Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 06/06/2013 07:21 AM (GMT+7)

Gửi em

Em có thể ví mình như mini juyp ngắn, nóng bỏng và gợi cảm với đời. Nhưng sự từng trải dạy chị biết làm mình gợi cảm với bất cứ độ dài nào của váy.

Em nói anh ấy là người đàn ông tốt nhất em từng biết? Cũng đúng thôi bởi anh ấy qua rồi cái thời hời hợt tuổi thanh niên như đám choai choai mà em bĩu môi chê nhạt. Em đâu biết cuộc sống gia đình giúp người đàn ông học được sự tử tế và quan tâm.

Em ngây ngất trước vẻ lịch lãm và mùi nước hoa ấm áp của anh ấy! Chị không nỡ gửi em bức ảnh anh thanh niên quần cộc áo phông tung tăng ngày chưa cưới. Hơn em, bản thân anh ấy hiểu nếp quần là áo lượt là do ai.

Em những tưởng tình cảm anh ấy dành cho em là tình yêu vĩnh cửu? Em ơi em có biết anh ấy luôn nựng nịu gọi những đứa con của chị là "những thiên thần được tạo ra từ tình yêu"?

Em tự hào mình có tuổi trẻ, nhan sắc khiến đàn ông đeo đuổi. Chị chỉ cười bởi em có biết, dù ở tuổi em hay bây giờ ở tuổi chị, không thiếu những lời ong bướm đâu em. Chỉ có điều chị không phù phiếm như em, không cần những giá trị ảo để thấy có giá với đời như thế!

Em có thể ví mình như mini juyp ngắn, nóng bỏng và gợi cảm với đời. Nhưng sự từng trải dạy chị biết làm mình gợi cảm với bất cứ độ dài nào của váy, không tin em cứ hỏi anh ấy mà xem.

Có phải em ơi anh ấy ví em là cơn gió mát? Cám ơn em đã thay chị cho anh ấy chút mới lạ những khi anh ấy ngột ngạt. Nhưng chị biết anh ấy cuối cùng cũng sẽ về nhà nơi chị luôn đón anh ấy với ly nước mát cùng sự dịu dàng. Bởi ngôi nhà này mới là nơi giúp anh ấy vượt qua giông bão.

Em có thể thấy kì lạ chị không ra mặt tranh giành anh ấy với em. Em ơi em có nhầm không vậy, chị mới là người anh ấy cần đấu tranh để có trong đời đó em.

Em có thể tức giận, có thể nghĩ chị nhầm. Em cứ giành giật, cứ mong chờ, hay hờn dỗi. Chị chỉ có vài dòng chia sẻ cho sự đau đớn nơi trái tim em.

Gửi em - 1

Sự từng trải giúp chị biết làm mình gợi cảm với bất kỳ độ dài nào của váy

Tiểu thư Loire

Tin đọc nhiều

Chung kết Làng Hài Mở Hội: Giám khảo trầm trồ mà xúc động vì "Xóm nghèo thất thủ" Đội Xém Cười đã chinh phục giám khảo lẫn khán giả trong đêm...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
15 sao Hoa ngữ đổi đời nhờ nghệ danh Nghệ danh đã giúp họ trở thành những ngôi sao "hốt ra bạc" .
Noo Phước Thịnh hăng hái tập luyện cùng Phương Uyên cho liveshow Trước liveshow, Noo Phước Thịnh dành nhiều thời gian để tập...