Tháng 10, 2017
Thứ bảy
Thứ Hai, ngày 27/01/2014 12:40 PM (GMT+7)

Lee Min Ho tá hỏa vì tin yêu Park Shin Hye

Chàng Kim Tan bị đồn chuyện “phim giả tình thật” với nàng Lọ Lem của The Heirs.

Ngày 26/1 vừa qua, nhiều trang tin Trung Quốc đồng loạt đưa tin Lee Min Ho và Park Shin Hye đã bí mật hẹn hò được 2 tháng. Trang Tv Report của Hàn Quốc đưa ngày 27/1 đã đề cập đến vấn đề trên và đưa ra minh chứng cho thấy đây là tin đồn thất thiệt.

Mặc dù có rất nhiều trang tin Trung Quốc đưa tin “chàng Kim Tan” Lee Min Ho “phim giả tình thật” với “nàng Lọ Lem Cha Eun Sang” Park Shin Hye sau khi hai người đóng chung trong The Heirs nhưng không đưa ra được bằng chứng cụ thể và cơ sở nguồn tin nào tin cậy.

Lee Min Ho tá hỏa vì tin yêu Park Shin Hye - 1

Báo chí Trung Quốc đưa tin rầm rộ việc Lee Min Ho hẹn hò 2 tháng với Park Shin Hye

Phía công ty quản lý của cả Lee Min Ho lẫn Park Shin Hye đều tỏ thái độ hoang mang trước tin đồn này.

Trao đổi với phóng viên tờ Tv Report, người của công ty quản lý Park Shin Hye đưa ra lập trường trước tiên: “Đương nhiên đây không phải là sự thật. Đó là câu chuyện hoàn toàn không có căn cứ. Tôi không biết tại sao lại có bài báo như vậy tại Trung Quốc”. Người này cũng cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ thông qua đại diện bên Trung Quốc để làm rõ vấn đề”.

Phía công ty đại diện của Lee Min Ho tại Trung Quốc cũng trả lời tờ Tv Report về tin đồn: “Trước đây cũng từng xảy ra tin đồn. Đó là bài báo hoàn toàn không đúng sự thật. Mối quan hệ tốt đẹp trong ê kíp làm phim truyền hình thường khiến nảy sinh những tin đồn như thế”.

Lee Min Ho tá hỏa vì tin yêu Park Shin Hye - 2

Tuy nhiên đại diện của cả hai ngôi sao đều phủ nhận tin đồn

Hiện tại Lee Min Ho đang chuẩn bị cho việc ghi hình trong chương trình truyền hình trực tiếp của đài Trung ương Trung Quốc còn Park Shin Hye đang sẵn sàng để quay bộ phim điện ảnh mới tại Hàn.

Trong thời gian quay The Heirs (Những người thừa kế), cặp đôi diễn viên chính thường xuyên bị đồn chuyện phim giả tình thật. Họ cũng thẳng thắn đề cập đến tin đồn này khi lên nhận giải cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ SBS 2013. Cả hai thừa nhận bạn diễn của mình là người rất chuẩn cả về cuộc sống lẫn diễn xuất. Tuy nhiên họ phủ nhận việc hẹn hò ngoài đời thực.

Quỳnh_An

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
5 Hoa hậu, Á hậu vừa bất phân thắng bại nhan sắc vừa "ngang ngửa" về trình tiếng Anh Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thùy Dung và Mỹ Linh đích...
Chính diễn viên cũng phải “khóc thét” khi nhìn lại tạo hình xấu xí của mình trên màn ảnh Nhiều sao Việt đã hi sinh ngoại hình của mình để có thể hoàn...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...