Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 11/09/2014 13:45 PM (GMT+7)

Khánh Thi, Đại Nghĩa hóa vợ chồng cậu Mõ

Cặp "vợ chồng" này sẽ tuyển người nhảy đẹp nhất trong đêm liveshow 3 BBNHV nhí.

Sau một tuần nghỉ "xả hơi", đêm liveshow 3 Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí với chủ đề Đêm dân gian sẽ trở lại vào tối thứ 6 tuần này (ngày 12/9). 12 thí sinh của 3 đội sẽ phải bước qua thử thách không hề dễ dàng để có thể đi tiếp vào vòng trong.

Những ngày qua, các thí sinh của 3 đội đã cùng HLV và cố vấn của mình trải qua những ngày tập luyện "vừa học vừa chơi" và tham gia các hoạt động bên lề. Một trong các hoạt động đó là các tài năng vũ đạo nhí cùng các giám khảo và 2 MC, đã cùng nhau hóa thân thành những nhân vật quen thuộc của miền quê Bắc Bộ, kể kể lại một câu chuyện thú vị.

Khánh Thi, Đại Nghĩa hóa vợ chồng cậu Mõ - 1

Khánh Thi - Đại Nghĩa hóa thân thành vợ chồng cậu Mõ tuyển người nhảy đep

Câu chuyện về sự tranh tài của 3 làng Vân Thị, Yến Thị và Đoan Thị để tìm nhân vật xuất sắc nhất tham gia một cuộc thi lớn. Cuộc thi này được rao thông tin bởi vợ chồng cậu Mõ (Khánh Thi – Đại Nghĩa) với mục tiêu tìm ra người nhảy đẹp nhất của 3 làng và cuộc so tài gay cấn và kịch tính bắt đầu.

Làng Đoan Thị với lợi thế độc đáo và khác lạ, làng Yến Thị lợi thế là đẹp và tỏa sáng và làng Vân Thị với độ “điên” đầy ấn tượng. Ba làng với ba màu sắc khác nhau đã cùng so tài và kết quả đầy bất ngờ sẽ được hé lộ trong liveshow 3 tới đây.

Với tạo hình độc đáo cùng diễn xuất ấn tượng, các đội đã có những phân cảnh đầy vui nhộn và dự báo sẽ mang đến “cơn bão” tiếng cười trong đêm thi sắp đến. 

Đêm liveshow 3 của chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí sẽ diễn ra lúc 21h15 ngày 12/9/2014 trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh hậu trường chuẩn bị của đêm liveshow 3 Bước nhảy hoàn vũ nhí:

Khánh Thi, Đại Nghĩa hóa vợ chồng cậu Mõ - 2

Làng Vân thị với độ điên và các tiết mục ấn tượng

Khánh Thi, Đại Nghĩa hóa vợ chồng cậu Mõ - 3

Làng Yến thị với lợi thế vẻ ngoài đẹp và tỏa sáng

Khánh Thi, Đại Nghĩa hóa vợ chồng cậu Mõ - 4

Làng Đoan thị với lợi thế độc đáo và khác lạ

Khánh Thi, Đại Nghĩa hóa vợ chồng cậu Mõ - 5

Các thí sinh Bước nhảy hoàn vũ nhí vừa được đào tạo kỹ năng nhảy múa, diễn xuất vừa được tham gia các hoạt động bên lề thú vị

Khánh Thi, Đại Nghĩa hóa vợ chồng cậu Mõ - 6

Các vũ công nhí vui chơi, thư giãn trước đêm liveshow 3.

Thành Phạm, Ảnh: Tuyến Doanh

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".
Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...