bài thú vị, bố cục hay, dù phần hát chưa thật sự như cô mong đợi nhưng nếu đánh giá về chuyên môn thì Bá Duy là người xứng đáng vào tiếp. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét Bá Duy biết cách diễn tả rất thu hút, cách hát nặng nhẹ trong từng câu từng chữ, đi tới giao lưu thí sinh, làm chủ bài hát 100%. 

Đàm Vĩnh Hưng tự xưng Chí Phèo, gọi Mỹ Tâm là Thị Nở trên truyền hình - 4

Thí sinh Bá Duy nhận được nhiều lời khen.

Đối thủ ở phần thách đấu của Bá Duy là cô gái Olia cũng được ban giám khảo đưa ra những nhận xét góp ý chân thành. Kết quả, Bá Duy nhận được bình chọn cao hơn và vẫn tiếp tục giữ được "ngôi vị" của mình một cách đầy thuyết phục.

Ngoài ra trong chương trình còn có những màn thách đấu của Lê Duy - Tường Vy, Tuấn Hiếu - Nhựt Tân, Lệ Ngọc - Mẫn Nhi, Trung Thuận - Ngọc Linh.

Kết thúc tập 12, thí sinh Ngôi sao kỳ cựu Lệ Ngọc và Lê Duy đã phải rời ghế, thay vào đó là Mẫn Nhi và Tường Vy, bên cạnh Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy. Tuấn Hiếu có màn trình diễn xuất sắc và nhận được chiếc vé vàng quyền lực từ giám khảo Phan Mạnh Quỳnh. Tập tiếp theo được phát sóng vào 20h35, Thứ 4, 19/09/2018 trên kênh HTV7.

Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Thực hư chuyện Thành Long quỳ 1 tiếng giữa tiệc đông Thành Long bác tin đồn ông phải quỳ giữa tiệc đông để xin...
1 năm sau khi làm vợ Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã thay đổi liên tục như thế này Nhìn Song Hye Kyo sau khi kết hôn, bất cứ cô gái nào cũng...
Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? Triệu Lệ Dĩnh bị nói là "bắt được vàng" khi trở thành bà...