Tháng 06, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 18/07/2013 17:07 PM (GMT+7)

Sốc với giá bèo đóng thế cho Brad Pitt

Diễn viên đóng thế của Brad Pitt kiếm được 6,7 USD (khoảng 140.000 VND) cho một giờ làm việc trong khi đó ngôi sao Hollywood kiếm tiền triệu đô.

David Paterson, luật sư 26 tuổi người Scotland, được tuyển làm diễn viên đóng thế (body double) cho siêu sao Brad Pitt trong phim World War Z (Thế Chiến Z) vừa tiết lộ giá catse ít ỏi khi được làm cái bóng của người hùng.

Sốc với giá bèo đóng thế cho Brad Pitt - 1

David Paterson (trái) - người đóng thế cho anh trong phim mới nhất World War Z

Tham gia vào bộ phim bom tấn mới nhất World War Z, Brad Pitt được catse 14 triệu USD, ở tại biệt thự riêng tương đương khách sạn 5 sao, đi lại bằng máy bay riêng tới các lễ công chiếu phim toàn cầu hào nhoáng. Trong khi đó David Paterson, nam diễn viên phụ đóng thế cho vai diễn của Brad Pitt kiếm được 6,7 USD một giờ, ở tại một tòa nhà hai tầng ọp ẹp, và hết, không đèn màu tại các lễ ra mắt phim. Trong khi siêu sao 49 tuổi kiếm được 25 triệu USD/1 năm thì 18 giờ làm việc của David mang về 122 USD.

Sốc với giá bèo đóng thế cho Brad Pitt - 2

Brad Pitt tại một sự kiện thảm đỏ. Là cái bóng của người hùng , bạn được trả vài trăm nghìn VND.

Trong bộ phim tận thế về xác sống (zombie) kinh phí 380 triệu USD, David đứng thế cho Brad, người đóng vai một công nhân ở Anh Quốc.

Anh bắt đầu quay phim từ lúc 6 giờ và không được phép nói chuyện với Brad. Khi quá trình quay phim đóng máy, anh được cho biết mình không được mời tham gia lễ công chiếu phim tại Anh Quốc.

David cho biết: “Về cơ bản tôi phải biến thành Brad vào ban ngày và copy mọi thứ anh ấy làm trên màn ảnh. Brad ở đó toàn bộ thời gian, và họ quay phim trong vòng vài tháng nhưng cũng rất khó khăn. Tôi được trả 122 USD một ngày nhưng chẳng thấm vào đâu. Tôi làm cho biết. Khi được tuyển làm việc đó thì bạn chắc chắn không thể từ chối. Tôi không có vé VIP được mời đi xem phim, không có thứ gì như thế, cũng chưa bao giờ nhìn thấy tấm vé. Quay xong là tôi đi, không được mời mọc gì.”

Sốc với giá bèo đóng thế cho Brad Pitt - 3

Một cảnh trong phim Thế Chiến Z

Anh vào vai của Brad Pitt trong các cảnh Brad Pitt đi mua sắm trong một siêu thị ở Glasgow. David mô tả: “Brad và tôi chạy qua siêu thị cho tất cả các hộp thiếc và chai lọ vào trong xe đẩy, diễn trong các cảnh khác nhau, và tôi làm đúng hệt những hành động của anh ấy. Tôi mặc quần áo y hệt của anh ấy, quần jean, báo khoác xanh lam và sơ mi. Tôi phải có hình thể giống hệt anh ấy, hơi gầy. Brad là một ngôi sao chuyên nghiệp và tôi đã có việc để làm, vì vậy tôi phải làm hết sức mình.”

Ngô Tây

Tin đọc nhiều

Ngạc nhiên trước tình bạn "hiếm có khó tìm", keo sơn bậc nhất showbiz của đôi diễn viên hài Đôi bạn cùng tiến Minh Trọng – Lê Nam khẳng định tình bạn...
Lời bộc bạch nhớ mẹ của 3 bé mồ côi khiến Trấn Thành - Cẩm Ly - Trịnh Thăng Bình quặn đau Ba đứa trẻ mồ côi khiến cho cả trường quay Hát Mãi Ước Mơ...
Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...