Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 21/07/2014 05:38 AM (GMT+7)

Hà Hồ, Dương Khắc Linh khó khăn chọn giọng khủng

Hai giám khảo sẽ rất khó khăn lựca chọn giọng "khủng" trong tập 2 Lộ diện tối 20/7.

Ở tuần trước, 8 gương mặt xuất sắc nhất X-Factor đến với vòng Tourmalet - Chặng đua khắc nghiệt đã được xác định với 2 hạng mục Nam, nữ trên 25 tuổi Nam dưới 25 tuổi.

Vì vậy, tuần này sẽ là cuộc cạnh tranh gây cấn của bảng thi Nhóm ca Nữ dưới 25 tuổi. Những ca khúc tưởng chừng quen thuộc, nhưng qua sự biến hóa của các thí sinh và nhóm nhạc, hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc hoàn toàn mới.

Với hạng mục Nhóm ca, đây sẽ là vòng có tỉ lệ cạnh tranh cao nhất khi sự ngang tài, ngang sức của các nhóm nhạc đã khiến các giám khảo vô cùng khó khăn để đưa ra lựa chọn. Và việc "phá luật" cho 7 nhóm vào vòng Lộ diện, BGK cũng đang tự làm khó chính mình trong vòng thi này.

Hà Hồ, Dương Khắc Linh khó khăn chọn giọng khủng - 1

Hà Hồ, Dương Khắc Linh khó khăn chọn giọng khủng - 2

Các nhóm ca gần như ngang tài, ngang sức khiến giám khảo khó khăn lựa chọn

Hà Hồ, Dương Khắc Linh khó khăn chọn giọng khủng - 3

Cố vấn của đội Dương Khắc Linh sẽ là các cô nàng trong nhóm Năm dòng kẻ

Nếu công chúng vốn quen thuộc với các sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng, Tô Minh Đức, Anh Khang, Đinh Mạnh Ninh…thì hẳn trong tập 2 tới đây, khán giả sẽ phải bất ngờ với các phiên bản đầy mới lạ nhưng không kém phần thu hút của các ca khúc đó.

Khi xem những phần trình diễn đặc sắc ấy, cố vấn 5 Dòng Kẻ không chỉ dâng lên cảm xúc tự hào, thích thú mà còn là sự hoang mang khi giúp giám khảo Dương Khắc Linh tìm ra 4 nhóm nổi bật nhất.

Ở hạng mục Nữ dưới 25 tuổi, giám khảo Hồ Ngọc Hà và cố vấn Hà Anh Tuấn cũng khó khăn không kém khi 6 cô gái, mỗi người một cá tính nhưng đều sở hữu chất giọng độc đáo. Trong đêm thi này, những tình khúc lúc da diết, lúc trầm lắng, lúc dữ dội như đưa khán giả chìm trong các cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hà Hồ, Dương Khắc Linh khó khăn chọn giọng khủng - 4

Hà Hồ, Dương Khắc Linh khó khăn chọn giọng khủng - 5

Trong khi đó, Hà Hồ lại nhờ đến sự hỗ trợ của Hà Anh Tuấn

Hà Hồ, Dương Khắc Linh khó khăn chọn giọng khủng - 6

Sevinch - cô gái Tây lai Việt đang được chú ý nhất đội Hà Hồ

Cũng như tuần trước, trong tập 2 vòng Lộ diện, các thí sinh đều phải thể hiện ca khúc của mình với phong cách Acoustic trước giám khảo và cố vấn của đội. Những áp lực, lo lắng cũng là một phần động lực để các thí sinh bứt phá, nỗ lực để giành tấm vé đi tiếp vòng sau.

Tập 2 Lộ diện The X-Factor sẽ đến với khán giả vào lúc 21h10, tối nay ngày 20/7.    

Hương Bùi

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Mai Diễm Phương: Một đời hồng nhan bạc phận của "Bách biến ảnh hậu" châu Á Được giới truyền thông gọi bằng nhiều danh hiệu như Madonna...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
Những "bóng hồng hét ra lửa" của Xuân Bắc ngày ấy - bây giờ Dù không tham gia nhiều phim truyền hình, Xuân Bắc cũng đã...