Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 10/10/2015 00:01 AM (GMT+7)

Hồ Vũ Uy công khai tình cảm với Trần Đình Ni

Hồ Vũ Uy cuối cùng cũng đã thổ lộ tình cảm với cô bạn ngang bướng.

Sau những bất đồng, Hồ Vũ Uy cuối cùng cũng đã thổ lộ tình cảm với cô bạn ngang bướng. Họ đã có một happy ending trong bộ phim “Tình yêu quanh ta”. Phim sẽ lên sóng TodayTV lúc 17h00 hàng ngày từ 20/10/2015.

Hồ Vũ Uy công khai tình cảm với Trần Đình Ni - 1

Ăn ý trong những vai diễn đôi, là những người bạn thân thiết ngoài đời, thế nên Trần Đình Ni và Hồ Vũ Uy không tránh khỏi nghi án “phim giả tình thật”.

Hồ Vũ Uy công khai tình cảm với Trần Đình Ni - 2

Nếu như trước đây, khán giả từng “phát sốt” với những cảnh quay nóng bỏng của cặp đôi trong bộ phim “Gọi tên tình yêu”, thì với dự án lần này, cả hai cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ một câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhưng cũng lắm trắc trở.

Hồ Vũ Uy công khai tình cảm với Trần Đình Ni - 3

Trong “Tình yêu quanh ta”, Trần Đình Ni sẽ đảm nhận vai Lương Tiểu Thư – một cô gái nhiệt tình, thẳng thắn, lạc quan, tốt bụng và luôn yêu hết mình, sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho người mình yêu. Nhưng đổi lại, cô chỉ nhận được sự lừa dối phản bội của chính người cô yêu…

Hồ Vũ Uy công khai tình cảm với Trần Đình Ni - 4

Trái với Lương Tiểu Thư, Châu Chấn (do Hồ Vũ Uy đảm nhận) lại là chàng trai có xuất thân từ gia đình xã hội đen đã hoàn lương, ngoại hình tuấn tú, tính tình chính trực và là tổng giám đốc trẻ có năng lực. Nhưng với quá khứ không mấy tốt về thân thế gia đình cũng là một trong những nguyên nhân đẩy anh ra xa khỏi người con gái mà anh yêu thương.

Hồ Vũ Uy công khai tình cảm với Trần Đình Ni - 5

Hai kẻ bị phụ bạc với hai trái tim bị tổn thương đã bắt đầu gặp nhau, yêu nhau ngay từ cái lần gặp nhau tại sân bóng chày, để rồi từ đó nhiều tình huống dỡ khóc, dỡ cười liên tiếp xuất hiện.

Hồ Vũ Uy công khai tình cảm với Trần Đình Ni - 6

Đều là hai kẻ thất bại trong tình yêu, liệu Chu Chấn và Lương Tiểu Thư có thể vượt qua tất cả để đến bên nhau? Đón xem bộ phim “Tình yêu quanh ta” lúc 17h hàng ngày, từ 20/10/2015 trên TodayTV.

Hồ Vũ Uy công khai tình cảm với Trần Đình Ni - 7

Thùy Linh

Tin đọc nhiều

Song Hye Kyo: "Bên cạnh tôi luôn có người bảo vệ, người khiến tôi tốt đẹp hơn" Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, Song Hye Kyo chia sẻ về...
Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? Các nhân viên trong đoàn hối hả khiêng nhiều thùng...
Lưu Đê Li "Người phán xử" bất ngờ vướng tình tay ba với Ngọc Thuận, Minh Anh Trong bộ phim Cuộc chiến vô nghĩa, Thanh Thanh (Lưu Đê Li)...
Nghe 'Ba kể con nghe', Việt Hương tràn nước mắt nhắc lại câu chuyện bố con Quốc Tuấn Tại Bước nhảy ngàn cân tối qua, 2 lần Việt Hương khiến khán...