Tháng 09, 2017
Thứ năm
Thứ Năm, ngày 21/08/2014 14:35 PM (GMT+7)

Lee Young Ae trở lại với vai hiền mẫu trong lịch sử

Trang Osen Hàn Quốc đưa tin ngày 20/8 cho biết nữ diễn viên Lee Young Ae có nhiều khả năng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ qua dự án phim Shin Saimdang (tên dự kiến).

Trang tin này cũng cho biết, một trong những lý do khiến Lee Young Ae không tham gia phần 2 của nàng Dae Jang Geum vì muốn nhận lời đóng Shin Saimdang.

Theo CEO của nhà sản xuất dự án này, Lee Young Ae quyết tâm tham gia bộ phim bởi nội dung phim xoay quanh một nhân vật nổi tiếng trong lịch sử Hàn Quốc. Shin Saimdang là một họa sỹ, nhà thơ, nhà văn học, sống ở thời trung kỳ của triều đại Joseon. Bà đồng thời là người sinh ra học giả Nho giáo Yukgok danh tiếng của Hàn.

Dự án được chắp bút bởi tác giả Park Mo từ 3 tháng trước. Hiện đang thảo luận với các diễn viên được chọn casting và thời điểm bắt đầu bấm máy quay.

Lee Young Ae trở lại với vai hiền mẫu trong lịch sử - 1

Lee Young Ae có nhiều khả năng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ qua dự án phim Shin Saimdang.

Đại diện cho Lee Young Ae cho biết: “Trong các kịch bản được mời casting, cô ấy dành quan tâm lớn nhất tới câu chuyện của Shin Saimdang. Cô ấy có cảm tình với câu chuyện của bậc hiền mẫu tiêu biểu trong lịch sử Hàn Quốc bởi bản thân đã trải qua giai đoạn kết hôn, sinh con và nuôi dạy con cái”.

Tuy nhiên, đại diện này chưa đưa ra câu trả lời chính thức: “Lee Young Ae chưa ký hợp đồng casting vì còn phụ thuộc vào lịch trình phát sóng dự án này của nhà đài”.

Theo phía nhà sản xuất phim, Shin Saimdang đặt mục tiêu phát sóng vào đầu năm sau và đang thảo luận với 3 nhà đài lớn nhất. Ê kíp sẽ bắt tay khởi quay từ mùa thu năm nay.

Sau 10 năm, ngọc nữ màn ảnh Hàn vẫn chưa trở lại màn ảnh nhỏ. Vì vậy, khán giả rất mong chờ Lee Young Ae sẽ nhận lời đảm nhiệm vai diễn “nặng ký” Shin Saimdang. Ngày 13/8 vừa qua, “nàng Dae Jang Geum” đã vinh dự được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí của Hội nghị thượng đỉnh đặc biệt Hàn Quốc – Asian.

Quỳnh An (Theo Osen)

Tin đọc nhiều

“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Mai Diễm Phương: Một đời hồng nhan bạc phận của "Bách biến ảnh hậu" châu Á Được giới truyền thông gọi bằng nhiều danh hiệu như Madonna...
Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...
Những "bóng hồng hét ra lửa" của Xuân Bắc ngày ấy - bây giờ Dù không tham gia nhiều phim truyền hình, Xuân Bắc cũng đã...