Tháng 06, 2017
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 20/03/2013 16:38 PM (GMT+7)

Hoa hậu Thùy Linh tư vấn sĩ tử mùa thi

Người đẹp thân thiện Hoa hậu Việt Nam 2008 sẽ tư vấn tuyển sinh cho các sĩ tử chuẩn bị thi đại học.

Thiết thực hưởng ứng ngày hội tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm 2013, nhằm tuyên truyền, cung cấp những thông tin hữu ích cho hàng triệu học sinh phổ thông chuẩn bị bước vào 2 kỳ thi tốt nghiệp và đại học, cao đẳng sắp tới, Hoa hậu Dương Thùy Linh sẽ cùng GS TSKH Trần Văn Nhung - Nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, Tổng thư ký Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước và  PGS. TSKH Nguyễn Xuân Huy – Chủ tịch Hội đồng tư vấn Giáo dục Microsoft Việt Nam sẽ tham gia tư vấn cho các sĩ tử mùa thi.

Hoa hậu Thùy Linh tư vấn sĩ tử mùa thi - 1

Thùy Linh không chỉ xinh đẹp mà bên cạnh đó, cô còn được biết là hoa hậu học giỏi

Thùy Linh là một trong số hiếm hoi các hoa hậu được đánh giá là thông minh, có học thức cao. Dù đi du học từ những năm cấp hai, ảnh hưởng cách sống và cách làm việc của nước ngoài nhưng cô vẫn là một người rất chăm chỉ học hỏi, ham hiểu biết và nắm rất vững các kiến thức xã hội, lịch sử trong nước.

Hiện tại, Thùy Linh lấn sân sang nhiều lĩnh vực: điện ảnh, kinh doanh, MC, làm biên tập viên… nhưng hoa hậu thân thiện vẫn rất chăm chỉ tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện và năng nổ tham gia các hoạt động tư vấn tuyển sinh, các buổi tọa đàm về các vấn đề nổi cộm của giới trẻ ngày nay.

Tham gia buổi tư vấn tuyển sinh, Dương Thùy Linh sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học tập của mình, làm sao để tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng, hiệu quả và tránh căng thẳng trong suốt thời gian ôn thi đại học.

Hoa hậu Thùy Linh tư vấn sĩ tử mùa thi - 2

Hoa hậu thân thiện 2008 sẽ chia sẻ những bí quyết ôn thi hiệu quả cho các sĩ tử

Buổi tư vấn tuyển sinh sẽ được diễn ra vào 8h30 sáng chủ nhật (14/04/2013) tại trường Đại học kỹ thuật Punjab (Hội trường tầng 7, Tòa nhà D25 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội).

Nga Ly

Tin đọc nhiều

Bất ngờ trước hình ảnh cả gia đình sao Việt dù bận rộn vẫn cùng nhau hái rau, làm vườn Ngày của gia đình, còn gì tuyệt vời hơn khi cả nhà cùng ra...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Mẹ của Trọng Hiếu cười rạng rỡ bên con và người hâm mộ ở Nga Mẹ của Quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu sát bên con...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...