Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 08/08/2014 15:47 PM (GMT+7)

Giáng My nhí nhảnh bên MC Thanh Bạch

"Người đẹp không tuổi" thật trẻ trung và tươi tắn bên MC Thanh Bạch trong buổi tập luyện cho đêm thơ - nhạc "Bốn mùa là em" diễn ra vào tối nay (8/8).

Giáng My nhí nhảnh bên MC Thanh Bạch - 1

Sáng 8/8, "người đẹp không tuổi" Giáng My đã có buổi tập luyện và làm việc lần cuối với ê-kip thực hiện đêm thơ - nhạc "Bốn mùa là em" sẽ diễn ra vào tối nay. 

Giáng My nhí nhảnh bên MC Thanh Bạch - 2

Đồng hành cùng Giáng My trong vai trò dẫn chuyện là MC Thanh Bạch. Giáng My tin tưởng kinh nghiệm và khả năng của Thanh Bạch sẽ giúp đêm thơ - nhạc của cô trở nên hoàn hảo hơn.

Giáng My nhí nhảnh bên MC Thanh Bạch - 3

Giáng My chia sẻ, cô cũng là một trong những fan của Thanh Bạch và học hỏi được rất nhiều từ anh kỹ năng dẫn chương trình. 

Giáng My nhí nhảnh bên MC Thanh Bạch - 4

Hai nghệ sỹ rất thân thiết trong buổi tổng duyệt chương trình. 

Giáng My nhí nhảnh bên MC Thanh Bạch - 5

Đêm thơ - nhạc Giáng My - Bốn mùa là em là chương trình nhằm gây quỹ ủng hộ cho biển đảo Việt Nam. Chương trình được đặt tên theo tập thơ mới nhất của Giáng My vừa phát hành.

Giáng My nhí nhảnh bên MC Thanh Bạch - 6

Đêm thơ - nhạc Bốn mùa là em dự kiến có sự góp mặt của gần 400 khách mời và hàng trăm nghệ sĩ, trong đó có các nghệ sĩ như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Đức Tuấn; Diễn viên Bình Minh, Quyền Linh, Chi Bảo, Thanh Mai; Hoa hậu Diệu Hoa... Trong đêm thơ - nhạc này, Giáng My không chỉ đọc, ngâm thơ mà còn hát các ca khúc tuyển chọn được phổ từ các bài thơ của chính cô.

Giáng My nhí nhảnh bên MC Thanh Bạch - 7

Giáng My chụp ảnh cùng đạo diễn Long Kan - người sẽ chịu trách nhiệm điều hành toàn bộ đêm thơ - nhạc. Long Kan chia sẻ, điểm nhấn của chương trình là màn song tấu piano của Giáng My và nghệ sĩ dương cầm Vũ Trọng Hiếu. Ngoài ra, sẽ có hơn 20 ca sĩ là các khách mời cùng lên sân khấu biểu diễn các tiết mục văn nghệ chọn lọc, mang đến màu sắc âm nhạc đa dạng cho chương trình.

Giáng My nhí nhảnh bên MC Thanh Bạch - 8

Ca sĩ Đức Tuấn sẽ góp mặt trong một tiết mục đặc biệt trong sự kiện.

Giáng My nhí nhảnh bên MC Thanh Bạch - 9

Ca sĩ trẻ Phan Ngọc Luân cũng sẽ tạo một ấn tượng riêng trên sân khấu.

Thành Phạm, Ảnh: Hiển Khuất

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...
Phim Việt doanh thu 100 tỉ: Vẫn ăn may! Chẳng có công thức chung nào cho phim có doanh thu trên 100...