Tháng 03, 2018
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 27/09/2014 07:47 AM (GMT+7)

Hành trình đăng quang Bước nhảy nhí của cô bé 10 tuổi

Cùng nhìn lại chặng đường đưa Linh Hoa đến ngôi vị quán quân BNHV nhí 2014.

Hành trình đăng quang Bước nhảy nhí của cô bé 10 tuổi - 1

Ở vòng tuyển chọn, Linh Hoa có phần kết hợp với thí sinh Minh Quân cùng màn trình diễn dancesport xuất sắc. Cả Linh Hoa và Minh Quân đều nhận được "cơn mưa lời khen" của BGK. Và tất nhiên, cặp đôi này đã khiến các thành viên BGK "tranh giành" kịch liệt. 

Hành trình đăng quang Bước nhảy nhí của cô bé 10 tuổi - 2

Đến vòng đối đầu loại trực tiếp, Linh Hoa phải "thi đấu" với thí sinh Quốc Triệu. Những động tác khó cùng những màn bưng bê, nhào lộn trên cao của cả hai khiến khán giả "thót tim". Với phần thể hiện trọn vẹn cả kỹ thuật nhảy lẫn cảm xúc, Linh Hoa là thí sinh được chọn đi tiếp.

Hành trình đăng quang Bước nhảy nhí của cô bé 10 tuổi - 3

Trong đêm liveshow trực tiếp đầu tiên của chương trình với chủ đề Đêm cổ tích và huyền thoại, Linh Hoa với tiết mục múa dân gian ấn tượng. 

Hành trình đăng quang Bước nhảy nhí của cô bé 10 tuổi - 4

Trong đêm liveshow 2 với chủ đề Tình yêu thương, Linh Hoa khiến khán giả bất ngờ và xúc động khi có màn kết hợp ấn tượng với thí sinh Hoàng Sơn. Trong tiết mục Samba, Rumba kết hợp múa Đương đại trên nền nhạc Sad Violin, Europe's Skie này, Linh Hoa khiến người xem không kiềm được nước mắt khi hóa thân thành cô gái tật nguyền nhảy với đôi nạng gỗ.

Hành trình đăng quang Bước nhảy nhí của cô bé 10 tuổi - 5

Đến đêm liveshow 3, Linh Hoa thật sự bứt phá và tỏa sáng. Với chủ đề của đêm thi là Dân gian đương đại, Linh Hoa đưa người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tiết mục hóa thân thành bà lão với "võ nghệ cao cường" đánh đuổi bọn cướp khiến người xem không nhịn được cười bởi phần diễn xuất hồn nhiên của Linh Hoa. 

Hành trình đăng quang Bước nhảy nhí của cô bé 10 tuổi - 6

Trong đêm Bán kết Linh Hoa tiếp tục phát huy thế mạnh "đa tài" của mình khi vừa kết hợp diễn xuất và những bước nhảy điêu luyện với hình ảnh vua hề Saclo cùng nhảy điệu Jazz pha Jive trên nền nhạc The Kid, Can Can. 

Hành trình đăng quang Bước nhảy nhí của cô bé 10 tuổi - 7

Trong đêm thi cuối cùng diễn ra vào tối qua (26/9), Linh Hoa đã xuất sắc vượt mặt ứng viên nặng ký Yến Nhi của đội Yến Trang để đăng quang ngôi vị cao nhất của Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa đầu tiên. Yến Trang liên tục thực hiện những động tác khó, những phần trình diễn đu dây, bay lượn và thể hiện những động tác nhảy múa trên không khiến người xem mãn nhãn.

Hành trình đăng quang Bước nhảy nhí của cô bé 10 tuổi - 8

Từng động tác, cử chỉ của nhân vật được Linh Hoa thể hiện xuất sắc. 

Hành trình đăng quang Bước nhảy nhí của cô bé 10 tuổi - 9

Với những nỗ lực và cố gắng, Linh Hoa đã trở thành Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa đầu tiên với giải thưởng 150 triệu đồng (100 triệu đồng tiền mặt và giá trị 50 triệu học bổng). Đây là một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng với những gì Linh Hoa đã thể hiện tại cuộc thi năm nay.

Mời độc giả xem lại phần trình diễn tuyệt vời của Linh Hoa trong đêm chung kết tối qua 26/9:

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...