Tháng 02, 2017
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 06/06/2013 07:21 AM (GMT+7)

Gửi em

Em có thể ví mình như mini juyp ngắn, nóng bỏng và gợi cảm với đời. Nhưng sự từng trải dạy chị biết làm mình gợi cảm với bất cứ độ dài nào của váy.

Em nói anh ấy là người đàn ông tốt nhất em từng biết? Cũng đúng thôi bởi anh ấy qua rồi cái thời hời hợt tuổi thanh niên như đám choai choai mà em bĩu môi chê nhạt. Em đâu biết cuộc sống gia đình giúp người đàn ông học được sự tử tế và quan tâm.

Em ngây ngất trước vẻ lịch lãm và mùi nước hoa ấm áp của anh ấy! Chị không nỡ gửi em bức ảnh anh thanh niên quần cộc áo phông tung tăng ngày chưa cưới. Hơn em, bản thân anh ấy hiểu nếp quần là áo lượt là do ai.

Em những tưởng tình cảm anh ấy dành cho em là tình yêu vĩnh cửu? Em ơi em có biết anh ấy luôn nựng nịu gọi những đứa con của chị là "những thiên thần được tạo ra từ tình yêu"?

Em tự hào mình có tuổi trẻ, nhan sắc khiến đàn ông đeo đuổi. Chị chỉ cười bởi em có biết, dù ở tuổi em hay bây giờ ở tuổi chị, không thiếu những lời ong bướm đâu em. Chỉ có điều chị không phù phiếm như em, không cần những giá trị ảo để thấy có giá với đời như thế!

Em có thể ví mình như mini juyp ngắn, nóng bỏng và gợi cảm với đời. Nhưng sự từng trải dạy chị biết làm mình gợi cảm với bất cứ độ dài nào của váy, không tin em cứ hỏi anh ấy mà xem.

Có phải em ơi anh ấy ví em là cơn gió mát? Cám ơn em đã thay chị cho anh ấy chút mới lạ những khi anh ấy ngột ngạt. Nhưng chị biết anh ấy cuối cùng cũng sẽ về nhà nơi chị luôn đón anh ấy với ly nước mát cùng sự dịu dàng. Bởi ngôi nhà này mới là nơi giúp anh ấy vượt qua giông bão.

Em có thể thấy kì lạ chị không ra mặt tranh giành anh ấy với em. Em ơi em có nhầm không vậy, chị mới là người anh ấy cần đấu tranh để có trong đời đó em.

Em có thể tức giận, có thể nghĩ chị nhầm. Em cứ giành giật, cứ mong chờ, hay hờn dỗi. Chị chỉ có vài dòng chia sẻ cho sự đau đớn nơi trái tim em.

Gửi em - 1

Sự từng trải giúp chị biết làm mình gợi cảm với bất kỳ độ dài nào của váy

Tiểu thư Loire

Tin đọc nhiều

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe ảnh chăm chỉ học bài trên giảng đường Hoa hậu sinh năm 1996 hiện vẫn đang theo học tại trường Đại...
Cách phối hợp quần công sở đáng học hỏi của chân dài hot nhất Trung Quốc Quần âu chiếm số lượng áp đảo trong tủ đồ nàng chân dài sinh...
Hễ mở ti vi xem "Tuổi thanh xuân 2" là thấy Nhã Phương khóc lóc! Nhã Phương mất điểm với khán giả vì khóc quá nhiều trong bộ...
Cựu thành viên AC&M vừa kết hôn với bà xã kém 1 tuổi tại Mỹ Bà xã của Đình Bảo kém anh 1 tuổi, lễ rước dâu được tổ chức...