Tháng 03, 2017
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 11/09/2013 16:50 PM (GMT+7)

Đánh vợ, tài tử Hàn bị phạt 137 triệu

Nam diễn viên Áo cưới Ryu Si Won nhận mức án nộp tiền phạt 7 triệu won (hơn 137 triệu VND) vì tội đánh vợ.

Theo Tòa án trung ương Seoul ngày 11/9, nam diễn viên Ryu Si Won (phim Áo cưới) đã nộp đơn kháng cáo vào ngày hôm qua, tức 10/9. Lý do vì anh này cảm thấy không thỏa đáng với mức án mà Tòa đưa ra.

Vào ngày 10/9, Tòa án đã quyết định phạt Ryu Si Won tiền hành chính 7 triệu won (hơn 137 triệu VND) vì tội đánh vợ, uy hiếp và theo dõi vợ.

Đánh vợ, tài tử Hàn bị phạt 137 triệu - 1

Ryu Si Won trong phiên tòa ngày 10/9

Trước báo giới, nam tài tử này phát biểu: “Tôi đã nhận án phạt hành chính nhưng tôi vô tội nên tôi sẽ tranh đấu đến cùng. Tôi sẽ kháng cáo”.

Từ khi xảy ra xô xát với vợ, Ryu Si Won liên tục khẳng định mình vô tội. Trong khi đó, người vợ của anh đã đệ đơn ly dị, đồng thời tố cáo tài tử họ Ryu uy hiếp và theo dõi cuộc sống riêng của cô.

Trong phiên tòa ngày 10, thẩm phán căn cứ vào file ghi âm do vợ của Ryu Si Won đệ trình và quyết định Ryu có tội đánh vợ: “Qua chứng cứ này có thể thấy anh đã tát vào má vợ nhưng ở mức độ nhẹ”. Cụ thể, Ryu đã hai lần đánh vợ trong thời gian hôn nhân. Đồng thời dựa vào lời khai và vật chứng mà vợ của Ryu Si Won tố cáo anh hành vi đặt máy nghe trộm trên xe ô tô riêng, anh đã bị phạt 7 triệu won.

Ban đầu anh bị phía công tố yêu cầu mức án 8 tháng tù giam, sau được giảm nhẹ.

Đánh vợ, tài tử Hàn bị phạt 137 triệu - 2

Ryu Si Won vẫn đeo nhẫn đính hôn trong ngày 10/9

Đặc biệt, Ryu Si Won vẫn đeo nhẫn đính hôn trong ngày có mặt tại Tòa án. Cư dân mạng tỏ ra hoài nghi về việc này: "Anh ấy muốn thể hiện mình vô tội?", "Thật tò mò về suy nghĩ của anh ấy khi còn đeo nhẫn. Đây là biểu hiện của việc anh ấy muốn nghĩ đến con cái".

Ngôi sao Áo cưới cũng thổ lộ, anh đã không được gặp con gái trong suốt 4 tháng qua. Ryu Si Won đã kết hôn vào tháng 10/2010, không lâu sau có một bé gái. Chưa đầy hai năm sau ngày cưới, vợ anh bất ngờ tuyên bố đã đệ đơn ly hôn.

Quỳnh_An

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Nàng công sở cuốn hút với áo kén tằm Áo khoác kén tằm (cocoon coat) đảm bảo cho các nàng công sở...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Mỹ nhân "Tuổi trẻ Bao Thanh Thiên" giờ càng ngày càng trẻ đẹp dù đã 35 tuổi Nữ diễn viên Lý Hủy từng được Châu Tinh Trì ký hợp đồng và...