Tháng 12, 2016
Thứ tư
Chủ Nhật, ngày 13/10/2013 14:09 PM (GMT+7)

Hotboy the Voice khoe vẻ đẹp lạnh lùng

Trong BST ảnh mới, Khánh Duy đã khai thác tối đa vẻ đẹp điển trai của mình

Trong đêm liveshow 2 của chương trình The Voice, Khánh Duy đã có phần trình diễn hoàn toàn lột xác khi thể hiện ca khúc "Fix you" với phong cách pop rock. Phần trình diễn của Khánh Duy đã hoàn toàn thuyết phục được 4 vị huấn luyện viên khó tính. Xem xong tiếc mục trình diễn của Khánh Duy, Hồng Nhung cảm thấy tự hào về cậu học trò từng là thành viên của đội mình và Mỹ Linh chỉ biết dùng 2 từ hoàn hảo để nói về phần thi của Khánh Duy trong đêm đấy.

Sau khi tham gia The Voice, Khánh Duy luôn được mọi người nhắc đến với vẻ ngoài của một hot boy thi hát nhiều hơn là về chuyên môn giọng hát. Nhưng Khánh Duy luôn cảm thấy đây là một may mắn đối với mình vì đã được mọi người chú ý đến.

Theo anh tâm sự: "Ngay cả bản thân của tôi khi đi xem show ca nhạc, điều tôi để ý đầu tiên chính là hình ảnh và tác phong của người ca sĩ. Sự chỉn chu của họ cho mình cảm giác an tâm về phần trình diễn. Đó chính là sự chuyên nghiệp trong nghề. Với tôi, khi xuất hiện trước công chúng, đẹp là điều bắt buộc. Theo luật hấp dẫn, cái đẹp luôn cuốn hút người khác và là tiền đề cho mọi câu chuyên bàn tán sôi nổi".

Trong BST ảnh mới, Khánh Duy đã khai thác tối đa vẻ đẹp điển trai của mình. Đây được xem là món quà Khánh Duy gửi tặng đến các khán giả đã ủng hộ anh trong chương trình The Voice trong suốt thời gian qua.

Liveshow 3 của chương trình The Voice - Giọng Hát Việt 2013 sẽ công bố kết quả những thí sinh an toàn và những thí sinh phải vào vòng sing-off, đồng thời cũng sẽ chia tay 4 thành viên của 4 đội khi họ không nhận được nhiều sự ưu ái của khán giả cũng như kém may mắn lúc Huấn luyện viên lựa chọn. Chương trình được truyền hình trực tiếp vào 21h15 ngày 13/10. 

Một số hình ảnh mới của Khánh Duy:

Hotboy the Voice khoe vẻ đẹp lạnh lùng - 1

Hotboy the Voice khoe vẻ đẹp lạnh lùng - 2

Khánh Duy gây ấn tượng bởi vẻ ngoài bảnh bao

Hotboy the Voice khoe vẻ đẹp lạnh lùng - 3

Hotboy the Voice khoe vẻ đẹp lạnh lùng - 4

Hotboy the Voice khoe vẻ đẹp lạnh lùng - 5

Ngoài giọng hát lợi thế ngoại hình khiến anh được chú ý hơn

Hotboy the Voice khoe vẻ đẹp lạnh lùng - 6

Hotboy the Voice khoe vẻ đẹp lạnh lùng - 7

Hotboy the Voice khoe vẻ đẹp lạnh lùng - 8

Khánh Duy đang là cái tên rất được chờ đợi tại The Voice 2013

Thùy Vân - Ảnh: Hoàng Phúc

Tin đọc nhiều

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo "tranh cướp" kịch liệt Thế Lân - Học trò cũ của Lam Trường tại Giọng hát Việt nhí...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
5 lưu ý cần biết khi mặc áo dài gấm chơi Tết Áo dài gấm hiện nay được yêu thích với những thiết kế cách...
Nhân vật Dung Ma Ma: Nỗi thống khổ vai ác Nhiều khi bà cảm thấy "phát mệt" và gặp phiền toái đến cuộc...