Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Hai, ngày 08/07/2013 12:25 PM (GMT+7)

Kẻ trộm mặt trăng 2 đạt doanh thu khủng

Đúng như dự đoán ban đầu Despicable Me 2 – Kẻ trộm mặt trăng 2 vượt qua The lone ranger đã làm mưa làm gió doanh thu các phòng vé toàn cầu vào cuối tuần vừa qua và bộ phim này đã trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu những ngày đầu tiên ra mắt cao nhất $142,076,000 trong 5 ngày.

Trong khi chi phí làm phim chỉ $76 triệu đô la Mỹ. Giới chuyên gia điện  ảnh dự đoán doanh thu của Despicable Me 2 dễ dàng đạt con số 300 triều đô la Mỹ và có khả năng vượt  mặt Ice Age: Dawn of the Dinosaurs với 400 triệu đô la Mỹ.

Với nội dung đầy ý nghĩa, lời thoại hài hước cùng những nhân vật vô cùng dễ thương và vui nhộn bộ phim hoạt hình Despicable Me 2 – Kẻ Trộm Mặt Trăng 2 đã chinh phục tất cả đối tượng khán giả từ trẻ em đến người lớn. Và việc phá vỡ các kỷ lục doanh thu phòng vé của bộ phim này là có thể đoán trước.

Kẻ trộm mặt trăng 2 đạt doanh thu khủng - 1

Bộ phim hoạt hình này rất được các em nhỏ yêu thích

Despicable Me 2 đánh dấu sự trở lại của tên trùm tinh quái Gru (Steve Carell). Gru đã quyết tâm rũ bỏ quá khứ để toàn tâm toàn ý nuôi dạy 3 cô con gái nuôi của mình là Margo, Edith và Agnes. Và đội quân Minion nhí nhố được rảnh tay, tự do thỏa sức làm những việc mình muốn.

Thế nhưng ngay khi Gru quyết định lui về với gia đình và trở thành một người cha mẫu mực thì một tổ chức bí mật với quy mô toàn cầu đã tới gõ cửa. Và giờ đây, Gru với người cộng sự mới của mình là Lucy Wilde (Kristen Wiig) đã bắt tay tham gia vào một cuộc truy đuổi để tìm ra kẻ chủ mưu của những phi vụ mờ ám đang diễn ra và giành lại công lý. Và thế là quái kiệt Gru đình đám một thời đã quay trở lại để khẳng định vị trí bất khả chiến bại của mình với toàn bộ thế giới.

Bộ phim đã được ra mắt khán giả từ ngày 04/07.

Hồng Lam

Tin đọc nhiều

Song Hye Kyo: "Bên cạnh tôi luôn có người bảo vệ, người khiến tôi tốt đẹp hơn" Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, Song Hye Kyo chia sẻ về...
Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? Các nhân viên trong đoàn hối hả khiêng nhiều thùng...
Lưu Đê Li "Người phán xử" bất ngờ vướng tình tay ba với Ngọc Thuận, Minh Anh Trong bộ phim Cuộc chiến vô nghĩa, Thanh Thanh (Lưu Đê Li)...
Những bí ẩn chưa có lời giải đằng sau chuyện Mẹ chồng của Thanh Hằng - Lan Khuê Qua clip hậu trường phim Mẹ chồng mới tung ra, khán giả càng...