Tháng 06, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 09/07/2013 08:44 AM (GMT+7)

Khang Việt cạnh tranh Phùng Ngọc Huy

Phùng Ngọc Huy sẽ là người thứ 3 xuất hiện và cướp đi Thanh Trúc - người yêu Khang Việt trong MV Điều anh cần nói.

Sau một thời gian giới thiệu single mới - Điều anh cần nói đánh dấu sự trở lại và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, Khang Việt đã thực hiện MV ca khúc này dành tặng người xem.

Trong MV mới, em trai Hồng Ngọc sẽ khá vất vả cạnh tranh cùng đối thủ Phùng Ngọc Huy để giành lại tình cảm từ người con gái mà anh yêu. Bởi ngay khi anh ngỏ lời cầu hôn bạn gái (do Thanh Trúc đảm nhận), thì chính cô nàng lại tỏ ra thờ ơ, vô tình vì đã lén lút hẹn hò, yêu thương một chàng trai khác.

Sau một thời gian đắm chìm trong “tình mới” với trai đẹp Phùng Ngọc Huy, Thanh Trúc cũng đã quay về với “tình cũ” vì cô nhận ra không ai có thể thay thế và mang lại hạnh phúc cho cô bằng tình yêu của Khang Việt.

Khang Việt cạnh tranh Phùng Ngọc Huy - 1

Phùng Ngọc Huy trở thành đối thủ "cướp" người yêu Khang Việt trong MV mới

Được biết, cả Thanh Trúc lẫn Phùng Ngọc Huy đều là đồng nghiệp, người em thân thiết với Khang Việt ngoài đời. Thế nên khi cùng hợp tác thực hiện MV chung, cả 3 đã diễn xuất rất ăn ý và tạo không khí vui vẻ cho cả ekip. Khang Việt cũng tin rằng sự xuất hiện của Phùng Ngọc Huy và Thanh Trúc sẽ tạo được hiệu cho MV lần này.

Khang Việt bày tỏ, cũng khá lâu rồi anh mới có sản phẩm âm nhạc, hình ảnh mới gửi đến công chúng, nên anh đã cố gắng hết sức mang đến cho khán giả một sản phẩm được đầu tư nghiêm túc và chất lượng.

Sau MV Điều anh cần nói, Khang Việt cũng đang có kế hoạch trở lại bằng một album nhạc trẻ với sự hỗ trợ của nhiều nhạc sỹ nổi tiếng, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho người nghe.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh tình cảm của Khang Việt và Thanh Trúc trong MV Điều anh cần nói:

Khang Việt cạnh tranh Phùng Ngọc Huy - 2

Khang Việt cạnh tranh Phùng Ngọc Huy - 3

Khang Việt cạnh tranh Phùng Ngọc Huy - 4

Khang Việt đóng cặp cùng Thanh Trúc trong MV mới

Khang Việt cạnh tranh Phùng Ngọc Huy - 5

Khang Việt cạnh tranh Phùng Ngọc Huy - 6

Khang Việt cạnh tranh Phùng Ngọc Huy - 7

Cuối cùng, Khang Việt chỉ nhận được sự vô tình, thờ ơ vì người yêu anh đã phải lòng và hẹn hò cùng một chàng trai khác

HB

Tin đọc nhiều

Hoài Linh bất ngờ bị khán giả ném đá lên sân khấu khi đi diễn ở Quảng Ngãi Danh hài Hoài Linh đã bị một nhóm khán giả ném đá lên sân...
Sơn Tùng, Isaac, Yến Trang liên tục "xuất chiêu" gửi đến người hâm mộ Dàn ca sĩ đang thực hiện nhiều dự án để gửi đến khán giả...
Cuộc sống hiện tại của dàn giai nhân gây "sốt" phim "Người phán xử" Bộ phim "Người phán xử" đã mang đến sự nổi tiếng cho rất nhiều...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...