Tháng 11, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 14/09/2018 15:26 PM (GMT+7)

Hai ông bố Tim và Ưng Đại Vệ bất ngờ nhập ngũ: Lý do Tim rơi nước mắt

Nam ca sĩ Tim đã rơi nước mắt khi tham gia quân ngũ. Ưng Đại Vệ cũng xúc động rưng rưng, mắt đỏ hoe.

XEM VIDEO: Tim và Ưng Đại Vệ xuất hiện trong Sao Nhập Ngũ.

Sau một thời gian chờ đợi của khán giả, Sao Nhập Ngũ đã chính thức trở lại, và bộ tứ “lính mới tò tè” của mùa 7 đã lộ diện.

Hai ông bố Tim và Ưng Đại Vệ bất ngờ nhập ngũ: Lý do Tim rơi nước mắt - 1

Đơn vị trải nghiệm của mùa 7 hết sức đặc biệt – Trung đoàn 102 – Sư 308 – Quân đoàn 1 chính là đơn vị chiến đấu với huyền thoại “60 ngày đêm Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh”.

Hai ông bố Tim và Ưng Đại Vệ bất ngờ nhập ngũ: Lý do Tim rơi nước mắt - 2

Được trải nghiệm trong một đơn vị có bề dày truyền thống hết sức tự hào như vậy, chắc hẳn 4 nhân vật trải nghiệm mùa 7 cũng sẽ có nhiều cảm nhận và kỷ niệm khó quên.

Hai ông bố Tim và Ưng Đại Vệ bất ngờ nhập ngũ: Lý do Tim rơi nước mắt - 3

4 nhân vật trải nghiệm mùa này không ai khác đó chính là: Ca sĩ Ưng Đại Vệ, Ca sĩ Tim (Trần Nguyên Cát Vũ), Ca sĩ Châu Khải Phong (Lê Minh Thuận) và Diễn viên Dũng Bino (Nguyễn Đăng Dũng).

Hai ông bố Tim và Ưng Đại Vệ bất ngờ nhập ngũ: Lý do Tim rơi nước mắt - 4

Sau một vài biến cố trong cuộc đời, năm 2017 Ca sĩ Ưng Đại Vệ đã trở lại sự nghiệp ca hát với chương trình “Sing my song” cùng ca khúc “Lời tự sự”, anh chăm chỉ hoạt động và ra sản phẩm mới.

Hai ông bố Tim và Ưng Đại Vệ bất ngờ nhập ngũ: Lý do Tim rơi nước mắt - 5

Năm 2018, Ưng Đại Vệ thay đổi diện mạo với mái tóc chuẩn 3 phân của một quân nhân, cuộc sống trong quân ngũ không biết có làm khó gì cho chàng ca sĩ lớn tuổi nhất trong 4 nhân vật lần này hay không?

Ưng Đại Vệ chia sẻ, anh tham gia Sao nhập ngũ với mong muốn thực sự muốn trải nghiệm một lần trong đời về môi trường quân ngũ. Trong Tập 1 chắc chắn sẽ có đoạn khán giả ôm bụng cười với bộ dạng tóc ngắn của anh chàng sau khi bị “húi cua”.

Hai ông bố Tim và Ưng Đại Vệ bất ngờ nhập ngũ: Lý do Tim rơi nước mắt - 6

Ca sĩ Tim, tên thật là Trần Nguyên Cát Vũ, sau những ồn ào của scandal trong cuộc sống, anh dường như tìm lại được những giây phút bình yên, tĩnh lặng trong môi trường quân đội.

“Tưởng không vui mà vui không tưởng” là cảm xúc của anh chàng khi bỏ lại cuộc sống nhiều thị phi và được thả mình sống đúng với bản chất của một nam nhi.

Tim tham gia chương trình với mong muốn thay đổi môi trường sống thường nhật và tìm hiểu thêm những điều thú vị của môi trường quân đội cũng như các quân nhân đang sống, học tập, rèn luyện tại đơn vị quân đội có cuộc sống khác mình như thế nào. 

Hai ông bố Tim và Ưng Đại Vệ bất ngờ nhập ngũ: Lý do Tim rơi nước mắt - 7

Tim rơi nước mắt nói về cuộc sống quân ngũ.

Trong đoạn video phỏng vấn, Tim đã rơi nước mắt. Anh nói: "Ước gì mình sẽ được sống cuộc sống này lâu hơn nữa. Mặc dù mệt nhưng mình bị cuốn vào đó và mình quên hết những buồn rầu của cuộc sống. Mình chỉ tập trung sắp làm điều gì chỉ huy giao và mình thực hiện nó như thế nào. Cứ đúng giờ là mình làm điều đó.

Nó làm cho tôi cảm thấy thực sự nhẹ nhàng. Không cần lo nghĩ về vật chất, không cần phải đối phó với ai hết, không cần phải đa nghi, không cần phải mất niềm tin vào những người khác mà mình có thể tin tưởng tuyệt đối".

Hai ông bố Tim và Ưng Đại Vệ bất ngờ nhập ngũ: Lý do Tim rơi nước mắt - 8

Một nghệ sĩ khác tham gia là ca sĩ Châu Khải Phong. Năm 2017, chàng ca sĩ nổi bật lên như một hiện tượng với ca khúc “Ngắm hoa lệ rơi”.

Cùng bản cover của Hoa Vinh được nhiều khán giả mến mộ, tên tuổi của anh chàng ngày càng trở thành từ khóa hot trên cộng đồng mạng. Gần đây nhất, anh ra mắt MV “Anh không hối tiếc” với nội dung là câu chuyện tình éo le vô cùng xúc động lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Hai ông bố Tim và Ưng Đại Vệ bất ngờ nhập ngũ: Lý do Tim rơi nước mắt - 9

Khi tham gia Sao nhập ngũ, Châu Khải Phong chia sẻ từ nhỏ anh đã thích hình ảnh những chiến sĩ khi làm nhiệm vụ và Phong thấy may mắn khi mình có cơ hội được trải nghiệm rèn luyện như một người chiến sĩ thực thụ.

Hai ông bố Tim và Ưng Đại Vệ bất ngờ nhập ngũ: Lý do Tim rơi nước mắt - 10

Nghệ sĩ cuối cùng là diễn viên Dũng Bino tên thật là Nguyễn Đăng Dũng được biết đến với vai diễn trong 5S online – Plus, anh được chọn là 1 trong 10 gương mặt “Mỹ nam điển trai” 9X của Việtbiz.

Nỗ lực trong hoạt động nghệ thuật, Dũng Bino bắt đầu Nam tiến từ năm 2017 để có nhiều cơ hội hoạt động chuyên nghiệp hơn.

Hai ông bố Tim và Ưng Đại Vệ bất ngờ nhập ngũ: Lý do Tim rơi nước mắt - 11

Dũng Bino chia sẻ, anh “nhập ngũ” với mong muốn tìm hiểu xem môi trường quân ngũ có thực sự như mình tưởng tượng và những gì được biết qua sách vở, báo đài hay không. 

Hai ông bố Tim và Ưng Đại Vệ bất ngờ nhập ngũ: Lý do Tim rơi nước mắt - 12

Sao nhập ngũ mùa 7 chính thức lên sóng từ thứ 7 ngày 15/09/2018, 9h00 trên Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Thực hư chuyện Thành Long quỳ 1 tiếng giữa tiệc đông Thành Long bác tin đồn ông phải quỳ giữa tiệc đông để xin...
1 năm sau khi làm vợ Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã thay đổi liên tục như thế này Nhìn Song Hye Kyo sau khi kết hôn, bất cứ cô gái nào cũng...
Với gia thế "danh gia vọng tộc", Đường Tăng mới khiến Nữ Vương Nữ Nhi Quốc "động lòng"? Triệu Lệ Dĩnh bị nói là "bắt được vàng" khi trở thành bà...