Tháng 12, 2016
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 28/06/2013 11:01 AM (GMT+7)

Khánh Thi lại chạm mặt Trần Ly Ly

Tuy không ngồi cùng ghế nóng, nhưng Trần Ly Ly và Khánh Thi vẫn sẽ có dịp "chạm mặt" trong chương trình Got to Dance 2013.

Cách đây không lâu, khi thông tin Trần Ly Ly làm giám khảo Got to Dance 2013 được công bố. Nhiều khán giả đã dành không ít sự quan tâm và chú ý về chương trình hoàn toàn mới sắp được ra mắt tại Việt Nam. Tuy hai vị trí ghế nóng còn lại trong bộ ba quyền lực chưa được hé lộ, nhưng nhiều người đã bắt đầu râm ran, truyền tai nhau về thông tin Khánh Thi sẽ “chạm mặt” Trần Ly Ly sau Bước nhảy hoàn vũ.

Tuy nhiên, theo thông tin từ BTC, Khánh Thi sẽ góp mặt tại Got to dance 2013 đúng với lời đồn, nhưng không phải trong vai trò ban giám khảo, mà là “người đồng hành”. Lần đầu tiên đảm nhân vị trí này, nữ kiện tướng dancesport sẽ có trách nhiệm làm MC, kết nối thí sinh với các giám khảo và cũng là người nêu ra đánh giá các phần thi của thí sinh. Vai trò của Khánh Thi cũng “quyền lực” và quan trọng không kém bộ ba giám khảo ngồi trên ghế nóng.

“Trong Got to dance, người đồng hành bên cạnh khả năng dẫn dắt câu chuyện còn phải là một người đầy chuyên môn và kinh nghiệm để có thể nhận xét, góp ý cho các thí sinh. Với chuyên môn giỏi và những kinh nghiệm dày dặn, kiện tướng Dance sport Khánh Thi sẽ đảm nhận vị trị đầy thú vị nhưng cũng nhiều thử thách này”, BTC Got to dance chia sẻ về lý do chọn Khánh Thi làm người đồng hành.

Chương trình Got to dance sẽ mở vòng sơ tuyển vào giữa tháng 7/2013 trước khi chính thức ghi hình và lên sóng trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng xem loạt ảnh gợi cảm và cá tính của nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi:

Khánh Thi lại chạm mặt Trần Ly Ly - 1

Khánh Thi lại chạm mặt Trần Ly Ly - 2

Khánh Thi lại chạm mặt Trần Ly Ly - 3

Khánh Thi tạo dáng gợi cảm và đầy bốc lửa trong hình ảnh nữ cao bồi

Khánh Thi lại chạm mặt Trần Ly Ly - 4

Khánh Thi lại chạm mặt Trần Ly Ly - 5

Khánh Thi lại chạm mặt Trần Ly Ly - 6

Sau BNHV, Khánh Thi bất ngờ trở lại Got to dance trong vai trò mới là người đồng hành

Khánh Thi lại chạm mặt Trần Ly Ly - 7

Khánh Thi lại chạm mặt Trần Ly Ly - 8

Vai trò của Khánh Thi sẽ hệt như một MC, kết nối thí sinh cùng giám khảo và cũng là người đưa ra nhận xét, đánh giá về các phần thi của các thí sinh

HB

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
5 lưu ý cần biết khi mặc áo dài gấm chơi Tết Áo dài gấm hiện nay được yêu thích với những thiết kế cách...
Nữ ca sĩ xinh đẹp xứ Đài bỏ nghề sau ca phẫu thuật vì căn bệnh ung thư Ca sĩ Mia của nhóm nhạc WGS hiện đang nỗ lực điều trị sau...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...