Tháng 03, 2017
Chủ nhật
Thứ Ba, ngày 25/06/2013 09:47 AM (GMT+7)

Kỳ Duyên không biết về đám cưới lần 3

Sau những thông tin về đám cưới lần 3 được đăng tải rầm rộ trên các trang mạng, nữ MC Kỳ Duyên khẳng định, chị không hề biết gì về đám cưới đó.

Mới đây, trên nhiều trang mạng đăng tải thông tin MC Kỳ Duyên có thể sẽ kết hôn lần 3 trong thời gian tới. Thông tin thậm chí còn cho biết, nữ MC hải ngoại này đã mua một căn biệt thự ở TP. HCM để “dọn đường” cho cuộc hôn nhân mới bên cạnh người yêu Việt kiều David.

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ thì thông tin kết hôn lần 3 của Kỳ Duyên đã khiến rất nhiều người hâm mộ tò mò và chờ đợi. Đặc biệt, việc cô thường xuyên xuất hiện tay trong tay với người bạn trai làm nghề luật sư kém tuổi lại càng khiến nhiều người tin chuyện đám cưới của cô trong nay mai là có thật.

Kỳ Duyên không biết về đám cưới lần 3 - 1

Việc Kỳ Duyên thường xuyên xuất hiện tay trong tay với bạn trai Việt kiều đã làm nhiều người tin chuyện họ kết hôn là có thật.

Tuy nhiên, sự thật thì Kỳ Duyên hoàn toàn chẳng biết gì về đám cưới của chính mình. Cô chia sẻ: "Mới gần đây nhất, một nhà báo phỏng vấn hỏi tôi có định lấy chồng lần nữa không? Tôi trả lời là "Never say never" (không bao giờ nói không bao giờ), và hiện tại tôi không có lý do gì để lấy chồng. Tôi không muốn có thêm con. Hơn nữa tôi và bạn trai đều từng có vợ có chồng trước đây, từng làm đám cưới, chụp hình, đãi tiệc... Đã đi qua hết rồi và ở tuổi này, ở thời điểm này nói chung là tôi không có nhu cầu lấy chồng".

Hết sức ngỡ ngàng trước tin đồn kể trên, tuy nhiên với phong cách lịch sự vốn có của mình, nữ MC hải ngoại chỉ đặt một câu hỏi bỏ ngỏ.

Với lời tuyên bố mới nhất, có thể khẳng định chuyện kết hôn lần 3 của Kỳ Duyên chỉ là những thông tin thất thiệt. Như thế cũng có thể hiểu Kỳ Duyên và bạn trai David sẽ vẫn duy trì mối quan hệ tình cảm nhưng chưa biết lúc mới mới đi tới hôn nhân. Điều này cho thấy, có vẻ như với nữ MC họ Nguyễn và bạn trai thì chuyện hôn nhân không còn là mối quan tâm hàng đầu. Và điều mà họ hướng tới là gia tăng thêm hạnh phúc trong mỗi ngày có nhau.

Theo Hà Tùng Long (Giadinh.net.vn)

Tin đọc nhiều

Câu chuyện thật 20 năm qua về gia cảnh của Thanh Thảo được tiết lộ trên sóng truyền hình Đàm Vĩnh Hưng đã không giấu nổi xúc động khi Thanh Thảo tái...
Loạt phim điện ảnh “hot” nhất 2016 chuẩn bị lên sóng truyền hình Liên tiếp những bộ phim đình đám như Tía tui là cao thủ,...
HH Thu Thảo kể chuyện quá khứ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp Đại học Hoa hậu Việt Nam 2012 từng bị bố mẹ cấm cản đi học vì gia...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...