Tháng 09, 2017
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 25/09/2014 15:12 PM (GMT+7)

Lộ "tâm thư" Lý Á Bằng gửi Vương Phi trước khi ly hôn

Một người bạn của 2 người đã chia sẻ bức thư Lý Á Bằng gửi cho Vương Phi trước khi ly hôn.

Báo điện tử Thanh niên Trung Quốc đưa tin, trước khi ly hôn với diva Vương Phi, nam tài tử Lý Á Bằng đã gửi cho vợ một bức tâm thư đầy lời yêu thương với hy vọng tình yêu sẽ quay trở lại, để gia đình 3 người được đoàn tụ.

Qua lời lẽ trong bức thư mà ngôi sao Thần điêu đại hiệp viết có thể thấy, Vương Phi đã cạn tình và không còn muốn cho Lý Á Bằng cơ hội để hai người ngồi lại: "Vì vậy cho dù em không còn yêu anh nữa nhưng anh vẫn còn rất nhiều điều muốn nói. Có thể do em từ chối gặp nên anh chỉ còn cách viết bức thư này gửi cho em...".

Một đoạn trong tâm thư của Lý Á Bằng do một người bạn của 2 nghệ sỹ chia sẻ cho thấy Vương Phi hoàn toàn cự tuyệt và từ chối trò chuyện với chồng khi tình cảm hai người rạn nứt.

Lộ "tâm thư" Lý Á Bằng gửi Vương Phi trước khi ly hôn - 1

Hôn nhân Vương Phi - Lý Á Bằng tan vỡ sau một năm

Ngoài ra, lời lẽ trong bức thư cũng cho thấy Vương Phi đã có thái độ lạnh nhạt và xa lánh Lý Á Bằng cùng cô con gái chung Lý Yên: "Trong vòng một năm qua, em bắt đầu lạnh nhạt với anh và cả bé Yên. Có lần bé Yên nói với bà trong bếp rằng: Mẹ cháu ngày nào cũng chỉ biết ôm mèo chứ không ôm con. Trong khi thời gian đó em thường xuyên ngồi trước máy tính và dõi theo fan của em".

Lý Á Bằng còn ngầm trách Vương Phi là người vô trách nhiệm: "Nếu như em là một người niệm kinh cầu Phật và hướng theo cuộc sống khoan dung độ lượng, thì anh không hề muốn em ra quyết định ly dị trong lúc này. Nếu anh đồng ý thì coi như anh là người vô trách nhiệm đối với gia đình, với bé Yên, bé Đồng (Đậu Tinh Đồng - con riêng của Vương Duy với chồng cũ Đậu Duy - pv) và cả em nữa".

Lộ "tâm thư" Lý Á Bằng gửi Vương Phi trước khi ly hôn - 2

Bức tâm thư xuất hiện đúng dịp Vương Phi và Tạ Đình Phong tái hợp.

Hơn nữa, một năm trước khi hai người đi đến ly hôn, Lý Á Bằng đã cảm nhận được sự thay đổi ở Vương Phi: "Ngay từ năm ngoài anh đã cảm thấy ở em có sự thay đổi. Từ sự đổ vỡ của những cặp đôi khác, anh đã tin vào trực giác của bản thân rằng, chúng ta sẽ bên nhau được khoảng 10 năm".

Thế nhưng thực tế thì kể từ ngày hai người ly hôn vào ngày 13/9/2013 đến nay đã được một năm. Bức tâm thư này không được tiết lộ vào dịp hai người chia tay mà lại xuất hiện đúng lúc Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp, điều này khiến nhiều người tỏ ra nghi ngờ về mức độ chân thực của bức thư trên, đồng thời mong muốn người trong cuộc chính thức đứng ra làm chứng.

Long Hy (Theo QQ)

Tin đọc nhiều

Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...
Chi Pu làm cô dâu của Bình An, đẹp "không góc chết" giữa biển Cảnh Chi Pu và Bình An ôm nhau thắm thiết trong đám cưới...
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...
Ghét thì yêu thôi: Phương Anh "xấu nết" vẫn làm trái tim đàn ông lỗi nhịp Trong tập 5 Ghét thì yêu thôi, Sĩ (Anh Dũng) chính thức...