Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 31/03/2014 06:01 AM (GMT+7)

Để Hội tính "chiêu mộ" lính mới toanh

Cùng với Thái Hoài, Diễm My 9X diễn viên chính tiếp theo của phim là cái tên mới.

Đạo diễn Charlie cuối cùng cũng đã chọn được gương mặt nam chính của bộ phim Để hội tính sau khi công bố hai cái tên đầu tiên là Thái Hòa và Diễm My 9X. Đó chính là nam diễn viên Quang Sự, một gương mặt gần như là mới toanh đối với khán giả màn ảnh rộng Việt Nam.

Để Hội tính "chiêu mộ" lính mới toanh - 1

Vai diễn của Quang Sự được kỳ vọng rất nhiều

Năm 2003, Quang Sự thi vào trường Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Trong khi học năm thứ nhất tại đây thì anh nhận được học bổng toàn phần Asia Major Arts (AMA) của chính phủ Hàn Quốc cấp cho sinh viên Châu Á du học tất cả các chuyên ngành nghệ thuật tại trường Korea National University Of Arts KARTS (Đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc). Trong suốt 6 năm từ 2004 - 2009, Quang Sự học chuyên ngành diễn viên tại trường KARTS. Trong thời gian theo học năm thứ 3 tại đây, Quang Sự được mời tham gia đóng vai nam thứ chính (vai Thịnh Duẫn) trong bộ phim điện ảnh Hàn Quốc "Hello, stranger"(Xin chào người lạ mặt) của đạo diễn Kim Dong Huyn. Bộ phim được khán giả đón nhận và đánh giá cao, đồng thời đoạt giải thưởng tại Liên hoan phim quốc tế Pusan 2007.

Năm 2009, Quang Sự tốt nghiệp và trở về Việt Nam. Anh tham gia nhiều bộ phim truyền hình như Trái tim màu xanh, Hiểu và yêu, Sống gượng, Cảnh sát hình sự…  Và trong năm 2012, Quang Sự từng cộng tác với đạo diễn Charlie Nguyễn trong bộ phim đình đám Bụi đời chợ lớn. Trong phim này, Quang Sự vào vai Quân, một đàn em của Phong Bụi (Johnny Trí Nguyễn).

Để Hội tính "chiêu mộ" lính mới toanh - 2

Dù là tên tuổi mới nhưng anh sở hữu gương mặt đậm chất điện ảnh

Còn lần cộng tác thứ 2 này trong Để hội tính, Quang Sự vào vai Nam chàng họa sĩ phong trần gây ra bao sóng gió trong cuộc phiêu lưu tình trường của chị Hội (Thái Hòa). Và Nam cũng chính là người yêu của Thu Lê ( Diễm My 9x). Lý giải vì sao chọn Quang Sự, đạo diễn Charlie Nguyễn cho biết đây là một vai diễn đòi hỏi khả năng diễn xuất rất đa dạng và phức tạp. Và Quang Sự cũng là một diễn viên nam hiếm hoi của điện ảnh Việt Nam được đào tạo bài bản từ nền điện ảnh Hàn Quốc. Chính vì thế, sau quá trình casting gắt gao, Quang Sự được đạo diễn Charlie Nguyễn tin tưởng giao cho vai chính.

Một thông tin khá thú vị đó là tại lễ ra mắt bộ phim Noah tại TP.HCM cách đây không lâu, Quang Sự đã xuất hiện với vẻ ngoài khá phong trần và tình cảm cùng Diễm My. Tại thời điểm đó, rất ít khán giả nhận ra anh và thậm chí một số còn nghi ngờ liệu đây có phải là “người mới” của cô nàng diễn viên 9X xinh đẹp.

Như vậy, cùng với Thái Hòa, Diễm My, Quang Sự sẽ gia nhập Để hội tính để chính thức bắt đầu các cảnh quay vào tháng 4 này trước khi phim dự kiến công chiếu vào tháng 11 tới.

Để Hội tính "chiêu mộ" lính mới toanh - 3

Để Hội tính "chiêu mộ" lính mới toanh - 4

Được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, Quang Sự có nhiều kinh nghiệm diễn xuất

Để Hội tính "chiêu mộ" lính mới toanh - 5

Quang Sự cùng đạo diễn Charlie Nguyễn

Để Hội tính "chiêu mộ" lính mới toanh - 6

Để Hội tính "chiêu mộ" lính mới toanh - 7

Ngay khi được chọn vai Quang Sự và Diễm My đã tập diễn cùng nhau

Để Hội tính "chiêu mộ" lính mới toanh - 8

Quang Sự từng xuất hiện cùng Diễm My 9X

Để Hội tính "chiêu mộ" lính mới toanh - 9

Quang Sự trong Xin chào người lạ mặt - một phim của điện ảnh Hàn

Để Hội tính "chiêu mộ" lính mới toanh - 10

Vai Quân trong Bụi đời chợ lớn

Để Hội tính "chiêu mộ" lính mới toanh - 11

Anh cùng ekip Để hội tính đã sẵn sàng bấm máy vào tháng 4 tới

Phạm An

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Mai Diễm Phương: Một đời hồng nhan bạc phận của "Bách biến ảnh hậu" châu Á Được giới truyền thông gọi bằng nhiều danh hiệu như Madonna...
Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...
Những "bóng hồng hét ra lửa" của Xuân Bắc ngày ấy - bây giờ Dù không tham gia nhiều phim truyền hình, Xuân Bắc cũng đã...