Tháng 10, 2017
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 20/08/2013 08:51 AM (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ đột ngột kín đáo

Người đẹp Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi diện trang phục "kín cổng cao tường". Cô góp mặt trong buổi họp báo giới thiệu cuộc thi "Fashion Star" 2013.

Chiều qua (19/8/2013) người đẹp Lý Nhã Kỳ cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: hoa hậu Ngọc Hân, MC Đan Lê, NTK Minh Hạnh, NTK Công Trí... đã góp mặt trong buổi họp báo giới thiệu về cuộc thi Fashion Star - Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013.

Lý Nhã Kỳ gây bất ngờ khi xuất hiện với bộ trang phục vô cùng kín đáo. Nó khác biệt hoàn toàn với phong cách tôn vẻ sexy và khuếch trương hàng hiệu, váy áo tiền tỉ thường thấy của cô. 

 Lý Nhã Kỳ đột ngột kín đáo - 1

Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại hàng ghế vip trong buổi họp báo chiều qua

Lý Nhã Kỳ đột ngột kín đáo - 2

Lý Nhã Kỳ đột ngột kín đáo - 3

Lý Nhã Kỳ chọn trang phục vest đen kín đáo để tham gia dự kiện

Lý Nhã Kỳ đột ngột kín đáo - 4

Trang phục "kín cổng cao tường" của Lý Nhã Kỳ khiến nhiều khách mời không khỏi ngạc nhiên. Bởi vốn dĩ trước đây cô từng lăng - xê nhiệt thành những trang phục sexy

Lý Nhã Kỳ đột ngột kín đáo - 5 Lý Nhã Kỳ đột ngột kín đáo - 6 

MC Đan Lê và hoa hậu Ngọc Hân

Tại cuộc họp báo, BTC chia sẻ Fashion Star – Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 là cuộc thi nhằm tìm kiếm những nhà thiết kế thời trang. Đây là sân chơi để các nhà thiết kế có thể sáng tạo những bộ sưu tập các mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng và cập nhật xu hướng mới của thế giới. Tất cả các mẫu thiết kế đều được thẩm định bởi các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 là các mẫu thiết kế sẽ được đấu giá và mua lại ngay trên sân khấu. Ngay sau khi phát sóng, các bộ sưu tập được đánh giá cao sẽ được sản xuất ra thị trường, người xem vì thế cũng có cơ hội để mua những bộ trang phục mà họ yêu thích.

Cũng theo BTC cuộc thi Ngôi sao thiết kế Việt Nam 2013 là một môi trường tốt để các nhà thiết kế trẻ được học tập để bổ sung những kiến thức và kinh nghiệm làm nghề. Từ đó, họ sẽ đóng góp những hiểu biết của mình để phát triển ngành thời trang trong nước.

Lý Nhã Kỳ đột ngột kín đáo - 7

Lý Nhã Kỳ đột ngột kín đáo - 8

Hoa hậu Ngọc Hân đảm nhận vai trò MC cho buổi họp báo

Lý Nhã Kỳ đột ngột kín đáo - 9

NTK Minh Hạnh và NTK Công Trí là hai nhân vật chủ trốt trong danh sách thành viên ban giám khảo

Lý Nhã Kỳ đột ngột kín đáo - 10

Chương trình thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà thiết kế trẻ

Lý Nhã Kỳ đột ngột kín đáo - 11

Mai Nguyên Khuê

Tin đọc nhiều

MC Lại Văn Sâm "bất lực" khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau MC Lại Văn Sâm không biết đối xử với cô bé nói chuyện như "bà...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Phim Việt 1.100 tập nợ cát-xê: Mới trả 1,5 tỷ vẫn chưa thấm vào đâu! Đại diện nhà sản xuất đã trả lời chi tiết về phương án của...
Nữ hoàng nước mắt Soo Ae xinh đẹp bất chấp tuổi tác bên "Bố dượng tuổi 30" Soo Ae rũ bỏ hình tượng bi luỵ, đẫm nước mắt trở thành cô...