Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 17/01/2013 07:25 AM (GMT+7)

Hoàng Thùy lạnh lùng với sắc trắng

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 - Hoàng Thùy biết thổi tâm hồn vào từng trang phục trắng qua biểu cảm khuôn mặt, ánh mắt.

Nhắc đến Hoàng Thùy, chắc hẳn người hâm mộ sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh của một cô người mẫu cao, gầy mang đậm chất high-fashion, chuyên nghiệp và bản lĩnh. Kể từ sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model 2011, Hoàng Thùy đang trên đường khẳng định bản thân và có những thành công đáng ngợi khen.

Không chỉ có những sải chân tự tin trên sàn catwalk, Hoàng Thùy còn rất biết làm chủ trong từng bộ ảnh. Sự chuyên nghiệp, biểu cảm của cô sinh viên trường kiến trúc Hà Nội toát ra từ ánh mắt, khuôn mặt và cả cách tạo dáng khiến nhiều người liên tưởng đang ngắm những bức hình của mẫu nước ngoài.

Như bộ ảnh dưới đây cũng vậy. Toàn bộ đều sử dụng trang phục màu trắng, nhưng không vì thế mà Hoàng Thùy trở nên mờ nhạt, thiếu điểm nhấn. Ngược lại, cô luôn thu hút người xem từ đầu cho đến cuối.

Hoàng Thùy chia sẻ, đây là bộ hình mà cô ít nói chuyện nhất từ trước tới nay. Khi bước vào set chụp, từ giai đoạn make up cho đến lúc hoàn thành những shoot ảnh cuối cùng, cô và ekip hầu như không nói tiếng nào với nhau. Tất cả bao vây là sự yên lặng và chỉ có tiếng máy chụp ảnh lóe lên chớp nhoáng. Cũng theo tiết lộ của Hoàng Thùy, để có được những bộ hình đẹp và ưng ý cô đã phải dành ra cả một ngày để thực hiện. Thùy bay ra Hà Nội từ sớm, chụp ảnh và bay về Sài Gòn ngay trong đêm.

Cùng xem bộ ảnh Hoàng Thùy lạnh lùng với sắc trắng để cảm nhận:

Hoàng Thùy lạnh lùng với sắc trắng - 1

Hoàng Thùy lạnh lùng, ma mị với trang phục trắng

Hoàng Thùy lạnh lùng với sắc trắng - 2

Hoàng Thùy lạnh lùng với sắc trắng - 3

Hoàng Thùy ngày càng khẳng định được bản thân trong làng mẫu

Hoàng Thùy lạnh lùng với sắc trắng - 4

Ở bộ ảnh này, người xem dễ dàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và biểu cảm tốt toát ra từ Hoàng Thùy

Hoàng Thùy lạnh lùng với sắc trắng - 5

Hoàng Thùy lạnh lùng với sắc trắng - 6

Hoàng Thùy lạnh lùng với sắc trắng - 7

Đôi khi nhiều người sẽ lầm tưởng đang ngắm một bộ ảnh của mẫu nước ngoài

Hoàng Thùy lạnh lùng với sắc trắng - 8

Hoàng Thùy lạnh lùng với sắc trắng - 9

Tranng phục trắng không hề làm Hoàng Thùy mờ nhạt

Hoàng Thùy lạnh lùng với sắc trắng - 10

Hoàng Thùy lạnh lùng với sắc trắng - 11

Photograper: Long Phạm
Make up: Pop Li
Hair: Linh Pupe
Clothes: Anhuong Tran & Le Minh Nguyen

Trang Anh

Tin đọc nhiều

Song Hye Kyo: "Bên cạnh tôi luôn có người bảo vệ, người khiến tôi tốt đẹp hơn" Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, Song Hye Kyo chia sẻ về...
Lưu Đê Li "Người phán xử" bất ngờ vướng tình tay ba với Ngọc Thuận, Minh Anh Trong bộ phim Cuộc chiến vô nghĩa, Thanh Thanh (Lưu Đê Li)...
Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? Các nhân viên trong đoàn hối hả khiêng nhiều thùng...
Lý Nhã Kỳ hoá quý cô nước Pháp đầy thanh lịch và trẻ trung Diễn viên, doanh nhân Lý Nhã Kỳ khoe nhăn sắc ngọt ngào như...