Tháng 09, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 21:03 PM (GMT+7)

Giật mình với tạo hình của Trần Bảo Sơn trong phim mới

Trần Bảo Sơn vào vai giang hồ với tạo hình hết sức ấn tượng trong phim Quyên.

Sau thành công với những vai diễn gần đây trong phim Đoạt Hồn, Đập cánh giữa không trung,... Trần Bảo Sơn đang trong giai đoạn thực hiện những cảnh quay trong phim mới mang tên Quyên. Đây là bộ phim của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình - đạo diễn gắn liền với bộ phim Cánh đồng bất tận.

Giật mình với tạo hình của Trần Bảo Sơn trong phim mới - 1

Tạo hình nhân vật Hùng của Trần Bảo Sơn trong phim Quyên.

Phim Quyên với sự xuất hiện của Trần Bảo Sơn trong vai nam chính được lấy bối cảnh Đông Âu những năm 80 trong thời kỳ sụp đổ của bức tường Berlin. Trần Bảo Sơn sẽ vào vai Hùng - một tay giang hồ máu lạnh. Hùng có nhiệm vụ đưa đường cho những người muốn vượt biên qua Đức. 

Trần Bảo Sơn sẽ hóa thân thành một người gan góc, lạnh lùng với ánh mắt đầy thù hận. Đặc biệt là vết sẹo dài ngay khóe mắt, chứng tích sau nhiều lần lăn lộn bôn ba tha hương nơi xứ người.

Giật mình với tạo hình của Trần Bảo Sơn trong phim mới - 2

Vai Hùng trong phim Quyên hứa hẹn sẽ tạo một dấu ấn mới của Trần Bảo Sơn trên màn ảnh Việt.

Chia sẻ về nhân vật mới này, Trần Bảo Sơn cho biết  đây là một vai diễn cần nhiều nội tâm, dằn xé và đặc biệt anh phải thực hiện nhiều cảnh hành động.

Thời gian này, Trần Bảo Sơn dành toàn bộ thời gian cho vai diễn mới vì anh rất tâm huyết và tìm được sự đồng cảm trong tính cách nhân vật Hùng. Điều thuyết phục anh tham gia phim Quyên đó là kịch bản quá ấn tượng, đó là một cột mốc thời gian đáng nhớ của cộng đồng những người Việt Nam tha hương ở xứ người khi bức tường Berlin sụp đổ.

Hiện tại bộ phim Quyên vẫn đang quay và dự kiến khởi chiếu năm 2015.

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
Sau nhiều năm bị chửi vì ngoại tình, có bầu phá thai, Đổng Khiết đã có người mới Những ngày gần đây, cái tên Đổng Khiết bắt đầu gây chú ý...