Tháng 10, 2016
Thứ năm
Thứ Sáu, ngày 30/08/2013 08:20 AM (GMT+7)

Khánh Thi khoe đường cong bên học trò

Thời gian này, ngoài công việc làm MC cho chương trình Got to dance, Khánh Thi còn bận rộn chuẩn bị cho cậu học trò cưng Phan Hiển tham gia So you think you can dance - Thử thách cùng bước nhảy 2013.

Phan Hiển chính là học trò được Khánh Thi phát hiện và đào tạo. Dù có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng Phan Hiển và Khánh Thi đã trở thành một cặp đôi đẹp trong làng dancesport Việt Nam. Trong năm 2009, họ đã cùng nhau đạt giải vô địch quốc gia và 2 huy chương vàng Châu Á.

Khi được hỏi về cậu học trò cưng của mình, Khánh Thi nói: “Tuy Phan Hiển không có một vóc dáng chuẩn của một vũ công nhưng em lại lại có tài năng xuất sắc mà người vũ công cần có".

Cô cũng dành cho học trò những lời khen có cánh: "Với tôi, em là vận động viên số 1 của Việt Nam về bộ môn dancesport dòng Latin. Nếu như người ta gọi Tôi là nữ hoàng dancesport và Chí Anh là ông hoàng standard thì Phan hiển sẽ là Hoàng tử latin".

Khánh Thi nhận định Phan Hiểu có sự say mê nhảy múa. Nhìn ngoài đời anh rất giản dị nhưng khi bước lên sàn đấu thì mới thể hiện hết mình. "Đó là mảnh đất của em, nơi em thoả sức vùng vẫy".

Với những thành tích đã đạt được và niềm say mê dành cho bộ môn dancesport, Phan Hiển được cho là một trong những thí sinh nặng ký của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2013.

Cũng trong thời gian này, Phan Hiền và Khánh Thi đã thực hiện một bộ ảnh đẹp dành tặng khán giả yêu quý. Trong đó, "nữ hoàng dancesport" một chiếc đầm ngắn, khéo léo khoe thân hình đồng hồ cát và khuôn mặt tươi tắn rạng rỡ, còn Phan Hiền thì trông khá chững chạc và điển trai.

Khánh Thi khoe đường cong bên học trò - 1

Khánh Thi khéo léo khoe thân hình đồng hồ cát trong bộ đầm màu xanh

Khánh Thi khoe đường cong bên học trò - 2

Cô rạng rỡ tạo dáng bên cậu học trò cưng Phan Hiển

Khánh Thi khoe đường cong bên học trò - 3

Khánh Thi khoe đường cong bên học trò - 4

Khánh Thi khoe đường cong bên học trò - 5

Dù có sự chênh lệch về tuổi tác khá lớn nhưng trông Phan Hiền và Khánh Thi vẫn rất đẹp đôi trên sàn diễn

Khánh Thi khoe đường cong bên học trò - 6

Khánh Thi khoe đường cong bên học trò - 7

Phan Hiển vừa đăng ký tham gia Thử thách cùng bước nhảy 2013

Khánh Thi khoe đường cong bên học trò - 8

Khánh Thi khoe đường cong bên học trò - 9

Khánh Thi khoe đường cong bên học trò - 10

Với kinh nghiệm thi đấu trong bộ môn dancesport, cậu được đánh giá là một trong những ứng cử viên tiềm năng của cuộc thi này

Thu Giang

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Noo Phước Thịnh hăng hái tập luyện cùng Phương Uyên cho liveshow Trước liveshow, Noo Phước Thịnh dành nhiều thời gian để tập...
Park Min Young: Từ "siêu phẩm" thẩm mỹ đến tài nữ đáng nể nhất Kbiz Ngọt ngào, đáng yêu, Park Min Young là nhan sắc thẩm mỹ hoàn...
Phía sau hào quang của Ngân Khánh Cô thậm chí phải khỏa thân hoàn toàn cho những cảnh quay bên...