Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 19/01/2014 23:39 PM (GMT+7)

Khỏa thân nhảy flash mob trên bãi biển

30 người dũng cảm đã tham gia hoạt động nhằm chuẩn bị cho lễ hội lớn.

Hoạt động này được tổ chức trong điều kiện giá rét ngay trên bãi biển Hastings, East Sussex. Đây là hoạt động với hy vọng có thể thuyết phục được nhiếp ảnh gia chụp ảnh khỏa thân nổi tiếng người Mỹ Spencer Tunick đến tham gia lễ hội tổ chức vào tháng 5 tới.

Khỏa thân nhảy flash mob trên bãi biển - 1

Khỏa thân nhảy flash mob trên bãi biển - 2

Những người tham gia sự kiện kêu gọi bình chọn cho địa phương của họ

Được biết 3 thị trấn Hastings, Folkestone và Brighton cùng nhau cạnh tranh để giành cơ hội là nơi đăng cai tổ chức hoạt động này như một phần của một lễ hội nghệ thuật. Những người tham gia cũng mang theo những tấm áp phích kêu gọi bình chọn cho mình.

Hannah Corke, 25 tuổi cho hay: “Tôi nghĩ nó thực sự vui vẻ. Đây là hoạt động chưa từng diễn ra trước đây. Tôi mới sinh con cách đây 5 tháng và thật sự việc nude một cách công khai trước mặt mọi người gióng như một cách giải phóng chính mình và thoát khỏi sự sợ hãi suốt thời gian thai kì".

Sam Wickham, 43 tuổi cho biết thêm: “Tôi sinh con cách đây 6 tháng và tôi nghĩ mình cũng được giải phóng. Cơ thể tôi có lẽ không được đẹp lắm nhưng tôi thấy hạnh phúc”.

Khỏa thân nhảy flash mob trên bãi biển - 3

Khỏa thân nhảy flash mob trên bãi biển - 4

Bất chấp thời tiết lạnh giá, ai cũng nhiệt tình tham gia

Jerwood Gallery của thị trấn Hastings sẽ phải cạnh tranh với Georges House Gallery đến từ Folkestone và Royal Pavilion and Museums đến từ Brighton để có thể chủ trì sự kiện được thực hiện bởi nhiếp ảnh ra Tunick. Đây là hoạt động nằm trong sự kiện Connect 10 Museums tại Night Festival được tổ chức vào tháng 5 tới.

Người đại diện cho thị trấn Hastings - Liz Gilmore cho hay: “Hastings rất nổi tiếng với các lễ hội đặc biệt trong đó có Jack in the Green, Pirate's Day và lửa trại Hastings. Truyền thống văn hóa phong phú và kì quặc của Hastings sẽ là bối cảnh tuyệt vời cho sự kiện lần này”.

Thùy Vân (Theo BBC)

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
5 Hoa hậu, Á hậu vừa bất phân thắng bại nhan sắc vừa "ngang ngửa" về trình tiếng Anh Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thùy Dung và Mỹ Linh đích...