Tháng 10, 2016
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 05/05/2014 07:19 AM (GMT+7)

Dương Triệu Vũ được fan “quây chặt”

Hàng trăm người hâm mộ Quảng Ninh đã đến cổ vũ nồng nhiệt cho anh.

Dương Triệu Vũ vừa có chuyến lưu diễn tại các tỉnh phía Bắc: Quảng Ninh, Hải Phòng và Hà Nội. Trong đêm diễn tại Hạ Long cuối tuần qua đã thu hút rất đông khán giả đến cổ vũ cho ca khúc mới  - Xóa sắp phát hành của "hoàng tử mắt hí".

Nam ca sĩ cho rằng, đây là một may mắn lớn của một ca sỹ trở về từ hải ngoại, khởi nghiệp từ phía Nam lại được khán giả phía Bắc yêu mến. Và để tình yêu này kéo dài, anh cũng luôn muốn lắng nghe ý kiến của khán giả. Điều mà Dương Triệu Vũ nhận ra sau thời gian dài “chinh chiến” tại các điểm hát phía Bắc chính là tinh thần biểu diễn và giao lưu hết mình.

Sau phần trình diễn những ca khúc “hit” như: Thiên thần trong đêm, Chơi vơi trong cơn đau… Dương Triệu Vũ đã có phần giao lưu thân tình với khán giả Hạ Long.

Một khán giả đặt câu hỏi, có phải anh muốn chơi trội nên làm MV 3D đầu tiên tại Việt Nam hay không? Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Sử dụng công nghệ 3D để thực hiện MV có thể nói là một xu hướng mạnh của thị trường âm nhạc trên thế giới hiện nay. Theo Vũ việc cập nhật những xu hướng thế giới vào sản phẩm âm nhạc của mình là trách nhiệm của những người làm nghệ thuật. Với thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay, nếu cứ mãi đắn đo thì đến bao giờ mới có được sự đột phá. Hy vọng MV sẽ tạo được dấu ấn mạnh với công chúng".

Tính từ đầu năm đến nay, Dương Triệu Vũ liên tục cho ra đời những ca khúc và MV hit nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Sau khởi đầu với Chơi vơi trong cơn đau lọt vào chương trình Bài hát yêu thích, MV Xóa của anh cũng được khán giả mong ngóng từng ngày.

Một số hình ảnh Dương Triệu Vũ biểu diễn tại Quảng Ninh:

Dương Triệu Vũ được fan “quây chặt” - 1

Dương Triệu Vũ được fan “quây chặt” - 2

Dương Triệu Vũ được fan “quây chặt” - 3

Dương Triệu Vũ trình diễn hết mình và mang đến cho khán giả những bản hit gắn liền tên tuổi 

Dương Triệu Vũ được fan “quây chặt” - 4

Nam ca sĩ cảm thấy may mắn khi được khán giả phía Bắc đón nhận

Dương Triệu Vũ được fan “quây chặt” - 5

Dương Triệu Vũ được fan “quây chặt” - 6

Dương Triệu Vũ được fan “quây chặt” - 7

Dương Triệu Vy trong vòng vây fan hâm mộ

Dương Triệu Vũ được fan “quây chặt” - 8

Dương Triệu Vũ được fan “quây chặt” - 9

Khoảnh khắc hạnh phúc của "hoàng tử mắt hí" cùng khán giả yêu mến

Phạm An

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Noo Phước Thịnh hăng hái tập luyện cùng Phương Uyên cho liveshow Trước liveshow, Noo Phước Thịnh dành nhiều thời gian để tập...
Park Min Young: Từ "siêu phẩm" thẩm mỹ đến tài nữ đáng nể nhất Kbiz Ngọt ngào, đáng yêu, Park Min Young là nhan sắc thẩm mỹ hoàn...
Phía sau hào quang của Ngân Khánh Cô thậm chí phải khỏa thân hoàn toàn cho những cảnh quay bên...