Tháng 06, 2017
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 28/03/2013 05:46 AM (GMT+7)

Diệu Hân: Không coi Lan Phương là đối thủ

Hoa hậu Đông Nam Á chính thức lên tiếng về việc ứng cử vào vị trí Đại sứ du lịch của mình khi có cơ hội trở thành khách mời của kênh truyền hình Thông Tấn Xã Việt Nam.

Diệu Hân chia sẻ đáng lẽ cô sẽ không lên tiếng quá nhiều về việc này, bởi sự việc chưa đến đâu, nhưng sau đó vấn đề trở nên nghiêm trọng và đi quá xa,  nên buộc lòng cô phải lên tiếng để dư luận có thể yên tâm hơn phần nào.

Diệu Hân đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa Hậu Đông Nam Á - một cuộc thi do chính phủ Thái Lan và đã có thâm niên hơn 20 năm tổ chức, nên tính chất cuộc thi rất uy tín trong khu vực Đông Nam Á.

Tuy nhiên từ lúc đi thi cho đến lúc đăng quang, cô chỉ biết tập trung thi cho tốt chứ cũng không có thời gian về việc truyền thông nên mọi người không biết đến nhiều cũng là điều đương nhiên. Nhưng cô cho biết, từ giờ mọi chuyện sẽ khác.

Khi được hỏi Hân nghĩ gì về đối thủ như diễn viên Lan Phương thì cô nàng chia sẻ cô chỉ xem chính bản thân mình là đối thủ mà thôi. Diệu Hân cũng khẳng định cô đang trong quá trình hoàn tất hồ sơ để chuẩn bị gửi lên Bộ.

Diệu Hân cho biết thêm, ngôi vị hoa hậu Đông Nam Á sẽ là một lợi thế lớn cho cô nếu trúng cử Đại sứ Du lịch lần này. Trong thời gian tới cô nhận được khá nhiều lời mời đi đến các nước trong khu vực khối Asean để quảng bá về văn hoá - lịch sử và du lịch. Đây là một lợi thế rất lớn cho cuộc vận động tranh cử của cô. 

Cùng nhìn ngắm nhan sắc của Diệu Hân trong những hình ảnh mới nhất:

Diệu Hân: Không coi Lan Phương là đối thủ - 1

Diệu Hân: Không coi Lan Phương là đối thủ - 2

Diệu Hân: Không coi Lan Phương là đối thủ - 3

Diệu Hân: Không coi Lan Phương là đối thủ - 4

Diệu Hân đẹp dịu dàng trong tà áo dài cách điệu

Diệu Hân: Không coi Lan Phương là đối thủ - 5

Diệu Hân: Không coi Lan Phương là đối thủ - 6

Hoa hậu Đông Nam Á nắm giữ nhiều lợi thế trong cuộc vận động tranh cử này

Diệu Hân: Không coi Lan Phương là đối thủ - 7

Diệu Hân: Không coi Lan Phương là đối thủ - 8

Diệu Hân: Không coi Lan Phương là đối thủ - 9

Hiện tại hồ sơ đã  sắp được hoàn tất và gửi lên Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch

Diệu Hân: Không coi Lan Phương là đối thủ - 10

Người đẹp cho biết đối thủ của cô chỉ có thể là bản thân cô chứ không phải Lan Phương hay ai khác

T.T

Tin đọc nhiều

Cuộc sống hiện tại của dàn giai nhân gây "sốt" phim "Người phán xử" Bộ phim "Người phán xử" đã mang đến sự nổi tiếng cho rất nhiều...
Hé lộ cảnh Lâm Tâm Như sấy tóc cho "phi công" 9x sau cánh gà Cảnh Lâm Tâm Như sấy tóc cho bạn diễn trong phim Chàng Trai...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...