Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 04/02/2014 22:55 PM (GMT+7)

Hari Won: "Anh Đạt có chịu cầu hôn đâu!"

Khi được hỏi về chuyện có biến những tin đồn về đám cưới của Hari Won và Tiến Đạt trong năm 2013 vừa qua thành sự thật không, cô ca sĩ người Hàn gốc Việt chia sẻ: "Cái đó phải hỏi anh Đạt"

Những ngày cận Tết, Hari Won đã tranh thủ gác công việc để đi chợ và mua sắm cho gia đình. Nữ ca sĩ người Hàn gốc Việt chia sẻ đón năm mới ở Việt Nam rất khác so với khi cô sinh sống ở Hàn.

"Tết ở Hàn thì tất cả thành viên trong gia đình quây quần lại với nhau, nấu rất nhiều món ăn (gần 20 món) sau đó thưởng thức và ôn lại những chuyện đã qua trong 1 năm. Còn ở Việt Nam theo Hari thấy thì trong đêm giao thừa, mọi người thích ra đường, ngắm pháo bông, đi chơi cùng nhau sau đó những ngày đầu năm lại đi chúc Tết những người thân, bạn bè." - Hari Won nhận xét.

Hari thích nhất ở Tết cổ truyền Việt Nam đó là “có rất nhiều món ăn ngon mà ngày thường ít có dịp được ăn và còn được…..lì xì nữa”. Tết năm nay, Hari sẽ dùng 2,3 ngày đầu năm để đi thăm hỏi những người thân trong gia đình Tiến Đạt, sau đó là vào phòng thu tích cực làm việc để sau Tết có thể cho ra album đầu tiên của mình.

Hari Won: "Anh Đạt có chịu cầu hôn đâu!" - 1

Hari Won rất thích ngày Tết ở Việt Nam vì sẽ được ăn nhiều món ngon và còn được lì xì nữa

Khi được hỏi về những tin đồn đám cưới của Hari và Tiến Đạt suốt một năm qua khá nhiều, cả hai có ý định sẽ biến nó thành sự thật không, cô đã thẳng thắn trả lời: “Cái này phải hỏi anh Đạt, vì anh ấy vẫn… chưa chịu cầu hôn”.

Quay trở lại với công việc, Hari cũng chia sẻ quan điểm của cô vì việc mọi người chỉ biết đến cô nhờ Cuộc đua kỳ thú chứ không phải vì sản phẩm âm nhạc: “Hari nghĩ rằng những gặt hái được trong năm vừa qua là 1 sự may mắn khi tham gia Cuộc đua kỳ thú, còn nói về thành công, Hari thực sự chưa thấy mình có 1 sự thành công đáng kể nào cả, hy vọng trong năm mới Hari sẽ có những sản phẩm và thành quả ấn tượng hơn”.

Hari Won: "Anh Đạt có chịu cầu hôn đâu!" - 2

Hari vẫn đang chờ Tiến Đạt cầu hôn

Trong năm mới Hari sẽ cho ra mắt album đầu tiên của mình bằng tiếng Việt với những sáng tác mới hoàn toàn nhưng vẫn giữ những nét đặc trưng của âm nhac Hàn Quốc.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của Hari khi mua sắm Tết:

Hari Won: "Anh Đạt có chịu cầu hôn đâu!" - 3

Hari Won: "Anh Đạt có chịu cầu hôn đâu!" - 4

Hari Won: "Anh Đạt có chịu cầu hôn đâu!" - 5

Hari Won tạt vào một quầy quần áo thun ấn tượng trong chợ

Hari Won: "Anh Đạt có chịu cầu hôn đâu!" - 6

Hari Won: "Anh Đạt có chịu cầu hôn đâu!" - 7

Cô ca sĩ Hàn gốc Việt mua bánh mứt để tiếp khách ngày Tết

Hari Won: "Anh Đạt có chịu cầu hôn đâu!" - 8

Hari Won: "Anh Đạt có chịu cầu hôn đâu!" - 9

Hari Won: "Anh Đạt có chịu cầu hôn đâu!" - 10

Hari Won: "Anh Đạt có chịu cầu hôn đâu!" - 11

Hari lựa trái cây để cúng mâm ngũ quả

Linh Võ; Ảnh: Chanh Nguyễn

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...