Tháng 03, 2018
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 17/06/2017 14:00 PM (GMT+7)

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm

Buổi ra mắt hoành tráng của phim điện ảnh Transformers: Chiến binh cuối cùng, đồng thời cũng là sự kiện đánh dấu kỷ niệm 10 năm của phim đã diễn ra cách đây không lâu.

Tác phẩm điện ảnh đáng mong chờ của mùa hè năm nay – Transformers: Chiến binh cuối cùng (tựa gốc: Transformers: The Last Knight) đã cận kề ngày công chiếu trên toàn cầu trong sự háo hức của người hâm mộ. Mới đây, bộ phim đã có một buổi ra mắt vô cùng hoành tráng tại Quảng Châu, Trung Quốc. Sự kiện này đánh dấu cột mốc 10 năm “người máy biến hình” công kích màn ảnh rộng dưới sự dẫn dắt của “ông hoàng cháy nổ” Michael Bay.

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 1

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 2

Bất chấp thời tiết mưa phùn tại sự kiện, sức thu hút mãnh liệt của Transformers đã níu chân hàng ngàn người hâm mộ. Họ vẫn trụ vững đến những phút cuối cùng của buổi công chiếu dưới những chiếc áo mưa, những chiếc ô hay thậm chí dầm mưa để cùng vị đạo diễn Michael Bay và dàn diễn viên chúc mừng lễ kỉ niệm 10 năm hành trình Transformers đáng nhớ này.

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 3

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 4

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 5

Không chỉ ở Trung Quốc, Transformers đã là một thương hiệu cắm chặt những chiếc rễ mạnh mẽ của mình vào sâu nền văn hóa giải trí của thời hiện đại. Hiếm có thương hiệu điện ảnh nào dù đã kéo dài đến phần năm nhưng sức hút lại không hề thuyên giảm như Transformers. Tác phẩm khiến những con tim yêu điện ảnh lại thôi thúc mỗi khi hè về. Có thể nói, Transformers gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ.

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 6

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 7

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 8

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 9

Transformers: Chiến binh cuối cùng được nhào nặn bởi đôi bàn tay tài hoa của đạo diễn Michael Bay cùng với huyền thoại Oscar - Sir Anthony Hopkins, nam tài tử Mark Wahlberg và một số gương mặt mới như Laura Haddock cùng ngôi sao nhí 15 tuổi Isabela Moner. Bên cạnh đó, bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của Stanley Tucci, Josh Duhamel và John Turturro – những gương mặt đã trở nên quen thuộc với khán giả của loạt phim này.

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 10

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 11

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 12

Phần mới nhất của loạt phim Transformers huyền thoại này hứa hẹn là phần phim ấn tượng nhất từ trước đến nay với một cốt truyện sâu sắc trên nền cảnh kỹ xảo hoành tráng và những tuyến nhân vật lồng ghép khéo léo. Chắc chắn đây sẽ là bữa tiệc điện ảnh thịnh soạn đích thực dành riêng cho người hâm mộ.

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 13

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 14

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 15

Dàn sao "Transformers" cùng fan dầm mưa, tề tựu mừng kỷ niệm 10 năm - 16

Bom tấn huyền thoại Transformers: Chiến binh cuối cùng sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23.06.2017 với định dạng IMAX 3D, 3D và 2D.

Huân Huân

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
MC Ai Là Triệu Phú - Phan Đăng: "Tôi bình tĩnh đọc tất cả những lời kêu ca, chỉ trích" Phan Đăng cũng tự nhận ra sự khác biệt của bản thân từ khi...