Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 10/06/2013 16:11 PM (GMT+7)

Gặp lại Bi Rain trên màn ảnh Việt

Anh chính là nam diễn viên chính trong bộ phim Yêu dại khờ chiếu vào 20h hàng ngày trên VTV2.

Kang Min Joo (Lee Ki Woo) là người anh trai có vị trí đặc biệt quan trọng trong lòng của Bok Gu (Bi - Rain). Họ xuất thân từ một gia đình khá phức tạp, cha dính líu vào một vụ cướp, mẹ thì bỏ rơi họ 10 năm trước. Bok Gu sống từ nhỏ trong cô nhi viện, suốt ngày chỉ biết quậy phá, đánh nhau.

Năm anh 17 tuổi, do phá phách vô tình làm cháy một kho đồ, may mắn được cô bạn sống cùng trong cô nhi viện cứu thóat, và anh trai phải ngồi tù thay . Hối hận vì những gì mình đã làm, Bok Gu dần thay đổi, và hết lòng chăm sóc cho cô bạn cứu mình nhưng chỉ vì ăn năn chứ không phải tình yêu.

Gặp lại Bi Rain trên màn ảnh Việt - 1

Gặp lại Bi Rain trên màn ảnh Việt - 2

Bi - Rain và Shin Min Ah khiến lượng khán giả xem bộ phim này nhiều hơn

Một thời gian sau Kang Min Joo trốn tù. Bok Gu không nghề nghiệp lập bảng đảng chuyện ăn cướp và tống tiền. 10 năm sau, Bok Gu mới gặp lại anh trai Kang Min Joo, hai anh em nói chuyện về cuộc sống trong 10 năm xa cách trên một tòa cao ốc.

Lúc đó, trên màn hình tivi lớn đang thông báo tin hôn lễ của một ngôi sao nổi tiếng là Cha Eun Suk (Shin Min Ah) và Kim Joon Sung, con trai út ông chủ của một tập đoàn có thế lực. Nhìn thấy hình ảnh đó, Kang Min Goo  bị ảo tưởng Eun Suk trong hình là Eun Suk thật nên anh đã bước đến phía tivi và rơi xuống ...  Quá đau buồn Bok Gu quyết tâm trả thù cho anh trai khi biết rằng Cha Eun Suk chính là người yêu cũ của anh mình .

Gặp lại Bi Rain trên màn ảnh Việt - 3

Cặp đôi đẹp của màn ảnh Hàn với diễn xuất xuất sắc đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả

Để thực hiện kế hoạch trả thù, Bok Gu đổi nghề từ một võ sĩ hạng nhất sang làm vệ sĩ cho  Cha Eun Suk . Anh muốn làm cô yêu anh và khiến cô phải đau khổ  như những gì cô ta đã gây ra cho anh trai mình. Nhưng thật chớ trêu, tình cảm là điều không thể nói trước, Bok Gu  dần nhận ra mình cũng yêu Eun Suk thật lòng... Yêu hay báo thù? Báo thù hay Yêu?.

Mời quí khán giả đón xem 36 tập phim Yêu khờ dại và gặp lại nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Bi Rain trong một vai đầy cá tính. Phim  phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên kênh VTV2, Bắt đầu từ ngày 08/06/2013.

Gặp lại Bi Rain trên màn ảnh Việt - 4

Bi Rain đầy cá tính trong phim

Gặp lại Bi Rain trên màn ảnh Việt - 5

Tình cảm trớ trêu khiến nhiều người đau khổ

Phú Vinh

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
1001 chuyện quay phim: Hết uốn éo trên không, lại đến cảnh nằm yên cho người "chà đạp" Đừng nghĩ chỉ có các diễn viên là phải lăn xả với vai diễn,...