Tháng 12, 2016
Thứ bảy
Chủ Nhật, ngày 16/06/2013 13:35 PM (GMT+7)

Đoan Trang mong cha luôn tự hào

Nữ ca sỹ socola mong cha sẽ luôn mỉm cười, hãnh diện về cô khi gửi gắm lời yêu thương đến đấng sinh thành vào Ngày của cha 16/6.

Trong đoạn clip hậu trường MV Cám ơn cha, các nghệ sỹ đã chia sẻ rất thật những suy nghĩ, cũng như cảm xúc của mình dành cho đấng sinh thành nhân Ngày của cha 16/6.

Là một trong những người góp giọng và xuất hiện trong MV ca khúc lần này, Đoan Trang cho hay cô hy vọng sẽ được nhìn thấy nụ cười và sự hãnh diện của cha dành cho cô.

“Đoan Trang muốn nhìn thấy Cha luôn mạnh khỏe, luôn hãnh diện, luôn mỉm cười, luôn hạnh phúc vì con gái. Đó là niềm ao ước vô bờ bến không chỉ của riêng Trang mà của toàn thể gia đình Trang dành cho ba”, nữ ca sỹ socola chia sẻ.

Đoan Trang mong cha luôn tự hào - 1

Đoan Trang dịu dàng ôm ấp ba trong MV Ngày của cha

Không thốt lên những câu ngọt ngào, thắng thắn như Đoan Trang, Thanh Hằng cho biết, cô là mẫu người nội tâm, ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài. Chính vì vậy rất ít khi cô tự mình thốt ra những lời tình cảm dành cho các đấng sinh thành.

“Hằng cũng là kiểu người mọi thứ đều để dành bên trong và mình ít chia sẻ, nhưng qua bài hát này, Hằng cũng muốn nói một lời cảm ơn Cha cũng như tình cảm của Hằng dành cho ba mình mà chưa bao giờ nói là Con yêu Cha”.

Đoan Trang mong cha luôn tự hào - 2

Thanh Hằng cho biết, cô là mẫu người ít khi bày tỏ tình cảm của mình bằng lời nói

Ngoài ra, nam diễn viên chính trong phim Biết chết liền – Sơn Ngọc Minh (nhóm V.Music) đã gửi lời xin lỗi, cũng như hứa sẽ cố gắng đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp để có thể dẫn ba mẹ đi du lịch đây đó: “Có những lúc con không nghe lời, con biết ba giận lắm nhưng ba đã không la con. Con hy vọng rằng sau này con sẽ thành công để con có thể lo lắng lại cho ba mẹ, dẫn ba mẹ đi đây đi đó. Một lần nữa con xin cảm ơn ba, cảm ơn ba đã nuôi nấng, dạy dỗ, giúp cho con trở thành một người như ngày hôm nay.”

Đoan Trang mong cha luôn tự hào - 3

Sơn Ngọc Minh gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến bố nhân Ngày của cha

MV Cám ơn cha là dự án đặc biệt của Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Thanh Hằng, Đoan Trang, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Ái Phương, Sơn Ngọc Minh, Trần Ngọc Khanh… dành cho đấng sinh thành nhân ngày của cha 16/6.

Đây cũng là một kỷ niệm khó quên không chỉ của nghệ sỹ mà còn là của chính các bậc sinh thành ra họ. Vì là lần đầu tiên, bố mẹ Hà Hồ, Đoan Trang, Đinh Hương,… xuất hiện trước ống kính và được thể hiện tình cảm đặc biệt này.

HB

Tin đọc nhiều

Tiết lộ về giải thưởng điện ảnh Hàn Quốc mà Lý Hải, Midu giành được Khá nhiều người băn khoăn về giải thưởng mà Lý Hải, Midu...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Bà mẹ 2 con Mai Thu Huyền "thắt đáy lưng ong" khó tin ở tuổi U40 Nàng Trúc đã thể hiện thần thái đầy cuốn hút trong BST áo...