Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 28/10/2014 04:57 AM (GMT+7)

ĐD Quang Huy vẫn dùng ca khúc “nghi” đạo của Sơn Tùng

“Phải dùng chứ sao lại không dùng. Tôi rất ngạc nhiên vì mọi người không nghe nhạc mà chỉ đi nghe người khác đồn thổi…”.

Cách đây 4 ngày, ca khúc đầu tiên của bộ phim Chàng trai năm ấyChắc ai đó sẽ về do Sơn Tùng sáng tác và thể hiện đã được tung lên mạng. Ngay trong ngày đầu tiên, bản Mp3 của ca khúc đã thu hút được khoảng 5 triệu lượt người nghe.

ĐD Quang Huy vẫn dùng ca khúc “nghi” đạo của Sơn Tùng - 1

Ca sĩ Sơn Tùng.

Tuy nhiên, cũng chỉ vài giờ sau đó, ca khúc Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng bị dính nghi án “đạo nhạc”. Nhiều ý kiến cho rằng, phần beat và cách xử lý nhạc của Sơn Tùng khá giống với ca khúc Because I miss you của Jung Yonghwa (nhóm CNBLUE).

Trước scandal mới này, Sơn Tùng chọn cách im lặng. Trong khi đó nhạc sĩ Huy Tuấn – người được coi là “ông bầu” của nam ca sĩ trẻ này lại ngay lập tức gửi “tâm thư” tới báo chí tuyên bố ngừng hợp tác với Sơn Tùng.

ĐD Quang Huy vẫn dùng ca khúc “nghi” đạo của Sơn Tùng - 2

Ca sĩ Sơn Tùng và nhạc sĩ Huy Tuấn.

Do cá nhân tôi hiện có khá nhiều hoạt động và không có đủ thời gian để quán xuyến hết công việc hiện tại và sau một thời gian tìm hiểu cũng như bàn bạc kỹ giữa  các đối tác, phía công ty có yêu cầu tôi dừng hợp tác với Sơn Tùng từ vài tháng nay... Qua đây, tôi cũng muốn quý nhà báo và các cơ quan thông tin hiểu rõ hơn về công việc của tôi hiện nay và để tránh những hiểu lầm không đáng có. Những câu hỏi liên quan đến âm nhạc, những sáng tác mới hay hình ảnh của ca sỹ Sơn Tùng M-TP, tới lúc này, tôi đã không còn quyền hạn để trả lời, do việc hợp tác giữa hai bên đã ngừng lại…”, nhạc sĩ Huy Tuấn trình bày trong thư gửi tới báo giới.

ĐD Quang Huy vẫn dùng ca khúc “nghi” đạo của Sơn Tùng - 3

Đạo diễn Quang Huy cho biết sẽ vẫn sử dụng ca khúc của Sơn Tùng trong phim "Chàng trai năm ấy".

Trao đổi với đạo diễn Quang Huy về tin đồn đạo nhạc của Sơn Tùng có làm ảnh hưởng đến bộ phim Chàng trai năm ấy không và ekip sản xuất phim có tiếp tục sử dụng ca khúc Chắc ai đó sẽ về cho phim của mình nữa không thì vị đạo diễn này cho biết: “Phải dùng chứ sao lại không dùng. Tôi rất ngạc nhiên vì mọi người không nghe nhạc mà chỉ đi nghe lời đồn thổi…”.

Đạo diễn Quang Huy cũng từ chối chia sẻ thêm về việc này vì theo anh, mọi người nên nghe kĩ lại ca khúc của Sơn Tùng và ca khúc của Jung Yonghwa thì sẽ biết có đạo hay không đạo. Và khi nghe kĩ rồi thì mới có lý do để cùng ngồi bàn luận.

Trần Sùng

Tin đọc nhiều

Chấn động: Không phải bạn trai, chính "búp bê xứ Hàn" bị đánh, chảy máu tử cung, âm đạo Bạn trai của Goo Hara khẳng định anh là người bị hành hung...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...