Tháng 10, 2017
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 03/08/2013 15:38 PM (GMT+7)

Lửa phật công bố poster chính thức

Có thể nói đây là bộ phim Việt đầu tư cho Poster nhiều nhất từ trước tới nay.

Sau khi hé lộ Poster động và teaser Poster, hôm nay Lửa phật tiếp tục công bố 2 poster chính thức của phim cùng với 3 poster của các nhân vật: Đạo (Dustin Nguyễn), Ánh (Ngô Thanh Vân) và Long (Roger Yuan).

Ngoài Poster, Lửa Phật cũng đã giới thiệu đến khán giả khá nhiều Trailer với những hình ảnh và kỹ xảo đẹp mắt, được thực hiện tại Kantana– một trong những công ty hàng đầu ở Thái Lan, chuyên thực hiện hậu kỳ cho nhiều bộ phim nổi tiếng Châu Á.

Việc đầu tư và hé lộ dần các Poster cũng như trailer đã không chỉ giúp bộ phim thu hút sự quan tâm của khán giả trong suốt 8 tháng qua kể từ khi phim bấm máy mà còn cho thấy phong cách làm phim bài bản, chuyên nghiệp, mang tính quốc tế của Lửa Phật.

Để chuẩn bị cho ngày Lửa phật ra rạp vào 22/8 sắp tới, hiện tại, đạo diễn Dustin Nguyễn đang tất bật thực hiện phần hậu kỳ và MV. Anh cho biết, những công đoạn cuối cùng của MV đang sắp hoàn tất và MV sẽ được ra mắt khán giả vào đầu tháng 8/2013.

Đây sẽ là một MV đầy bất ngờ với ca khúc chủ đạo là một nhạc phẩm rất quen thuộc và từng được khán giả cả nước yêu mến. Bí mật về ca khúc này sẽ được Lửa Phật bật mí vào ngày 5/8/2013.

Với sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo về Poster, Trailer và MV, cộng với sự trở lại của Ngô Thanh Vân trong vai trò đả nữ, sự góp mặt lần đầu tiên trong phim Việt của ngôi sao hành động nổi tiếng Hollywood Roger Yuan và khả năng đạo diễn của Dustin Nguyễn, Lửa Phật đang được kỳ vọng sẽ là bộ phim bom tấn mới của điện ảnh Việt trong mùa phim Hè 2013.

Phim sẽ ra mắt khán giả vào ngày 22/8/2013 tại các rạp trên toàn quốc.

Dưới đây là các poster mới nhất của Lửa phật:

Lửa phật công bố poster chính thức - 1

Lửa phật công bố poster chính thức - 2

Đây là hai poster chính thức của phim

Lửa phật công bố poster chính thức - 3

Poster nhân vật Ánh của Ngô Thanh Vân

Lửa phật công bố poster chính thức - 4

Nhân vật Đạo của Dustin Nguyễn khá trầm mặc

Lửa phật công bố poster chính thức - 5

Nhân vật Long của Roger Yuan cũng không dữ dội như suy nghĩ

Lửa phật công bố poster chính thức - 6

Lửa phật công bố poster chính thức - 7

Hai teaser poster của phim được tung ra trước đó

T.T

Tin đọc nhiều

MC Lại Văn Sâm "bất lực" khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau MC Lại Văn Sâm không biết đối xử với cô bé nói chuyện như "bà...
Nữ hoàng nước mắt Soo Ae xinh đẹp bất chấp tuổi tác bên "Bố dượng tuổi 30" Soo Ae rũ bỏ hình tượng bi luỵ, đẫm nước mắt trở thành cô...
Miss World 2017: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không nằm trong Top 20 ứng cử viên tiềm năng Đỗ Mỹ Linh vắng mặt trong Top 20 của chuyên gia sắc đẹp...
Phim Việt 1.100 tập nợ cát-xê: Mới trả 1,5 tỷ vẫn chưa thấm vào đâu! Đại diện nhà sản xuất đã trả lời chi tiết về phương án của...