Tháng 03, 2017
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 03:03 AM (GMT+7)

Kịch tính 7 ngày định mệnh

"Ranh giới sinh tử" mang đến những cảm nhận mới mẻ so với mô tip phim truyền hình quen thuộc.

Ranh giới sinh tử kể về câu chuyện một nhân viên cảnh sát CID Triệu Triển Long (Huỳnh Tông Trạch) trong quá trình điều tra vụ án bắt cóc tống tiền đã theo dõi tên cướp vào trong khách sạn. Trùng hợp thay khách sạn đó bị chính phủ cách ly vì trước đó có một vị khách được chẩn đoán bị nhiễm virus bệnh cúm.

Những vị khách bị nhốt trong khách sạn bao gồm cặp đôi đạo chích rắc rối và bí ẩn do Mã Tuấn Vỹ và Quách Thiện Ni thủ vai; nhân viên CID Huỳnh Tông Trạch; ông chủ giấu mặt quản lý khách sạn tên Nguyên Hoa; ký giả giàu cảm xúc Trịnh Hân Nghi; cựu vệ sĩ giờ là nữ hoàng ca hát La Mẫn Trang; kẻ bắt cóc tống tiền đáng thương hại và nhút nhát Đằng Kiện Hoằng …

Kịch tính 7 ngày định mệnh - 1

Kịch tính 7 ngày định mệnh - 2

Bảy ngày định mệnh đã thay đổi cả cuộc đời phía trước của những người trong cuộc

Họ vô tình trở thành những người “hàng xóm” bất đắc dĩ. Mặc dù tất cả mọi người chỉ cùng chung sống với nhau trong vòng bảy ngày, nhưng cuộc sống của họ hoàn toàn bị đảo ngược và phải đối diện với nhiều tình huống oái ăm trong đời.

Khi mọi chuyện kết thúc, những nạn nhân được quay trở về cuộc sống bình thường. Nhưng liệu “chuyến hành trình” không mong đợi này có dễ dàng qua đi hay đã thật sự  trở thành biến cố lớn mang đến nhiều thay đổi trong cuộc sống của họ sau đó?

20 tập phim là chuỗi những diễn biến lý thú, hài hước, bất ngờ mang đến khán giả những cảm nhận vô cùng mới mẻ so với các mô tip phim truyền hình quen thuộc. Tình huống phim thách thức các nhân vật bộc lộ cá tính rõ nét, diễn giải thái độ khác nhau của mỗi con người trước lằn ranh sống còn của số phận.

Kịch tính 7 ngày định mệnh - 3

Kịch tính 7 ngày định mệnh - 4

Phim hấp dẫn người xem nhờ nội dung mới mẻ và kịch tích

Bộ phim đạt kỷ lục rating vượt quá sự mong đợi và được đề cử là phim truyền hình hay nhất Hong Kong năm 2011, đồng thời giúp đưa tên tuổi nam và nữ diễn viên chính của phim - Huỳnh Tông Trạch và Quách Thiện Ni lọt vào danh sách đề cử diễn viên được yêu thích nhất năm. Còn Mã Tuấn Vỹ qua vai diễn có tính cách khá thú vị, anh được cả nhà sản xuất lẫn khán giả xem phim truyền hình nhận xét là "chưa bao giờ đẹp trai đến thế".

Ranh giới sinh tử được phát sóng lúc 17h30 trên kênh HTV7 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 9/10.

Thu Thảo

Tin đọc nhiều

Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Mẹo đi chợ vải ở Hà Nội Đi chợ vải ở Hà Nội cần có vài mẹo để tiết kiệm mà vẫn mua...
Nàng công sở cuốn hút với áo kén tằm Áo khoác kén tằm (cocoon coat) đảm bảo cho các nàng công sở...
Cuộc đời thăng trầm của 2 huyền thoại dương cầm Cuộc sống của Richard Clayderman, Yiruma sau sân khấu, đằng...