Tháng 10, 2018
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 09/11/2017 08:29 AM (GMT+7)

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội

Nhóm Chuồn Chuồn Giấy đã xuất sắc đăng quang trong đêm Chung kết Làng hài mở hội 2017 phát sóng tối qua.

Tối 8/11, đêm chung kết Làng hài Mở Hội 2017 đã diễn ra với cuộc tranh giải vô cùng gay cấn của 3 nhóm Chuồn Chuồn Giấy, Ngẫu Nhiên và Son. Bộ ba giám khảo Việt Hương - Minh Nhí và Đại Nghĩa có một đêm ngồi "ghế nóng" đáng nhớ và liên tục cười lăn lộn với những tiết mục hài đặc sắc.

Giành được điểm số cao nhất, nhóm hài cổ trang Chuồn Chuồn Giấy chính thức đăng quang và nhận về giải thưởng 200 triệu đồng. Ngẫu Nhiên giành giải nhì với số tiền thưởng 150 triệu đồng và đội Son về thứ 3, nhận số tiền thưởng 100 triệu đồng.

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 1

Nhóm hài cổ trang Chuồn Chuồn Giấy giật giải 200 triệu đồng sau nhiều nỗ lực.

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 2

Ngẫu Nhiên về thứ 2.

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 3

Đội Son đoạt giải 3.

Trong đêm Chung kết, đội Chuồn Chuồn Giấy mang đến màn hài Đại chiến Kim Sơn Tự, trong đó Thái Duy và Việt Trang vào vai hai chị em Thanh xà – Bạch xà, họ cùng nhau giải cứu Hứa Tiên (Đông Hải) thoát khỏi vị pháp sư Đại Hải (Hoài Tân). Tiết mục còn có sự xuất hiện của nam diễn viên BB Trần khi giả gái vô cùng lộng lẫy.

Xem clip tiết mục đêm chung kết Làng hài mở hội của Chuồn Chuồn Giấy.

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 4

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 5

Câu chuyện rất quen thuộc Thanh xà, Bạch xà được đội biến tấu mới lạ hơn với sự xuất hiện của “Google đại tiên” (BB Trần), người vạch trần âm mưu của pháp sư Đại Hải và giúp Bạch xà – Hứa Tiên tái hợp bên nhau.

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 6

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 7

Bên cạnh ý nghĩa về cái thiện và cái ác, tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình… tiểu phẩm còn mang đến khán giả những trận cười thả ga qua phần diễn xuất duyên dáng của đội và diễn viên BB Trần.

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 8

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 9

Tiết mục Đại chiến Kim Sơn Tự được Chuồn Chuồn Giấy đầu tư mạnh vào phần hiệu ứng led khi kết hợp ăn khớp với từng hành động của diễn viên, mang đến khán giả một màn biểu diễn mãn nhãn cả về hình ảnh và âm thanh.

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 10

Cuối tiết mục, gia đình Hứa Tiên – Bạch xà sống hạnh phúc bên nhau, tạo nên cái kết viên mãn. Vẫn là màu sắc cổ trang đặc trưng của Chuồn Chuồn Giấy, nhưng đội đã tiếp thu ý kiến của ban giám khảo để làm cho nhóm hài hước và tươi trẻ hơn.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Minh Nhí cho biết anh rất thích sự chỉn chu của đội khi từng nhân vật được khắc họa tính cách rất rõ ràng. Ngoài ra, nam giám khảo còn đặc biệt khen cách diễn hài nhẹ nhàng và ý nhị của đội.

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 11

Giám khảo "phát cuồng" vì tiết mục của Chuồn Chuồn Giấy.

Nhìn lại chặng đường của Chuồn Chuồn Giấy, giám khảo Việt Hương chia sẻ chị cảm thấy rất hài lòng với sự thay đổi của đội từ tập đầu tiên cho đến đêm chung kết.

Giám khảo Đại Nghĩa nhận xét: “Mặc dù là câu chuyện cũ nhưng các em lại làm với một phong cách mới, dám mạnh dạn chỉnh sửa cái kết theo ý của những người trẻ, nhưng vẫn khiến khán giả tin và thỏa mãn với cái kết mà các em mang lại, các em đã thành công”.

Bên cạnh đó là những tiết mục khác tại chung kết Làng hài Mở Hội 2017:

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 12

Đội Ngẫu Nhiên mang đến chương trình tiểu phẩm Quyết chiến Thuồng Luồng tinh hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa. Câu chuyện của tiểu phẩm muốn truyền tải thông điệp cuộc sống về tình cảm của mẹ dành cho con và sự trả giá cho lòng tham lam.

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 13

Không chỉ đem đến tiểu phẩm ý nghĩa về mặt nội dung, Ngẫu Nhiên còn lồng ghép những tình huống hài đặc sắc bên cạnh những màn xiếc mạo hiểm trên không, đem đến khán giả những màn biểu diễn vô cùng mãn nhãn.

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 14

Giám khảo Việt Hương chia sẻ, chị biết rõ với năng lực của đội khiến khán giả cười từ đầu đến cuối không phải là chuyện khó, nhưng đội quá tham lam trong việc mang tận “hai bao tải hài” vào trong tiểu phẩm, khiến cho việc xử lý miếng hài chưa được triệt để.

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 15

Như lời hứa về một tiết mục hoành tráng, đội Son dựng hẳn một hành tinh Avatar hùng vĩ trên sân khấu Làng Hài Mở Hội. Hóa thân thành hai siêu anh hùng, cặp đôi duyên số Tâm Anh và Cẩm Hò lần thứ 3 trở thành “vợ chồng” trong tiểu phẩm "Hoàn hảo ở nơi đâu".

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 16

Tiểu phẩm kể về hành trình đi tìm nơi hoàn hảo của hai vợ chồng siêu anh hùng ở hành tinh Avatar và đọng lại ý nghĩa sâu sắc về lòng vị tha, tình yêu thương của tất cả mọi người.

Khiến giám khảo cười "lăn lộn", nhóm Chuồn Chuồn Giấy đoạt ngôi Quán quân Làng hài mở hội - 17

Giám khảo Đại Nghĩa dành lời khen cho sự chỉn chu về cảnh trí, phục trang, hóa trang và cách dàn dựng của đội. Giám khảo Việt Hương nhận xét chị rất thích tiết mục của đội, chị có cảm giác như được xem cả một bộ phim.

Chung kết Làng hài Mở Hội 2017 đã chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục của đội Chuồn Chuồn Giấy sau một chặng đường dài cùng cuộc tranh tài sôi động, nhiều nỗ lực giữa các đội thi.

Anne - Video: BTC cung cấp

Tin đọc nhiều

6 sao khổ sở vì bị phát tán ảnh "nóng" Ca sĩ Hồng Nhung, Hà Kiều Anh, Hoàng Thùy Linh cũng từng bị...
Lương Thế Thành vào vai cậu ấm Anh là con trai của một gia đình bề thế, giàu có, danh tiếng...
Lộ ảnh quá khứ "nổi loạn" của ngọc nữ Đài Loan Vẻ đẹp thanh xuân của Lâm Hy Lôi khiến ai nấy đều xao xuyến.
Đây là mỹ nhân may mắn duy nhất được khen đẹp dù lộ vẻ ngoài già nua, đầy nếp nhăn Tình cũ của Hồ Ca đã lâu mới xuất hiện nhưng vẫn nhận được...