Tháng 10, 2016
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 23/07/2014 20:32 PM (GMT+7)

Lâm Vinh Hải vinh dự ngồi ghế nóng Thử thách bước nhảy

Quán quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên sẽ là giám khảo cho đợt tuyển sinh thí sinh mùa mới của cuộc thi diễn ra vào ngày 27/7 tới đây.

Xuất thân là một vũ công trong vũ đoàn MTE nhưng Lâm Vinh Hải thực sự được nhiều khán giả biết đến và yêu mến từ sau khi tham gia và trở thành quán quân cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy 2012Cuộc thi này được xem như bàn đạp giúp Lâm Vinh Hải bước chân vào showbiz Việt. Anh đã trở thành biên đạo cho nhiều tiết mục của những ca sĩ nổi tiếng và được mời biểu diễn trong nhiều sự kiện lớn.

Lâm Vinh Hải vinh dự ngồi ghế nóng Thử thách bước nhảy - 1

Hình ảnh Lâm Vinh Hải đăng quang Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên.

Bên cạnh các MV về nhảy múa, Lâm Vinh Hải còn tham gia diễn xuất trong phim Đêm giao thừa ấm áp của đạo diễn Lê Bảo Trung. Gần đây nhất, anh chàng còn tự tin khoe giọng hát trong MV Live to laugh với sự góp mặt của các thí sinh của Thử thách cùng bước nhảy hai mùa trước.

Lâm Vinh Hải vinh dự ngồi ghế nóng Thử thách bước nhảy - 2

Lâm Vinh Hải đóng cặp cùng diễn viên Trương Quỳnh Anh trong phim Đêm giao thừa ấm áp 

Và sắp tới đây, Lâm Vinh Hải sẽ thử sức mình trong một vai trò mới - giám khảo. Anh sẽ trở thành người tuyển chọn thí sinh cho mùa mới của Thử thách cùng bước nhảy diễn ra vào ngày 27/7 tới đây tại nhà hát Quân Đội (TP. HCM).

Nói về vai trò mới này, Lâm Vinh Hải chia sẻ: "Trong lịch sử của So you think you can dance trên toàn cầu thì chưa có một quán quân nào được ngồi ở vị trí tuyển chọn tài năng cho chương trình mà mọi người hay gọi là ghế nóng. Với trách nhiệm của một quán quân, cộng với kinh nghiệm của một vũ công, Lâm Vinh Hải tin mình sẽ hoàn thành nhiệm vụ được giao!".

Lâm Vinh Hải vinh dự ngồi ghế nóng Thử thách bước nhảy - 3

Lâm Vinh Hải sẽ lần đầu ngồi ghế nóng tuyển chọn tài năng cho mùa mới của Thử thách cùng bước nhảy. Trong ảnh: Lâm Vinh Hải cùng Ngọc Thịnh, Mỹ An, Ngọc An đến cổ vũ tinh thần cho các thí sinh tại vòng tuyển chọn ở TP. HCM vào ngày 13, 14/7

Hành trình tìm kiếm Vũ công được yêu thích nhất của chương trình Thử thách cùng bước nhảy 2014 đã đi qua các thành phố lớn trong cà nước như Nha Trang, Biên Hòa, Hải Phòng, Đà Lạt, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng và kết thúc tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 13, 14, 15, 16/7 vừa qua.

Tuy nhiên, do đợt tuyển sinh cuối cùng trùng với lịch thi Đại Học nên nhiều tài năng nhảy múa không có cơ hội thử sức. Sau khi nhận được nhiều ý kiến phản hồi và mong muốn được tham gia chương trình, nhà sản xuất của Thử thách cùng bước nhảy tại Việt Nam đã quyết định mang thêm một cơ hội nữa cho những tài năng nhảy múa với đợt tuyển sinh mở rộng vào ngày 27/7 tại Nhà hát Quân Đội (TP. HCM).

Thành Phạm

Tin đọc nhiều

Ông xã Lâm Tâm Như khó chịu, chỉ thẳng mặt phóng viên vì bị đeo bám Vì bị paparazzi đuổi theo quá gay gắt, Hoắc Kiến Hoa cảm...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Lý do sự biến mất bí ẩn của Hoa khôi có hình thể đẹp nhất Việt Nam Xinh đẹp, thông minh nhưng người đẹp này không chọn showbiz...
Hàng trăm đầu sách đồng giá 3.000 tại Hội sách Mùa Thu 2016 Tới Hội sách Mùa Thu 2016, độc giả sẽ nhận được chính sách...