Tháng 03, 2018
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 06/06/2013 06:36 AM (GMT+7)

Gửi em

Em có thể ví mình như mini juyp ngắn, nóng bỏng và gợi cảm với đời. Nhưng sự từng trải dạy chị biết làm mình gợi cảm với bất cứ độ dài nào của váy.

Em nói anh ấy là người đàn ông tốt nhất em từng biết? Cũng đúng thôi bởi anh ấy qua rồi cái thời hời hợt tuổi thanh niên như đám choai choai mà em bĩu môi chê nhạt. Em đâu biết cuộc sống gia đình giúp người đàn ông học được sự tử tế và quan tâm.

Em ngây ngất trước vẻ lịch lãm và mùi nước hoa ấm áp của anh ấy! Chị không nỡ gửi em bức ảnh anh thanh niên quần cộc áo phông tung tăng ngày chưa cưới. Hơn em, bản thân anh ấy hiểu nếp quần là áo lượt là do ai.

Em những tưởng tình cảm anh ấy dành cho em là tình yêu vĩnh cửu? Em ơi em có biết anh ấy luôn nựng nịu gọi những đứa con của chị là "những thiên thần được tạo ra từ tình yêu"?

Em tự hào mình có tuổi trẻ, nhan sắc khiến đàn ông đeo đuổi. Chị chỉ cười bởi em có biết, dù ở tuổi em hay bây giờ ở tuổi chị, không thiếu những lời ong bướm đâu em. Chỉ có điều chị không phù phiếm như em, không cần những giá trị ảo để thấy có giá với đời như thế!

Em có thể ví mình như mini juyp ngắn, nóng bỏng và gợi cảm với đời. Nhưng sự từng trải dạy chị biết làm mình gợi cảm với bất cứ độ dài nào của váy, không tin em cứ hỏi anh ấy mà xem.

Có phải em ơi anh ấy ví em là cơn gió mát? Cám ơn em đã thay chị cho anh ấy chút mới lạ những khi anh ấy ngột ngạt. Nhưng chị biết anh ấy cuối cùng cũng sẽ về nhà nơi chị luôn đón anh ấy với ly nước mát cùng sự dịu dàng. Bởi ngôi nhà này mới là nơi giúp anh ấy vượt qua giông bão.

Em có thể thấy kì lạ chị không ra mặt tranh giành anh ấy với em. Em ơi em có nhầm không vậy, chị mới là người anh ấy cần đấu tranh để có trong đời đó em.

Em có thể tức giận, có thể nghĩ chị nhầm. Em cứ giành giật, cứ mong chờ, hay hờn dỗi. Chị chỉ có vài dòng chia sẻ cho sự đau đớn nơi trái tim em.

Gửi em - 1

Sự từng trải giúp chị biết làm mình gợi cảm với bất kỳ độ dài nào của váy

Tiểu thư Loire

Tin đọc nhiều

Cười ra nước mắt: Nữ diễn viên xấu "ma chê quỷ hờn" khiến nam đồng nghiệp chạy mất dép Dự án Con Người 100% Dựa Vào Ngoại Hình khiến khán giả cười...
Lần đầu trở lại sau khi sinh con, Kim Tae Hee đã gây sốt vì nhan sắc "không đùa được" Sau 1 năm vắng bóng vì sinh con, Kim Tae Hee tái xuất khiến...
Hà Hồ mặc kín bưng vẫn nóng bỏng Hồ Ngọc Hà làm bùng nổ phòng trà đêm với bộ đồ đỏ quyến rũ.
Mỹ nhân Hoa ngữ trong phim Hollywood: Tài năng hay quân cờ trong cuộc chiến doanh thu? Có nữ diễn viên 3 năm liên tiếp tham gia 3 bom tấn...