Tháng 03, 2018
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 29/08/2014 11:15 AM (GMT+7)

Khánh Thi lộ mặt mộc khác lạ

Trong buổi tổng duyệt chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí, nữ cố vấn đồng thời cũng là MC của chương trình đã khiến những người có mặt bất ngờ vì gương mặt để mộc.

Khánh Thi lộ mặt mộc khác lạ - 1

Chiều qua (28/8), buổi tổng duyệt chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp. HCM. Trong vai trò cố vấn chương trình cũng như đảm nhận phần MC, kiện tướng dancesport Khánh Thi đã có mặt từ rất sớm.

Khánh Thi lộ mặt mộc khác lạ - 2

Khánh Thi chọn trang đơn giản và năng động. Nữ cố vấn chương trình để mặt mộc tham dự buổi tổng duyệt. Với hình ảnh này, Khánh Thi khiến người đối diện cảm thấy cô đang mệt mỏi.

Khánh Thi lộ mặt mộc khác lạ - 3

Mặc dù vậy, cô vẫn nở nụ cười tươi trước ống kính. Thời gian gần đây, có lẽ vì lịch làm việc dày đặc đã khiến Khánh Thi quá sức.

Khánh Thi lộ mặt mộc khác lạ - 4

Khánh Thi cười tươi bên học trò Phan Hiển. Trong chương trình lần này, Phan Hiển làm cố vẫn cho đội của Đoan Trang.

Khánh Thi lộ mặt mộc khác lạ - 5

Đoan Trang cũng tham gia buổi tổng duyệt. Cô chăm sóc cho học trò rất chu đáo.

Khánh Thi lộ mặt mộc khác lạ - 6

Đoan Trang rạng rỡ bên các học trò của mình. Những ngày qua, đội Đoan Trang đã cố gắng tập luyện và chuẩn bị nhiều tiết mục cho đêm thi.

Khánh Thi lộ mặt mộc khác lạ - 7

Yến Trang - Hà Lê cũng chăm chú dặn dò các học trò của mình.

Khánh Thi lộ mặt mộc khác lạ - 8

Đội Yến Trang - Hà Lê sở hữu nhiều gương mặt ấn tượng về kỹ thuật lẫn phong cách trình diễn.

Khánh Thi lộ mặt mộc khác lạ - 9

Các thí sinh tập trung cao độ cho các tiết mục trình diễn của mình.

Khánh Thi lộ mặt mộc khác lạ - 10

Khác với đêm thi tuần trước, trong liveshow 2 diễn ra vào tối nay (29/8), các thí sinh sẽ thi theo từng cặp đôi để cùng kể câu chuyện của mình.

Khánh Thi lộ mặt mộc khác lạ - 11

Bên cạnh các phần thi đôi, mỗi đội còn có một tiết mục chung của mình. Mỗi đội là một màu sắc độc đáo và những nội dung thú vị. 

Khánh Thi lộ mặt mộc khác lạ - 12

Hình ảnh các thí sinh trong buổi tổng duyệt chiều qua.

Bách Thiên - Ảnh: Chanh Nguyễn

Tin đọc nhiều

Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Những bộ phim Hàn về con nhà giàu khiến khán giả choáng ngợp vì quá sang chảnh Drama Hàn xoay quanh đề tài về những công tử, tiểu thư trong...
Sẽ như thế nào nếu 6 “chị Đại” đình đám này cùng ngồi ghế nóng The Face Việt Nam? Nếu có được 6 Huấn luyện viên này thì The Face Việt Nam 2018...