Tháng 10, 2017
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 07/11/2013 05:52 AM (GMT+7)

HH Lại Hương Thảo bị bắt cóc trong phim mới

Hậu trường kịch tính phim mới của hoa hậu Lại Hương Thảo vừa được hé lộ.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu thế giới 2013, Lại Hương Thảo bắt tay ngay vào công việc mới. Cô tiếp tục hoàn thiện những cảnh quay cho bộ phim Nhật ký giang hồ mà trước đó đã được chọn casting.

Trong lần thử sức với điện ảnh, người đẹp vào vai con gái của một trùm xã hội đen. Cô trở thành mồi câu khi bị bắt làm con tin trong một vụ thương lượng. Những tình huống gay cấn xoay quanh sự sống chết của nhân vật do Lại Hương Thảo đảm nhiệm hứa hẹn sẽ tạo nên một bộ phim lôi cuốn.

HH Lại Hương Thảo bị bắt cóc trong phim mới - 1

Sau khi trở về từ cuộc thi Miss World 2013...

HH Lại Hương Thảo bị bắt cóc trong phim mới - 2

...Lại Hương Thảo đã tiếp tục tham gia phim điện ảnh (Ảnh: Poster phim Nhật ký giang hồ)

Nói thêm về bộ phim Nhật ký giang hồ, nhiều người sẽ nghĩ đến cốt truyện tranh giành quyền lực và địa bàn của những phe phái xã hội đen như trong phim Bụi đời Chợ lớn bị cấm chiếu trước đó. Theo lời của đạo diễn Tạ Huy Cường, hai bộ phim này hoàn toàn khác biệt nhau.

Nhật ký giang hồ nói về hoạt động của hai băng nhóm xã hội khét tiếng (Phương Ấn Độ và Lan Báo), đến thời điểm bị kiểm soát chặt chẽ về trật tự an ninh xã hội của pháp luật, hai băng nhóm luôn kình địch, cạnh tranh vùng làm ăn, dẫn đến va chạm mà sinh ra chém giết lẫn nhau, cô gái 20 tuổi xinh đẹp (do Hoa hậu Lại Hương Thảo đảm nhận) con nuôi của ông trùm Phương Ấn Độ bị băng nhóm của Lan Báo bắt cóc làm con tin nhằm thương lượng vùng làm ăn. 

Trong trận chiến cuối cùng của hai băng nhóm, băng nhóm của Lan Báo yêu cầu Phương Ấn Độ nhường lại vùng hoạt động cho mình thì mới trao trả con tin. Lúc này, Phương Ấn Độ do dự và suy nghĩ giữa tình cảm của mình với cô con gái nuôi. Còn băng nhóm của Lan Báo đã lên kế hoạch giết Phương Ấn Độ khi trao trả con tin…..

Phim với sự tham gia của các diễn viên trẻ Phạm Tiến Lộc, Kỳ Anh Trang, Lại Hương Thảo, Huyền Trang và một loạt những gương mặt nghệ sỹ hài tên tuổi NSƯT Tiến Quang, NSƯT Hán Văn Tình, NSƯT Hương Dung, Phạm Bằng... Phim dự kiến ra rạp Việt vào ngày 20/12 tới.

HH Lại Hương Thảo bị bắt cóc trong phim mới - 3

Nghệ sỹ hài Tiến Quang (thường gọi Quang tèo) trong một cảnh quay

HH Lại Hương Thảo bị bắt cóc trong phim mới - 4

Hậu trường một cảnh quay Nhật ký giang hồ

HH Lại Hương Thảo bị bắt cóc trong phim mới - 5

HH Lại Hương Thảo bị bắt cóc trong phim mới - 6

Phim có nhiều cảnh quay hành động

HH Lại Hương Thảo bị bắt cóc trong phim mới - 7

Tuy nhiên đạo diễn khẳng định phim không giống Bụi đời Chợ Lớn

HH Lại Hương Thảo bị bắt cóc trong phim mới - 8

Đoàn phim làm việc nghiêm túc để kịp ra rạp vào tháng 12 tới

HH Lại Hương Thảo bị bắt cóc trong phim mới - 9

Nam diễn viên Phạm Tiến Lộc trong cảnh quay hành động

HH Lại Hương Thảo bị bắt cóc trong phim mới - 10

Tiểu Nhi

Tin đọc nhiều

MC Lại Văn Sâm "bất lực" khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau MC Lại Văn Sâm không biết đối xử với cô bé nói chuyện như "bà...
Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng Đỗ Mỹ Linh vắng mặt trong Top 20 của chuyên gia sắc đẹp...
Nữ hoàng nước mắt Soo Ae xinh đẹp bất chấp tuổi tác bên "Bố dượng tuổi 30" Soo Ae rũ bỏ hình tượng bi luỵ, đẫm nước mắt trở thành cô...