Tháng 04, 2018
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 15:31 PM (GMT+7)

Diễn viên Thu Hà khoe vẻ đẹp không tuổi

Diễn viên Thu Hà thu hút sự chú ý của khách mời và giới truyền thông khi tham dự buổi họp báo của ca sĩ trẻ Tuấn Hiệp.

Diễn viên Thu Hà khoe vẻ đẹp không tuổi - 1

Chiều qua (16/10), diễn viên Thu Hà gây bất ngờ với giới truyền thông và khách mời khi xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt album “Hà Nội run run heo may” của nam ca sĩ trẻ Tuấn Hiệp.

Diễn viên Thu Hà khoe vẻ đẹp không tuổi - 2

Diện chiếc đầm đen dài tôn làn da trắng, người đẹp sinh năm 1969 được nhận xét là ngày càng trẻ trung và xinh đẹp.

Diễn viên Thu Hà khoe vẻ đẹp không tuổi - 3

Nữ diễn viên “cành vàng lá ngọc” ngồi lặng lẽ một góc cùng vài người bạn để nghe Tuấn Hiệp thể hiện các ca khúc trong album mới của mình.

Diễn viên Thu Hà khoe vẻ đẹp không tuổi - 4

Đến dự buổi họp báo còn có cha đẻ của các bài hát trong album “Hà nội run run heo may” là nhạc sĩ Phú Quang. Vị nhạc sĩ này đã dành nhiều lời khen tặng cho sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Tuấn Hiệp.

Diễn viên Thu Hà khoe vẻ đẹp không tuổi - 5

Phú Quang cho biết, chỉ cần nghe một ca khúc Tuấn Hiệp thể hiện là ông đã biết được chất lượng của toàn bộ các bài hát khác trong album như thế nào. Phú Quang còn hài hước xin phép khách mời và giới truyền thông nhận xét về sản phẩm của Tuấn Hiệp bằng giọng nói ngọng mà giới trẻ hay dùng đùa nhau là: “Album được của ló đấy, nuột của ló đấy”.

Diễn viên Thu Hà khoe vẻ đẹp không tuổi - 6

Ca sĩ Tuấn Hiệp cũng cho biết, Phú Quang đã nhiều lần mời anh cộng tác làm album nhưng anh đều lảng tránh và từ chối. Bởi vì Tuấn Hiệp không muốn bị Phú Quang áp đặt những “kỉ luật” của ông cho sản phẩm của mình.

Diễn viên Thu Hà khoe vẻ đẹp không tuổi - 7

Từ chối cộng tác nhưng khi thực hiện album “Hà Nội run run heo may” với các sáng tác của Phú Quang, ca sĩ Tuấn Hiệp vẫn nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ hết mình của vị nhạc sĩ tài hoa này. Tiết lộ về giá tiền bản quyền phải trả cho nhạc sĩ Phú Quang khi thực hiện album "Hà Nội run run  heo may", Tuấn Hiệp cho biết, nhạc sĩ Phú Quang bảo chỉ cần đưa cho ông hai cây thuốc là đủ.

Diễn viên Thu Hà khoe vẻ đẹp không tuổi - 8

Nhà thơ Hồng Thanh Quang cũng dành nhiều lời khen ngợi cho ca sĩ Tuấn Hiệp.

Trần Sùng

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Những nam thanh nữ tú khiến khán giả nhìn "phát nhàm" trên màn ảnh Việt Xuất hiện dày đặc trong các dự án phim Việt, nhưng kỹ năng...
5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...