Tháng 02, 2017
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 07/09/2013 11:58 AM (GMT+7)

Diễm My 9X khoe bạn trai mới

Nữ diễn viên Váy hồng tầng 24 đã tìm thấy “một nửa” mới sau khi chia tay đại gia.

Hồi tháng 2 năm nay, nữ diễn viên Mỹ nhân kế còn đang khiến công chúng bất ngờ với việc công khai bạn trai đại gia, thì không lâu sau đó, cô dũng cảm thừa nhận “chính thức độc thân”. Trong một bài phỏng vấn vào tháng 7 năm nay, Diễm My thừa nhận mối quan hệ tình cảm kéo dài hơn 2 năm giữa cô và bạn trai giàu có đã kết thúc.

Mới đây, Diễm My 9X vừa công khai tình yêu mới trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cập nhật tình trạng “đang hẹn hò với Duc Phan”, cùng với nhiều câu viết tình cảm gửi đến bạn trai.

Diễm My 9X khoe bạn trai mới - 1

Trang cá nhân của Diễm My cập nhật tình trạng “đang hẹn hò với Duc Phan”. Phía bạn trai cũng khoe người yêu mình là Diễm My

Ghé qua facebook của ngôi sao Váy hồng tầng 24 không khó để nhận ra tâm trạng Diễm My đang ngập tràn cảm xúc tình yêu. Mới đây nhất, cô đăng tải tấm hình cầm tay bạn trai rất tình cảm kèm lời nhắn “Sợ mất nhau”.

Diễm My 9X khoe bạn trai mới - 2

Thông tin đăng tải trên facebook của Diễm My

Diễm My 9X khoe bạn trai mới - 3

Cô luôn gửi tới bạn trai những lời yêu thương

Cư dân mạng vừa tò mò về chàng trai bí mật của Diễm My, vừa chúc mừng hạnh phúc của ngôi sao 9X. Những câu hát, lời thơ của một người con gái đang yêu liên tiếp xuất hiện trên trang cá nhân Diễm My: “Buồn lắm phút biết em lỡ yêu anh khi đôi mình tay trong tay chiều về ngược gió. Gió có khẽ hờn trách em yếu mềm. Sợ gió sẽ vô tình cuốn anh bước đi xa đời em về một miền trời không tên. Em chỉ hạnh phúc khi được bên anh…”.

Bạn trai mới của Diễm My 9X là một chàng trai khôi ngô. Anh khá kín tiếng trên cộng đồng facebook và không để lộ mặt trực diện. Đổi lại, bạn gái anh không ngần ngại đăng những tấm hình tình cảm của hai người để chia sẻ cùng người hâm mộ.

Diễm My 9X khoe bạn trai mới - 4

Hình ảnh bạn trai mới của Diễm My trên trang cá nhân

Diễm My 9X khoe bạn trai mới - 5

Cả hai chụp hình tình cảm

Diễm My 9X khoe bạn trai mới - 6

Bạn trai đại gia mà Diễm My vừa chia tay hồi tháng 7 sau 2 năm yêu

Quỳnh_An

Tin đọc nhiều

Sau 11 năm, Phương Trinh Jolie mới lại tự tin đi thi hát 11 năm sau khi đăng quang "Tiếng hát truyền hình", Phương...
Thời trang giản dị mà đẹp miễn chê của mẹ con BTV Hoài Anh BTV Hoài Anh khiến các cặp mẹ con phát sốt vì diện đồ đôi...
Phương Thanh, Minh Tuyết thốt lên sững sờ vì giọng hát của người đàn bà 64 tuổi Cả Minh Tuyết, Phương Thanh, Quang Dũng đều bất ngờ vì...
Trấn Thành nhận sai sau khi bị khán giả phản ứng dữ dội, Tấn Lợi nói về dàn xếp kết quả Trước đó, Trấn Thành bị chỉ trích là cười quá dễ dàng trong...