Tháng 04, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 28/10/2014 04:57 AM (GMT+7)

ĐD Quang Huy vẫn dùng ca khúc “nghi” đạo của Sơn Tùng

“Phải dùng chứ sao lại không dùng. Tôi rất ngạc nhiên vì mọi người không nghe nhạc mà chỉ đi nghe người khác đồn thổi…”.

Cách đây 4 ngày, ca khúc đầu tiên của bộ phim Chàng trai năm ấyChắc ai đó sẽ về do Sơn Tùng sáng tác và thể hiện đã được tung lên mạng. Ngay trong ngày đầu tiên, bản Mp3 của ca khúc đã thu hút được khoảng 5 triệu lượt người nghe.

ĐD Quang Huy vẫn dùng ca khúc “nghi” đạo của Sơn Tùng - 1

Ca sĩ Sơn Tùng.

Tuy nhiên, cũng chỉ vài giờ sau đó, ca khúc Chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng bị dính nghi án “đạo nhạc”. Nhiều ý kiến cho rằng, phần beat và cách xử lý nhạc của Sơn Tùng khá giống với ca khúc Because I miss you của Jung Yonghwa (nhóm CNBLUE).

Trước scandal mới này, Sơn Tùng chọn cách im lặng. Trong khi đó nhạc sĩ Huy Tuấn – người được coi là “ông bầu” của nam ca sĩ trẻ này lại ngay lập tức gửi “tâm thư” tới báo chí tuyên bố ngừng hợp tác với Sơn Tùng.

ĐD Quang Huy vẫn dùng ca khúc “nghi” đạo của Sơn Tùng - 2

Ca sĩ Sơn Tùng và nhạc sĩ Huy Tuấn.

Do cá nhân tôi hiện có khá nhiều hoạt động và không có đủ thời gian để quán xuyến hết công việc hiện tại và sau một thời gian tìm hiểu cũng như bàn bạc kỹ giữa  các đối tác, phía công ty có yêu cầu tôi dừng hợp tác với Sơn Tùng từ vài tháng nay... Qua đây, tôi cũng muốn quý nhà báo và các cơ quan thông tin hiểu rõ hơn về công việc của tôi hiện nay và để tránh những hiểu lầm không đáng có. Những câu hỏi liên quan đến âm nhạc, những sáng tác mới hay hình ảnh của ca sỹ Sơn Tùng M-TP, tới lúc này, tôi đã không còn quyền hạn để trả lời, do việc hợp tác giữa hai bên đã ngừng lại…”, nhạc sĩ Huy Tuấn trình bày trong thư gửi tới báo giới.

ĐD Quang Huy vẫn dùng ca khúc “nghi” đạo của Sơn Tùng - 3

Đạo diễn Quang Huy cho biết sẽ vẫn sử dụng ca khúc của Sơn Tùng trong phim "Chàng trai năm ấy".

Trao đổi với đạo diễn Quang Huy về tin đồn đạo nhạc của Sơn Tùng có làm ảnh hưởng đến bộ phim Chàng trai năm ấy không và ekip sản xuất phim có tiếp tục sử dụng ca khúc Chắc ai đó sẽ về cho phim của mình nữa không thì vị đạo diễn này cho biết: “Phải dùng chứ sao lại không dùng. Tôi rất ngạc nhiên vì mọi người không nghe nhạc mà chỉ đi nghe lời đồn thổi…”.

Đạo diễn Quang Huy cũng từ chối chia sẻ thêm về việc này vì theo anh, mọi người nên nghe kĩ lại ca khúc của Sơn Tùng và ca khúc của Jung Yonghwa thì sẽ biết có đạo hay không đạo. Và khi nghe kĩ rồi thì mới có lý do để cùng ngồi bàn luận.

Trần Sùng

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Những nam thanh nữ tú khiến khán giả nhìn "phát nhàm" trên màn ảnh Việt Xuất hiện dày đặc trong các dự án phim Việt, nhưng kỹ năng...
Lật Mặt 3 của nhà Lý Hải - Minh Hà: Tưởng cũng thường thường mà lại hay "bất thường" Khác lạ và thú vị, cùng sự diễn xuất ăn ý của các nhân vật...