Tháng 12, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 07/12/2017 10:31 AM (GMT+7)

Được kỳ vọng là Á hậu, Chúng Huyền Thanh đột ngột bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Chúng Huyền Thanh cho biết cô gặp vấn đề sức khỏe đến mức từng nhập viện.

Trong hai tập phát sóng gần đây nhất của chương trình "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" (tập 10 và 11) không có sự tham gia của Chúng Huyền Thanh. Người đẹp được người hâm mộ kỳ vọng sẽ lên ngôi Á hậu tại cuộc thi năm nay.

Sự vắng mặt của Á quân The Face cũng khiến fans đặt nhiều nghi vấn về việc bỏ thi. Trong khi thông tin chưa xác thực và người hâm mộ đang trông ngóng, mới đây, người đẹp sinh năm 1997 đã chính thức lên tiếng xác nhận việc dừng lại tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. 

Theo đó, trong một đoạn clip trực tiếp qua Facebook cá nhân, Chúng Huyền Thanh xác nhận đã từ bỏ cuộc thi năm nay. Cô nói: "Đây là lý do cá nhân, tôi gặp phải trục trặc về sức khỏe". 

Người đẹp cho biết "Trước đêm bán kết, tôi đã phải nhập viện. Đến sáng ngày thi bán kết, tôi mới được bác sĩ cho ra viện. Khi trình diễn trên sân khấu bán kết, tôi cũng rất mệt mỏi và không thể nào cười nổi. Khi đó, sức khỏe tôi chưa hồi phục hẳn". 

Được kỳ vọng là Á hậu, Chúng Huyền Thanh đột ngột bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 1

 Trong đêm thi bán kết, vì sức khỏe chưa đảm bảo và chưa tập luyện từ trước, Chúng Huyền Thanh cũng không thể tham gia màn đồng diễn với các thí sinh khác mà chỉ có thể thi hai phần bikini và dạ hội. Cô cũng không tự tin là đã trình diễn tốt trong đêm bán kết, khiến nhiều bạn bè phải gọi điện hỏi thăm.

Được kỳ vọng là Á hậu, Chúng Huyền Thanh đột ngột bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 2

Là một gương mặt sáng giá và có bệ phóng khi đăng quang Á quân The Face Việt Nam mùa đầu tiên, nhưng có vẻ như học trò của Hồ Ngọc Hà lại không có duyên với các cuộc thi nhan sắc. 

Được kỳ vọng là Á hậu, Chúng Huyền Thanh đột ngột bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 3

Huyền Thanh cho biết, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 là một trải nghiệm đẹp. Cô cũng chào tạm biệt nhóm bạn thân trong cuộc thi gồm Huỳnh Tiên, Mỹ Duyên, Mai Anh và Mâu Thủy.

Được kỳ vọng là Á hậu, Chúng Huyền Thanh đột ngột bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 4

Huyền Thanh từng khiến người hâm mộ vui mừng và hy vọng rất nhiều tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, khi cô giảm đến 4kg để tham gia cuộc thi. 

Được kỳ vọng là Á hậu, Chúng Huyền Thanh đột ngột bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - 5

Mới đây, BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 xác nhận thông tin Chúng Huyền Thanh đã rút khỏi cuộc thi một cách êm đẹp.

Jay - Ảnh: Tổng Hợp

Tin đọc nhiều

Cả Một Đời Ân Oán: Hồng Diễm "chết sững" khi biết người yêu cũ bỗng thành anh chồng Dù có ý định ra nước ngoài làm việc, nhưng cuối cùng vì nghĩ...
Chung kết Tuyệt đỉnh song ca 2017: Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa đưa học trò lên ngôi Thiên Vũ – Tùng Chinh, học trò đội Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Quốc...
Mâu Thuỷ chính là người đẹp catwalk xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Mâu Thuỷ đang dẫn đầu bàng xếp hạng "Best Catwalk" tại đấu...
"Hoàng tử mùa thu" Song Seung Hun và chuyện tình yêu lãng mạn bằng 0 Không lãng mạn cũng phải vì Song Seung Hun đâu phải Yoon...