Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 05/10/2013 15:10 PM (GMT+7)

DV Kim Khánh bất ngờ làm giám khảo thi hát

'Ngôi sao trẻ' là cuộc thi do đài phát thanh truyền hình Đồng Nai tổ chức nhằm tìm kiếm những tài năng âm nhạc với quy mô toàn quốc.

Mặc dù lần đầu tiên được tổ chức nhưng cuộc thi hứa hẹn sẽ tìm ra những gương mặt, giọng ca sáng giá cho làng âm nhạc. Đáng chú ý bộ tứ giám khảo của cuộc thi trong năm đầu tiên là nhạc sĩ Giáng Son, ca sĩ Nam Khánh, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Đặc biệt, diễn viên Kim Khánh cũng bất ngờ nhận lời tham gia.

DV Kim Khánh bất ngờ làm giám khảo thi hát - 1

Kim Khánh được biết đến nhiều trong vai trò của một diễn viên chuyên nghiệp. Việc cô tham gia làm giám khảo một cuộc thi hát khiến nhiều người bất ngờ

Kim Khánh được khán giả yêu quý thông qua các bộ phim: Yểu điệu thục nữ, Đời hát rong, Lưới trời... Ngoài việc đóng phim, làm người mẫu, Kim Khánh còn là một nghệ sĩ tài năng với vai trò ca sĩ, MC, diễn viên kịch. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên, MC ngồi vị trí ghế nóng của một cuộc thi âm nhạc. Với kinh nghiệm đứng trên sân khấu cũng như trước máy quay lâu năm, Kim Khánh hứa hẹn sẽ giúp các thí sinh nhiều trong việc trình diễn trên sân khấu sao cho tự tin nhất.

Trong khi đó Giáng Son là giảng viên âm nhạc tại đại học Sân khấu, điện ảnh Hà Nội. Cô được biết đến là một trong những thành viên tài năng của nhóm nhạc Năm dòng kẻ. Năm 2004 cô chính thức rút khỏi nhóm và theo đuổi con đường sáng tác chuyên nghiệp và được biết đến với các ca khúc: Giấc mơ trưa, Chút nắng vàng bay, Thu cạn, Trôi trong gương... Giáng Son từng đoạt giải nghệ sĩ ấn tượng của chương trình Bài hát Việt.

Song song với việc sáng tác, cô còn được biết đến là gương mặt quen thuộc trong các hội đồng nghệ thuật và là giám khảo của các cuộc thi về ca nhạc như: Bài hát Việt, Sao mai điểm hẹn, Bài hát yêu thích.

DV Kim Khánh bất ngờ làm giám khảo thi hát - 2

NS Giáng Son tiếp tục được mời trở lại ghế nóng

Hai giám khảo nam còn lại trong cuộc thi Ngôi sao trẻ cũng là những ca sĩ, nhạc sĩ rất được yêu thích.

Nam Khánh được khán giả yêu mến khi còn là thành viên trong nhóm AC&M. Sau khi tách nhóm, anh tiếp tục con đường giảng dạy của mình tại các trường nhạc. Nam Khánh còn được biết đến là một trong những vị cố vấn âm nhạc được chương trình Vietnam Idol tin tưởng giao cho nhiệm vụ hướng dẫn các thí sinh của cuộc thi.

Vũ Quốc Việt được biết đến với vai trò của một nhạc sĩ - ca sĩ. Anh theo học khoa Lý luận - sáng tác - chỉ huy tại Nhạc Viện và từng làm giám khảo cuộc thi Gia đình tài tử do HTV đứng ra tổ chức. Ngoài ra, Vũ Quốc Việt thường xuyên được các trường đại học mời về làm Ban giám khảo cho các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc với quy mô toàn trường.

DV Kim Khánh bất ngờ làm giám khảo thi hát - 3

Ca sĩ Nam Khánh

DV Kim Khánh bất ngờ làm giám khảo thi hát - 4

Vũ Quốc Việt cũng đảm nhận vị trí cầm cân nảy mực

Được biết cuộc thi Ngôi sao trẻ sẽ bắt đầu vòng sơ tuyển từ ngày 25/10 đến ngày 9/11 tại TP Biên Hoà, huyện Long Thành, huyện Trảng Bom, huyện Tân Phú, thị xã Long Khánh, trung tâm thanh nhạc Hoài Nam (Nhà hát Bến Thành - TP.HCM). Trong vòng này, ban giảm khảo sẽ chọn ra 60 gương mặt xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng trong.

60 thí sinh được lựa chọn sẽ tiếp tục trải qua các vòng bán kết, chung kết, đêm gala để chọn ra 4 gương mặt xuất sắc tranh các giải thưởng cao nhất. Giải nhất của cuộc thi có trị giá 100 triệu đồng cùng một khóa đào tạo ca sĩ 1 năm tại trung tâm thanh nhạc Hoài Nam.

Thùy Vân

Tin đọc nhiều

Bất ngờ trước hình ảnh cả gia đình sao Việt dù bận rộn vẫn cùng nhau hái rau, làm vườn Ngày của gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng ra...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Mẹ của Trọng Hiếu cười rạng rỡ bên con và người hâm mộ ở Nga Mẹ của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sát bên con...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...